วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
คุณแหน : 9 เมษายน 2563

คุณแหน : 9 เมษายน 2563

วันพฤหัสบดี ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : คุณแหน ณัฐกานต์ คลอวุฒิอนันต์ ดร.วันดี กุญชรยาคงจุลเจริญ ธานินทร์ พานิชชีวะ ไปรษณีย์ไทย พรศิริ โรจน์เมธา พลอากาศโทพันธ์ภักดี พัฒนกุล มัลลิกา พุฒิชาติ โรคปอดอักเสบไวรัสโควิด-19
  •  

ll ช่วงโรคปอดอักเสบไวรัสโควิด-19 ระบาด นอกเหนือจากงานประจำในฐานะ สว.  ม.ล.ปนัดดา ดิศกุลยังใช้เวลาพลบค่ำ ติวออนไลน์ “ศาสตร์พระราชา” ให้กับลูกศิษย์ กศน. ทั้ง 50 เขต กรุงเทพมหานคร คือ การใช้ความรู้สู้โควิด ชนิดไม่เคยทิ้งจิตวิญญาณครูเฉกเช่นคุณพ่อผู้ล่วงลับ ท่านทูต ม.ร.ว.สังขดิศ ดิศกุล..

llพรศิริ โรจน์เมธา แห่งเกรย์ฮาว คาเฟ่ ไปเลือกหาอุปกรณ์ผลิต Face Shield แจกให้เพื่อนฝูงญาติมิตร..สองพี่น้อง อ่อนอุษา ลำเลียงพล-นิรัชฎา พงษ์โสภณ ซึ่งบ้านอยู่ซอยนวศรีใกล้ๆ กัน ช่วยผลิตด้วยความเต็มใจเพื่อส่งไปให้แพทย์-พยาบาล-บุคลากรทางการแพทย์ ตามโรงพยาบาลในต่างจังหวัด น้ำใจดีด้วยความรัก ความสามัคคีจากกลุ่มเล็กๆ จะนำทางให้ชาวไทยทุกคนสู้ชนะโควิด-19 ไปด้วยกัน..ll เชิญร่วมบริจาคเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์และเครื่องอุปโภคสำหรับผู้ป่วยพักฟื้นโควิด-19 ณ รพ.สงขลานครินทร์ สาขา 2 หรือ บริจาคเงินที่ บช. SCB 565-302612-0 โทร.081-5438197..


ll ไปรษณีย์ไทย ร่วมช่วยให้คนไทยส่งหน้ากากอนามัยและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้ รพ.ฟรี (ไม่รวมค่ากล่อง)วันนี้ถึง 30 เม.ย. โดยจ่ายหน้าถึง รพ. ถ้าส่งจำนวนมาก โทร.02-8313598,091-7717408..

ll มัลลิกา พุฒิชาติ นำสมาชิกเหล่ากาชาด จ.ศรีสะเกษ และกองอาสารักษาดินแดนฯ จัดทำหน้ากากผ้ามัสลิน เพื่อนำไปแจกให้กับประชาชนและโรงพยาบาล..

ll ธานินทร์ พานิชชีวะ จัดกิจกรรมขอบคุณผู้ใช้ทางในโครงการ “Tollway Lucky Way 2020 ใบเสร็จให้โชค” ลุ้นรางวัลกว่า 190 รางวัล มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ส่งใบเสร็จได้แล้วตั้งแต่วันนี้-31 พ.ค.สอบถาม Tollway Call Center :1233..

ll ดร.วันดี กุญชรยาคงจุลเจริญ พร้อมสามี สุทธิพงษ์จุลเจริญ หลบไปเป็นชาวสวนเก็บมะม่วงที่บ้านสวนนครนายก มาแจกเพื่อนๆ ที่สภาสตรีแห่งชาติฯ และเพื่อนบ้าน..

ll เพื่อนๆ Digital CEO#3 กระหน่ำไลน์ร่วมยินดีกับ พลอากาศโทพันธ์ภักดี พัฒนกุล เป็นเจ้ากรมข่าวทหารอากาศคนใหม่..

ll ยามที่มีแต่คนอยู่บ้านเลยได้เห็นว่าขยะจากเศษอาหารเป็นปัญหาทั้งเชื้อโรคและหนู เพื่อนๆ ต่างปรึกษา ณัฐกานต์ คลอวุฒิอนันต์ เรื่องเปลี่ยนขยะเศษอาหารมาเป็นปุ๋ยภายใน 24 ชม. ด้วย โอ๊คลินถังขยะไฮเทครักษ์โลก จากออสเตรเลีย ใครสนใจที่ https://th-th.facebook.com/pg/Oklinthailand/posts/ หรือโทร.081-8013880..ll

น้อง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • คุณแหน : 8 เมษายน 2568 คุณแหน : 8 เมษายน 2568
  • คุณแหน : 3 เมษายน 2568 คุณแหน : 3 เมษายน 2568
  • คุณแหน : 2 เมษายน 2568 คุณแหน : 2 เมษายน 2568
  • คุณแหน : 1 เมษายน 2568 คุณแหน : 1 เมษายน 2568
  • คุณแหน : 31 มีนาคม 2568 คุณแหน : 31 มีนาคม 2568
  • คุณแหน : 29 มีนาคม 2568 คุณแหน : 29 มีนาคม 2568
  •  

Breaking News

โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ ข้าราชบริพารในพระองค์ 223 ราย

ฝนถล่มอุดรฯ น้ำท่วมถนนหลายสายหนัก ชาวบ้าน 2 คนถูกไฟดูดเสียชีวิต

'วุฒิสภากัมพูชา'อนุมัติ! เปิดทางเพิกถอนสัญชาติพลเมืองที่ทรยศต่อประเทศชาติ

ช็อก! คลินิกความงาม หลอกขายคอร์ส เปิดหรูในห้างดัง พบเงินบัญชีม้าเกือบ 50 ล้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved