ไรซ์บาร์ (Rice Bar) แห่งแรกของไทย

ไรซ์บาร์ (Rice Bar) แห่งแรกของไทย

วันพุธ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag :

 

 


สองผู้บริหารคนเก่ง “ต้อง - ปวันรัตน์ ธนสารศิลป์”  และ “น้ำมนต์ - วัชรา ลี้โกมลชัย” แห่ง “ร้านสีสด บาย บานาน่าลีฟ” ร้านอาหารไทยรสชาติต้นตำรับแนวใหม่ พร้อมไรซ์บาร์มอบประสบการณ์ ลิ้มรสข้าวออร์แกนิคสีสดใหม่หลากหลายสูตรชวนทุกคนมาเช็คอิน ไรซ์บาร์ (Rice Bar) แห่งแรกของไทย ให้ทุกคนได้สัมผัสรสชาติคุณค่าที่แท้จริงของข้าว ผ่านไลฟ์สไตล์การทานข้าวรูปแบบใหม่ที่นอกจากจะได้ลิ้มรสความอร่อยของรสชาติอาหารไทยต้นตำรับแล้ว  ยังได้เลือกรสสัมผัส และคุณประโยชน์จากข้าวกล้องหลากหลายสูตร ที่ทางร้านสีสดใหม่ทุกวันได้ด้วยตัวเอง อร่อยสมชื่อร้านสีสดขนาดไหนมาพิสูจน์ได้ที่ “สีสด บาย บานาน่าลีฟ”   เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top