วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์17กุมภาพันธ์2563

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์17กุมภาพันธ์2563

วันจันทร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563, 09.40 น.
Tag : ดวงรายวัน ยิปซีพยากรณ์
  •  

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์  

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) วันนี้มีเงินเข้ามาก้อนใหญ่ได้มาจากคนใกล้ชิด งานลุล่วงผลงานโดดเด่นเจ้านายเชื่อมั่นมากขึ้น การค้าขายเริ่มเดินหน้าไปได้ ความรักที่มีปัญหากันจะกลับมาคืนดีกันอย่างมีความสุข

ท่านที่เกิดวันจันทร์


อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wands) วันนี้กิจการเดินหน้าไปได้อย่างน่าพอใจ และคนที่ทำงานกินเงินเดือนผลงานเริ่มกระเตื้องขึ้นโชว์เจ้านายได้ ความรักมีงอนกันบ้างจากเรื่องเล็กน้อย เงินทองเข้ามาไม่มากแต่ไม่เดือดร้อน โชคลาภไม่คุ้มเสี่ยง

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย (Knight of cups) วันนี้เมีลาภลอยเข้ามาจากคนสนิท คนที่เล่นหุ้นไว้ได้เงินใช้ก้อนใหญ่ ความรักชื่นมื่นเข้าใจกันและกัน ส่วนคนที่แอบลุ้นใคร เขามีท่าทีต่อเราดีขึ้น งานเด่นผลงานเริ่ดเจ้านายประทับใจ กิจการเดินหน้าได้คนช่วย

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) วันนี้งานประจำทำผลงานได้ดี จึงทำงานอย่างมีความสุข  เงินทองพอมีเข้ามาแต่การเสี่ยงโชคไม่ค่อยเด่นนัก ความรักเรื่อยๆไม่หวือหวา ส่วนที่มีปัญหากันคงต้องนิ่งๆไว้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles) วันนี้การค้าขายกิจการจะดีขึ้น ทำให้หายเครียดกังวลใจ โชคลาภมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ควรนำเงินส่วนหนึ่งทำบุญเสียบ้าง ความรักสดใสเพราะเคลียร์ปัญหาคาใจกันได้ วันนี้ชีวิตสดใสกว่าเดิม

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) วันนี้เงินทองคล่องมือมีเงินก้อนโตเข้ามือมา ความรักไปได้ดีเข้าใจกันและกัน งานประจำทำผลงานได้ดี และกิจการส่วนตัวก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) วันนี้ความรักเริ่มไปในทางที่ดีหลังจากเครียดมาหลายวัน เงินทองมีเข้ามากกว่าออก หวังโชคมีเงินเข้ามาฟลุกๆแต่มิใช่ก้อนใหญ่ งานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้ ค้าขายไปได้ดีมีลูกค้าเพิ่มขึ้น 

.........................................................................

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-629-8799

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 12 ก.ค.68 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 12 ก.ค.68
  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ 11 กรกฎาคม 2568 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ 11 กรกฎาคม 2568
  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพุธ 9 กรกฎาคม 2568 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพุธ 9 กรกฎาคม 2568
  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอังคาร 8 กรกฎาคม 2568 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอังคาร 8 กรกฎาคม 2568
  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ ​7 กรกฎาคม 2568 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ ​7 กรกฎาคม 2568
  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 6 กรกฏาคม 2568 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 6 กรกฏาคม 2568
  •  

Breaking News

‘ไผ่’ตอก‘ไอติม’อยู่แต่ กทม.ไม่รู้ สส.บ้านนอกทำงานแบบไหน กวักมือไปดูงานกำแพงเพชร

เป็นทหาร VS เป็นไกด์!? ทหารไทยสาดสปีคแนะนำนทท. สำเนียงสุดเป๊ะ (ชมคลิป)

เปิดผล‘ดัชนีสร้างชาติ’2025-26 ‘ไทย’พุ่งอันดับ 3 อาเซียน ติดท็อป 46 โลก สะท้อนรากฐานมั่นคง

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved