วันศุกร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2569
อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อ ALAND เพิ่มแพสชั่นจุ๊ยซี่ๆ พร้อมเติมความสดใสไปกับ KIRSH แบรนด์เก๋ที่สาวๆ ทั้งประเทศเกาหลีต่างยกให้เป็น Wish Lists ทุกฤดูกาล ด้วยลูกเล่นความน่ารักของลายพิมพ์เชอร์รี่สีชมพูแดง ซิกเนเจอร์โด่งดังของ KIRSH แฟชั่นจอมซนที่มาพร้อมสโลแกน “Corporate Rock&Roll” คาแร็กเตอร์สาวน้อยยุคใหม่แสนฉลาดที่มีความคิดสร้างสรรค์ ช่างสังเกต ให้ความสำคัญกับสิ่งของรอบตัว เต็มไปด้วยไหวพริบทางด้านแฟชั่น โดยเอกลักษณ์ของแบรนด์เน้นความเป็นแคชชวลดีไซน์ สวมใส่ได้ในทุก Every Look แฝงไว้ด้วยความสนุกสนานร่าเริง จึงไม่น่าแปลกใจที่แบรนด์นี้ขึ้นแท่นความฮอตและครองใจสาวกKIRSH’s Girl ทั่วเอเชียอย่างล้นหลาม
ALAND อิมพอร์ต สินค้าไฮไลท์ประกอบด้วยเสื้อผ้า กระเป๋า แอคเซสซอรี่และปลอกใส่แอร์พอด พร้อมให้ช้อปออนไลน์ ที่ https://www.facebook.com/ALANDThailand/ Line ID : @ALAND_TH และบริการ “OneSiam Chat&Shop” ผ่าน Line @OneSiam โปรดรอพบกับ ALAND อย่างเต็มรูปแบบทุกสาขา ณ สยามเซ็นเตอร์,ไอคอนสยาม และเมกาบางนา
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี