Logo วันอาทิตย์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / ผู้หญิง
HORNBILL และมูลนิธิศึกษาวิจัยนกเงือก จัดประกวดออกแบบลวดลาย ‘เสื้อคู่รัก’

HORNBILL และมูลนิธิศึกษาวิจัยนกเงือก จัดประกวดออกแบบลวดลาย ‘เสื้อคู่รัก’

วันพฤหัสบดี ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : มูลนิธิศึกษาวิจัยนกเงือก HORNBILL
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายคู่รัก HORNBILL ร่วมกับ มูลนิธิศึกษาวิจัยนกเงือก คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “วันรักนกเงือก” ครั้งที่ 21 เพื่อเปิดโครงการประกวดออกแบบลวดลาย “เสื้อคู่รัก” (HORNBILL LOVER) ให้ประชาชนทั่วไป นิสิตนักศึกษา ได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานที่สะท้อนถึง “ความรักแท้” ผ่านลวดลายเสื้อชิงรางวัลมูลค่ากว่า 70,000 บาทโดยสามารถส่งผลงานผ่านช่องทาง Facebook HORNBILL เสื้อผ้าคู่รัก หรือที่คอนเนอร์ผลิตภัณฑ์ HORNBILL และร้าน Play At Play ทั่วประเทศ หมดเขตส่งผลงานการประกวด วันที่ 31 มีนาคม 2563 และประกาศรายชื่อผู้ชนะ วันที่ 30 เมษายน 2563

สีสันความบันเทิงของงานในปีนี้ เต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมจากมูลนิธิฯและชมรมต่างๆ มากมาย มีเสวนาในหัวข้อ “นกชนหิน ฤาจะเหลือแต่ความทรงจำ” โดยมีผู้ร่วมเสวนาหลายท่าน และที่ขาด
ไม่ได้ของงานนี้ก็คือกิจกรรม “สอยดาว”ซึ่งรายได้จากการจำหน่ายบัตร นำไปสมทบทุน “มูลนิธิศึกษาวิจัยนกเงือก” อีกทั้งยังมี เสื้อ T-SHIRT LIMITED EDITION ลวดลาย “นกเงือก” ชนิด “นกชนหิน”สีเทา สีน้ำเงิน (TOP DYED) จำหน่ายราคาตัวละ 290 บาท


ไฮไลท์ของงานกับการแสดงบนเวทีช่วง PRODUCT SHOW นำทีมโดยครอบครัวคู่รักดาราชาคริต-ภัททิรา- น้องโพธิ์ แย้มนามพร้อมเหล่าอาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลรวม 10 คู่ ที่เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจนลั่นเวทีโดยมี สวัสดิ์ โพธิ์สินสมวงศ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย HORNBILL,ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.พิไล พูลสวัสดิ์ รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรีคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรตินั่งชมพร้อมรอยยิ้มปริ่มเปรมใจ ก่อนจะปิดท้ายกันด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวงดนตรีชื่อดังของเมืองไทยกับวง“25 HOURS”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

34 ปี พฤษภาประชาธรรม นายกฯย้ำเดินหน้าประชาธิปไตย-เคารพสิทธิเสรีภาพ ปชช.

เจาะปมโศกนาฏกรรม! นักวิเคราะห์จี้แก้ 3 ห่วงโซ่ล้มเหลว เหตุรถไฟชนรถเมล์

ชื่นชม นักเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย เชียงใหม่ คว้า 3 รางวัลระดับโลก ยกระดับการแพทย์ด้วย AI

ไม่ควรมีพาหนะจอดคร่อมราง! นายกฯสั่งเร่งพิสูจน์อัตลักษณ์-เยียวยา เหยื่อรถไฟชนรถเมล์

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved