วันศุกร์ ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2568
เคท สเปด นิวยอร์ก (Kate Spade New York) จัดงาน Holiday 2019 Gifting Destination ต้อนรับเทศกาลวันหยุด กับการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ด้วยคอลเลกชั่น Holiday 2019 ซึ่งเต็มไปด้วยประกายแห่งความวิจิตรประณีต แรงบันดาลใจจาก Girl night out สู่การสร้างสรรค์อันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นทันสมัย

ในงานพบกับ Pop-up สุดพิเศษภายใต้คอนเซ็ปท์ “Gifting Destination” ท่ามกลางสาวเคท สเปด อาทิ นาว-ทิสานาฏ ศรศึก, ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์, พัดพัด-รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์, แก้วใส- กันยวีร์ กิตติพรภาณุวงศ์, บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ (Miss International 2019) และเซเลบริตี้สายแฟชั่น มาร่วมอัพเดทคอลเลคชั่นกันอย่างกันอย่างคับคั่ง ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว
ตื่นตากับของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟหลากหลายหมวดหมู่ที่เห็นแล้วต้องตกหลุมรัก ตั้งแต่อุปกรณ์เครื่องใช้ประจำวัน เช่น ปากกา สมุดโน๊ต ลายสุดเก๋ แก้วน้ำพร้อมหลอด (Tumbler + Straw) ไปจนถึงไอเท็มเฉพาะกิจสุดคลู อาทิ ร่ม แทคติดกระเป๋าเดินทาง และชุดการ์ดปีใหม่พร้อมซอง ที่พร้อมเติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขการเฉลิมฉลองได้อย่างสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

พบกับ Kate Spade New York Gifting Destination Pop-up ได้แล้ววันนี้ไปจนถึงวันที่ 4 ธันวาคม 2562 ที่ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว และวันที่ 5 – 16 ธันวาคม 2562 ที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี