วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
‘รันเวย์ คลอเส็ท’(Runway Closet)  บริการเช่าแฟชั่นไอเท็มครบวงจร

‘รันเวย์ คลอเส็ท’(Runway Closet) บริการเช่าแฟชั่นไอเท็มครบวงจร

วันศุกร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag :
  •  

การมีของใช้แบรนด์เนมไว้ในครอบครองอาจเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายคน โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบแฟชั่นและการแต่งตัว นอกจากจะช่วยเติมเต็มลุคให้ดูดีแล้ว ยังสามารถสร้างภาพลักษณ์ให้กับตัวเองได้อีกด้วย แต่สำหรับในปัจจุบันที่กระแสแฟชั่นมาเร็วไปเร็ว ธุรกิจแบบSharing Economy บริการเช่าสินทรัพย์และของมีค่าได้กลายเป็นเรื่องที่แสนจะธรรมดา จึงส่งผลให้ธุรกิจเช่าสินค้าแบรนด์เนมได้การตอบรับจากคนรุ่นใหม่เป็นอย่างดี

มิณ-สิรัชชา พัชรโสภาชัย ผู้ก่อตั้งร้านสปากระเป๋าโมโมโกะ (Momoko Bag & Shoes Spa)ที่คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงแบรนด์เนมมากว่า10 ปี ได้ต่อยอดไอเดียเปิดตัวบริการเช่าแฟชั่นไอเท็มครบวงจร “รันเวย์ คลอเส็ท” (Runway Closet) สวรรค์ของคนรักแฟชั่นที่มีจำนวนสินค้าแบรนด์เนมหมุนเวียนในร้านกว่า 1,000 ชิ้น


สำหรับ “รันเวย์ คลอเส็ท” (Runway Closet) เป็นบริการเช่าแฟชั่นไอเท็มครบวงจรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ที่มีจำนวน สินค้าหมุนเวียนกว่า 1,000 ชิ้น อาทิ เสื้อโค้ท, สเวตเตอร์, รองเท้าบู๊ต, กระเป๋า, นาฬิกา,ผ้าพันคอ, ชุดว่ายน้ำและแอค-เซสซอรี่ที่รวบรวมจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกมาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น CHANEL, GUCCI, HERMES, FENDI, DIOR, YSL, JACQUEMUS,PRADA, BALMAIN, PATEK PHILIPPE, CARTIERและอีกมากมาย ซึ่งคัดสรรเฉพาะชิ้นยอดนิยมซึ่งมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมทำความสะอาด และอบฆ่าเชื้อของทุกชิ้นทั้งก่อนและหลังการใช้บริการ ซึ่งระยะเวลาในการเช่านั้นมีตั้งแต่ 1 วัน ไปจนถึง 1 เดือน ขึ้นอยู่กับไอเท็มแต่ละชนิด โดยราคาเช่าเริ่มต้นจะอยู่ที่วันละ390 บาท สินค้าคือถุงเท้า  GUCCI และสูงสุดที่วันละ 4,590 บาท สินค้าคือนาฬิกา PATEK PHILIPPE

โดยในระยะเวลา 2 ปี ที่เปิดตัวมานั้น สามารถสร้างฐานลูกค้าได้ถึง 5,000-6,000 คน และมีการใช้บริการเช่าออกขั้นต่ำอยู่ที่วันละ 15 ชิ้น โดยความนิยมของสินค้าที่ถูกเช่ามากที่สุดในช่วงฤดูร้อนจะเป็นชุดว่ายน้ำ และช่วงปลายปีจะเป็นเสื้อกันหนาว ส่งผลให้ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา สามารถสร้างรายได้ให้เติบโตขึ้นถึง 200 เปอร์เซ็นต์ พร้อมตั้งเป้ายอดขายในปี พ.ศ.2563 ให้เติบโตขึ้นอีก 100 เปอร์เซ็นต์ โดยการใช้การตลาดแบบออนไลน์

“จุดเด่นที่ทำให้แบรนด์เราโตได้เร็วคือเรื่องความหลากหลายของประเภทสินค้า เรามีสินค้าแบรนด์เนมให้เช่าแบบครบวงจร ประกอบกับเรามีไซส์ให้เลือกค่อนข้างครบ และมีสินค้าหลากหลายสไตล์ สามารถตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีการอัพเดทไอเท็มใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา อะไรที่กำลังนิยม กระเป๋าหรือรองเท้าที่คนดังคนไหนใส่ที่นี่จะมีให้เช่าเป็นที่แรกอย่างแน่นอน ตลอดจนของลิมิเต็ดอิดิชั่นที่หายากหรือไม่มีขายในไทยอย่างกระเป๋าแอร์เมส (Hermés) รุ่น Kelly20 สี Etoupe เราก็มีเช่นกัน ส่วนเทคนิคที่ทำให้แบรนด์เราเป็นที่รู้จักได้เร็วคือการใช้ช่องทางสื่อสารทางออนไลน์เป็นหลัก เพราะคนสมัยนี้ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการก้มหน้ามองโทรศัพท์ ถ้าเราทำให้เขาหยุดอ่านโพสต์ของเราได้ก็ถือว่าจะมีคนรู้จักแบรนด์เรามากขึ้น โดยเคล็ดลับคือรูปต้องสวย คอนเทนท์ชัดเจน สื่อสารง่าย เพราะเขาไม่ได้มีโอกาสสัมผัสของเรา ถ้ารูปไม่สวยก็จะเลื่อนผ่านเลย อีกหนึ่งเทคนิคก็คือการทำวีดีโอ เพราะคนจะเห็นสินค้าที่ดูจริงกว่าในหลายๆ มุม โดยช่องทางหลักของเราก็คืออินสตาแกรม เพราะฐานลูกค้าของอินสตาแกรมเป็นกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อสูงที่สุดในตอนนี้”

พบกับ “รันเวย์ คลอเส็ท” (Runway Closet)ได้แล้ววันนี้ที่ตึกอิชิเบบี้ (ICHI baby center)ชั้น 4 ซอยทองหล่อ 15 (หลังเจ อเวนิว ทองหล่อ) หรือติดตามได้ทางอินสตาแกรม runwaycloset_rc

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • Flynowiii จับมือ ททท. ชวนชาวกรุงฯ เอนจอยวิถีชาวใต้ ใน \'อัยยะ ปักษ์ใต้ 2 FLY 2 SOUTH NOW FESTIVAL\' Flynowiii จับมือ ททท. ชวนชาวกรุงฯ เอนจอยวิถีชาวใต้ ใน 'อัยยะ ปักษ์ใต้ 2 FLY 2 SOUTH NOW FESTIVAL'
  • Orobjects เปิดตัวคอลเลกชันจิวเวลรีใหม่ ผสานการรู้สติและจังหวะการเคลื่อนไหวในทุกสัมผัส Orobjects เปิดตัวคอลเลกชันจิวเวลรีใหม่ ผสานการรู้สติและจังหวะการเคลื่อนไหวในทุกสัมผัส
  • NIOXIN PROCLINICAL โฉมใหม่เพื่อเส้นผมและหนังศรีษะอย่างอ่อนโยน NIOXIN PROCLINICAL โฉมใหม่เพื่อเส้นผมและหนังศรีษะอย่างอ่อนโยน
  • ไอเทมเพื่อผิวสะอาดใสเคลียร์ปัญหาสิวเรื้อรังอย่างได้ผล ด้วย \'ไอบลองก์ ลางสาด แอนตี้-แอคเน่ เฟส มูส\' ไอเทมเพื่อผิวสะอาดใสเคลียร์ปัญหาสิวเรื้อรังอย่างได้ผล ด้วย 'ไอบลองก์ ลางสาด แอนตี้-แอคเน่ เฟส มูส'
  • เฉลยแล้ว! Patrick X Foxy Project เล่นใหญ่ ใจกลางกรุง เฉลยแล้ว! Patrick X Foxy Project เล่นใหญ่ ใจกลางกรุง
  • ครั้งแรก ‘MERGE POP-UP BOOTH’ พร้อมกระเป๋ารุ่นลิมิเต็ด ‘MERGE LAYA BAG – DENIM’ สาวกเดนิม ห้ามพลาด! ครั้งแรก ‘MERGE POP-UP BOOTH’ พร้อมกระเป๋ารุ่นลิมิเต็ด ‘MERGE LAYA BAG – DENIM’ สาวกเดนิม ห้ามพลาด!
  •  

Breaking News

'ธนกร'ห่วงต่อรองภาษีทรัมป์จี้รบ.เตรียมแผนสำรอง

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 6 กรกฏาคม 2568

รัฐบาลชวนร่วมงานมหกรรมSoftPower

พบศพ! 'อดีตปลัดอำเภอ'อืดคาเก๋ง ชาวบ้านเห็นจอดรถแง้มประตูไว้3วัน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved