67 ปี สยามกลการ องค์กรแห่งความเข้มแข็ง  สนับสนุนการศึกษาเด็กไทย เพื่อคนเก่ง และคนดีของสังคม

67 ปี สยามกลการ องค์กรแห่งความเข้มแข็ง สนับสนุนการศึกษาเด็กไทย เพื่อคนเก่ง และคนดีของสังคม

วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag :

67 ปี สยามกลการ สนับสนุนการศึกษาเด็กไทย และเชิดชูเกียรติบุคลากรที่มีคุณค่าต่อองค์กร ชูค่านิยมองค์กร 3 คำ ซื่อสัตย์...สามารถ....ขยัน ควบคู่ไปกับการสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ เพื่อคืนกำไรสู่สังคม ซึ่งตรงกับ 4 กันยายนของทุกๆ ปี

บริษัท สยามกลการ จำกัด และครอบครัว “พรประภา” ให้ความสำคัญ เรื่องการศึกษาของบุตรพนักงานและสื่อมวลชน
ซึ่งการ “ให้” การศึกษานั้น นับเป็นหัวใจหลักในการพัฒนาเยาวชนและประเทศชาติให้มีความเข้มแข็ง โดยปีนี้มอบทุนการศึกษาเป็นเงิน3,040,000 บาท ได้รับการสนับสนุนจาก มูลนิธิถาวร-อุษาพรประภา, ทุนกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดร.พรเทพ พรประภา, บริษัท สยามกลการ จำกัด และบริษัทในกลุ่ม นอกจากนี้ ยังมีการมอบรางวัลเชิดชูเกียรติแก่พนักงานที่ปฏิบัติงาน ด้วยความซื่อสัตย์..สามารถ..ขยัน เป็นบุคลากรที่มีคุณค่าต่อองค์กร โดยในปี 2019 มีพนักงานจำนวน 408 คน ที่อายุงานครบ 10, 20, 30 ปี และเกษียณอายุ ที่แสดงให้เห็นว่าพลังที่ออกมาจากข้างในของทุกคน เสมือนเป็นฟันเฟืองในการขับเคลื่อนทุกธุรกิจ ให้เติบโตก้าวไปอย่างมีเสถียรภาพ และร่วมกันพัฒนางานมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน นับเป็นรากฐานสำคัญที่สุดต่อทุกกลไกในการพัฒนาธุรกิจให้มีความมั่นคง


67 ปี สยามกลการ องค์กรที่มีรากฐานมั่นคง และอยู่เคียงข้างสังคมไทยมายาวนาน เพราะนี่คือ ธุรกิจชีวิต และเป็นอนาคตของลูกหลานครอบครัว “สยามกลการ” ที่เราอยากเห็นเยาวชนของชาติ ทุกคนตั้งใจเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ บนพื้นฐานความเชื่อที่ว่า....ทุกอย่างทำด้วยใจห่วงใยสังคมและสิ่งแวดล้อมเพื่อก้าวสู่องค์กรแห่งความสุข

ดร.พรเทพ พรประภา กก.ผจญ. ขนาบข้างด้วย ประนัปดา-ประกาสิทธิ์
พรประภา
ดร.พรเทพ พรประภา กก.ผจญ. ขนาบข้างด้วย ประนัปดา-ประกาสิทธิ์ พรประภา
ประนัปดา พรประภา มอบทุน กก.ผจญ. ดร.พรเทพ พรประภา
ประนัปดา พรประภา มอบทุน กก.ผจญ. ดร.พรเทพ พรประภา
ครอบครัว “พรประภา” มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนชั้นประถมศึกษา
ครอบครัว “พรประภา” มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนชั้นประถมศึกษา
ประภู พรประภา มอบทุนมหาวิทยาลัย
ประภู พรประภา มอบทุนมหาวิทยาลัย
ประกาสิทธิ์ พรประภา มอบทุนคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ
ประกาสิทธิ์ พรประภา มอบทุนคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ
เด็กๆ ยิ้มถ่ายภาพร่วมกัน
เด็กๆ ยิ้มถ่ายภาพร่วมกัน
บรรยากาศหลังจากรับทุน
บรรยากาศหลังจากรับทุน
พนักงานกลุ่มสยามคันทรีคลับ
พนักงานกลุ่มสยามคันทรีคลับ
SMG Show ชุด All Generation in One
SMG Show ชุด All Generation in One
พนักงานที่รับรางวัลเชิดชูเกียรติตามค่านิยมองค์กร 3 คำ คือ ซื่อสัตย์ สามารถ ขยัน
พนักงานที่รับรางวัลเชิดชูเกียรติตามค่านิยมองค์กร 3 คำ คือ ซื่อสัตย์ สามารถ ขยัน
ครอบครัว “พรประภา” และเด็กๆ ที่ได้รับทุนการศึกษา
ครอบครัว “พรประภา” และเด็กๆ ที่ได้รับทุนการศึกษา

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top