วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ตอบโจทย์คนรักผม! HairOglam The Premium Salon ร้านทำผมสุดพรีเมียมย่านปิ่นเกล้า

ตอบโจทย์คนรักผม! HairOglam The Premium Salon ร้านทำผมสุดพรีเมียมย่านปิ่นเกล้า

วันอังคาร ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 15.41 น.
Tag :
  •  

HairOglam ร้านทำผมสุดหรูเปิดให้บริการใหม่ย่านปิ่นเกล้า ชูจุดเด่นด้วยช่างมากประสบการณ์ของวงการทำผมกว่า 30 ปี ได้รับการตอบรับจากกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างแน่นหนา เป็นเครื่องยืนยันในความนิยม และความสามารถช่างทำผมของทางร้าน ที่สามารถออกแบบทรงผม และแก้ไขปัญหาพร้อมทั้งให้คำแนะนำแก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี  รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่ทาง HairOglam นำมาให้บริการเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากต่างประเทศ คุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น Cynos นำเข้าจากแคนาดา, Pravana นำเข้าจากอเมริกา, และ Davines ผลิตภัณฑ์ออแกนิก นำเข้าจากอิตาลี เป็นต้น

ในส่วนของการให้บริการ HairOglam ให้บริการเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศรีษะอย่างครบวงจร อาทิ ออกแบบทรงผม ทำสี ดัดยืด ดีท็อกซ์เส้นผมและหนังศรีษะ รวมถึงทรีทเมนต์ต่างๆ ภายในร้านตกแต่งอย่างเป็นสัดส่วน โล่ง สบาย ด้วยสไตล์โมเดิร์น พร้อมด้วยอุปกรณ์ร้านที่ใหม่และทันสมัย มีมุมถ่ายภาพสวยๆ ไว้บริการสำหรับสายแคปเจอร์ทุกท่าน ด้วยราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพ ทำให้ HairOglam ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ทาง HairOglam ยังมีบริการที่จอดรถจำนวนมาก สำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา เพราะความสะดวกสบาย เป็นหัวใจสำคัญอีกอย่างของทางร้าน


 

 

ทั้งนี้ HairOglam เปิดให้บริการทุกวันโดยวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.30 น. - 22.00 น. วันเสาร์และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 22.00 น. สำหรับผู้สนใจเข้ารับบริการ ออกแบบและตัดแต่งทรงผม ทำสี ดัด ยืด ด้วยช่างมากประสบการณ์กว่า 30 ปี จากทางร้าน HairOglam พิเศษโปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ ส่วนลด 10% ทุกรายการ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 087-924-1956 ,Line : @hairoglam และ https://www.facebook.com/hairOglam/

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา’ เสด็จไปทรงเปิดงาน ‘สืบสานใจ หัตถศิลป์ไทย สู่สากล’ ‘เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา’ เสด็จไปทรงเปิดงาน ‘สืบสานใจ หัตถศิลป์ไทย สู่สากล’
  • Tiffany & Co. เปิดตัวนิทรรศการ A Legendary Legacy ครั้งแรกในประเทศไทย Tiffany & Co. เปิดตัวนิทรรศการ A Legendary Legacy ครั้งแรกในประเทศไทย
  • Dolce & Gabbana เผยโฉมคอลเลคชั่น Pre Fall 2025 Dolce & Gabbana เผยโฉมคอลเลคชั่น Pre Fall 2025
  • lyn around เปิดคอลเลกชั่น Twilight Odyssey และ Ruby ต้อนรับฤดูกาล Fall 2025 สะท้อนแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ lyn around เปิดคอลเลกชั่น Twilight Odyssey และ Ruby ต้อนรับฤดูกาล Fall 2025 สะท้อนแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ
  • แบรนด์ SIRIVANNAVARI ร่วมกับ ICONCRAFT รังสรรค์คอลเลคชั่นกระเป๋าผ้าไหมไทยประจำปี “S’CRAFT: Craftsmanship 2025” แบรนด์ SIRIVANNAVARI ร่วมกับ ICONCRAFT รังสรรค์คอลเลคชั่นกระเป๋าผ้าไหมไทยประจำปี “S’CRAFT: Craftsmanship 2025”
  • อนันตรา โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท จับมือ Technogym  เปิดตัวซีรีส์ดูแลสุขภาพภายในห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อนันตรา โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท จับมือ Technogym เปิดตัวซีรีส์ดูแลสุขภาพภายในห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
  •  

Breaking News

ฟาดจุกๆ! ‘หมอรพ.สรรพสิทธิประสงค์’หวด‘เท้ง’กล่าวหารพ.ไม่รับผู้ป่วยเขมร ฉะเป็นผู้นำไม่ได้

จนท.ปางมะผ้าสนธิกำลัง! รวบชายนั่งเสียบกิ่งมะม่วง-ค้นพบยาบ้าในตัวอีก200กว่าเม็ด

‘ยิปซีพยากรณ์’ดวงรายวัน วันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2568

‘สว.ตัวตึง’โวยงบช่วยเหลือภัยสงคราม 100 ล้าน มีแต่‘หนังสือสั่งการ’ไร้ตัวเงิน ‘อบจ.’ใกล้ถังแตก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved