วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
สร้างแรงบันดาลใจ สู่เป้าหมายสุดยอดนักวิ่ง  ในงาน ‘HOKA ONE ONE - Run High to Your Passion’

สร้างแรงบันดาลใจ สู่เป้าหมายสุดยอดนักวิ่ง ในงาน ‘HOKA ONE ONE - Run High to Your Passion’

วันเสาร์ ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag :
  •  

“เรฟ อิดิชั่น” บริษัทผู้นำเข้า จำหน่ายและบริหารธุรกิจร้านค้าปลีกสินค้ากลุ่มสปอร์ตและไลฟ์สไตล์แฟชั่นชั้นนำของไทย ผู้ถือสิทธิ์ในการนำเข้าแบรนด์ “โฮก้า โอเน่ โอเน่” (HOKA ONE ONE) รองเท้าสำหรับนักวิ่งแบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 10 ปี จัดงาน “HOKA ONE ONE - Run High to Your Passion” (โฮก้า โอเน่ โอเน่: วิ่งสู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่) เพื่อเปิดตัวแบรนด์ โฮก้า โอเน่ โอเน่ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยเชิญ ไทเลอร์ แอนดรูวส์ สุดยอดนักวิ่งระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมด้วย 4 นักวิ่งแนวหน้าของไทยที่ผ่านสนามการวิ่งระดับโลก ได้แก่ ภูมิพัฒน์ แจ่มเวหา, นฤพนธ์ ประธานทิพย์,จ่าเอกอนันต์ ดวงโสภา และ นพมาศ รัชวิวัฒน์ มาร่วมพูดคุยเปิดประสบการณ์การสร้างแรงบันดาลใจในการวิ่งเพื่อเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ และกิจกรรม HOKA Fan Meet พร้อมด้วยนิทรรศการแสดงความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของเหล่านักวิ่ง และรองเท้าวิ่งคู่ใจแต่ละท่าน รวมทั้งกิจกรรมแจกลายเซ็นนักวิ่ง และเปิดโซนแนะนำและทดลองรองเท้าโฮก้า โอเน่ โอเน่ ที่เหมาะกับตนเองโดยผู้เชี่ยวชาญจากแบรนด์

โฮก้า โอเน่ โอเน่ รองเท้าวิ่งระดับพรีเมี่ยมแบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับความนิยมจากเหล่านักวิ่งและผู้ที่หลงใหลในการวิ่งจากทั่วโลกมานานกว่า 10 ปี ก่อตั้งโดย Jean-Luc Diard และ Nicolas Mermoud นักวิ่งผู้มีประสบการณ์การวิ่งมาตลอดชีวิต โดยรองเท้า โฮก้า โอเน่ โอเน่ พัฒนาขึ้นจากแนวคิด “Time To Fly” เปิดประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับนักวิ่ง ทั้งสีสัน ดีไซน์ และคุณภาพที่โดดเด่นในด้านพื้นกลาง (Midsole) ที่มีความหนาเป็นพิเศษ รับแรงกระแทกและให้ความมั่นคงได้มากกว่า, รูปทรงแบบ Meta Rocker รูปทรงโค้ง เพิ่มประสิทธิภาพการวิ่ง, พื้นแบบ Active Footframe เพิ่มความกระชับเสริมความมั่นคง เหมาะสำหรับลูกค้าที่รักการวิ่งหลากหลายประเภทการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งแบบพื้นถนน ทั้งแบบ Neutral และ Stability อีกทั้งรองเท้าสำหรับนักวิ่งเทรล ที่ต้องการการยึดเกาะหลากหลายรูปแบบ รวมถึงรองเท้าวิ่งเพื่อทำความเร็ว สามารถช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถวิ่งได้ถึงเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ตามที่ตั้งใจไว้


จุดประกายแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการวิ่งสู่เป้าหมายอันยิ่งใหญ่ และเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ โฮก้า โอเน่ โอเน่ ได้ที่ร้าน REV RUNNR ทุกสาขาและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามข่าวสารสินค้าใหม่ๆ ที่Facebook: HOKA ONE ONE THAILAND

ไทเลอร์ แอน
ดรูวส์ และ สุอรทัย
พจน์ทองพูล ผอ.
ฝ่ายการตลาด บจ.เรฟ อิดิชั่น
ไทเลอร์ แอน ดรูวส์ และ สุอรทัย พจน์ทองพูล ผอ. ฝ่ายการตลาด บจ.เรฟ อิดิชั่น
ผู้บริหาร
พร้อมด้วย
นักวิ่งแนวหน้า
ร่วมเปิดงาน
HOKA ONE
ONE
ผู้บริหาร พร้อมด้วย นักวิ่งแนวหน้า ร่วมเปิดงาน HOKA ONE ONE
ร่วมพูดคุยเปิดประสบการณ์การสร้างแรงบันดาลใจในการวิ่งเพื่อเป้าหมายอันยิ่งใหญ่
ร่วมพูดคุยเปิดประสบการณ์การสร้างแรงบันดาลใจในการวิ่งเพื่อเป้าหมายอันยิ่งใหญ่
พิภู พุ่มแก้ว
พิภู พุ่มแก้ว
โซนแนะนำและทดลองรองเท้าโฮก้า โอเน่ โอเน่
ที่เหมาะกับตนเอง
โซนแนะนำและทดลองรองเท้าโฮก้า โอเน่ โอเน่ ที่เหมาะกับตนเอง
นิทรรศการแสดงความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ และรองเท้าวิ่งคู่ใจ
นิทรรศการแสดงความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ และรองเท้าวิ่งคู่ใจ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พม. พัฒนา \'App DepFund\' สร้างโอกาสคนพิการและผู้ดูแล เข้าถึงบริการเงินกู้ยืมง่ายขึ้น พม. พัฒนา 'App DepFund' สร้างโอกาสคนพิการและผู้ดูแล เข้าถึงบริการเงินกู้ยืมง่ายขึ้น
  • ครบรอบ 91 ปี วันสถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าผู้ทำประโยชน์แก่สถาบัน ครบรอบ 91 ปี วันสถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าผู้ทำประโยชน์แก่สถาบัน
  • ม.ซีอาน เปิดค่ายฤดูร้อนนำนักศึกษาจาก 34 ประเทศ ถอดรหัสจีนสมัยใหม่ ม.ซีอาน เปิดค่ายฤดูร้อนนำนักศึกษาจาก 34 ประเทศ ถอดรหัสจีนสมัยใหม่
  • ฮอตเวอร์!\'อ่ำ-ลูกน้ำ\'แท็กทีมอวดรอยยิ้มเงินล้าน โชว์นวัตกรรมตัวพ่อ \'Cosdent Age of Smile\' ฮอตเวอร์!'อ่ำ-ลูกน้ำ'แท็กทีมอวดรอยยิ้มเงินล้าน โชว์นวัตกรรมตัวพ่อ 'Cosdent Age of Smile'
  • สัมผัสนิยามของการพักผ่อนที่แท้จริงกับผ้าปูที่นอน TENCEL™จาก HOOGA สัมผัสนิยามของการพักผ่อนที่แท้จริงกับผ้าปูที่นอน TENCEL™จาก HOOGA
  • ศาสตร์และศิลป์แห่งเจ้าฟ้า เพื่อประชาและแผ่นดิน สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ศาสตร์และศิลป์แห่งเจ้าฟ้า เพื่อประชาและแผ่นดิน สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี
  •  

Breaking News

'ก่อแก้ว'ขำกลิ้งข่าวดัน'อนุทิน'นั่งนายกฯ ชั่วคราวแก้รธน. ชี้ย้อนแย้ง เหตุภท.ได้ประโยชน์

4X100 พันธุ์ใหม่! บุกจับ ไซรัปผสมกระท่อม 'ปรุงมือ-ไร้มาตรฐาน'

'ตุรกี'อ่วม! ไฟป่ารุนแรงคร่า 2 ชีวิต ประชาชนอพยพหนีตาย

กรมควบคุมโรคเผย ปี 68 ติดเชื้อ HIV พุ่งทะลุครึ่งล้าน ป่วยรายใหม่กว่า 1.3 หมื่น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved