วันอาทิตย์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2569
แม้ว่าในช่วงนี้หลายคนยังคง Work from Home และมีบางส่วนที่เริ่มเตรียมตัวกลับไปทำงานแล้วสิ่งหนึ่งที่สาวๆ ยังคงต้องดูแลใส่ใจและเตรียมความพร้อมอย่างต่อเนื่องก็คือการดูแลผิวพรรณให้สุขภาพดีสวยใสชุ่มฉ่ำอยู่เสมอ วันนี้ “JUNG SAEM MOOL” (จอง แซม มุล) เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลี ซึ่งมีเคาน์เตอร์อยู่ที่สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม อยากให้ทุกคนเตรียมสภาพผิวให้แข็งแรง อิ่มเอิบฉ่ำวาว ตลอดซัมเมอร์นี้ในแบบ Young & Fresh (ยังก์ แอนด์ เฟรช)ที่สะท้อนความเปล่งประกายบนผิวให้คงอยู่ได้ยาวนานที่สุด ดุจผิวน้ำใสสะอาดที่สะท้อนประกายแดดในเวลากลางวัน
กุญแจสำคัญของงานผิวในแบบ Glass Skin ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของจอง แซม มุล คือ ผิวพรรณที่ชุ่มชื่นเนียนนุ่ม แน่นกระชับ ซึ่งเมื่อผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ไม่เพียงแต่จะทำให้เมคอัพเท่านั้นที่ติดทน แต่ผิวยังดูสดใส สะท้อนแสงเปล่งประกายชวนมองอีกด้วย โดย จอง แซม มุล ขอแนะนำMool Cream ที่สุดแห่งการบำรุงผิวกับเทคโนโลยี Water-Light Fixer เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของจอง แซม มุลที่ช่วยนำความชุ่มชื่นฉ่ำวาวให้คงอยู่บนผิวได้ยาวนานผิดดูเฟิร์มแน่นกระชับ กับ2 สูตร ใหม่ล่าสุด
Essential Mool Cream Brightening ครีมบำรุงเข้มข้นมอบผิวเนียนนุ่ม ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสทันทีที่ใช้ ด้วยส่วนผสมน้ำที่บริสุทธิ์อย่างน้ำพุร้อนตามธรรมชาติ Greece Doubia Carbonate Water น้ำพุร้อนจากแหล่งน้ำพุขนาดใหญ่ 3 แห่งในประเทศกรีซซึ่งรู้จักกันดีสำหรับแหล่งกำเนิด Sparking Waterที่มีชื่อเสียงที่สุด ช่วยชำระล้างผิวและทำให้ผิวชุ่มชื้นและสะอาดหมดจดเนื้อน้ำนมสีขาวบริสุทธิ์ มอบผิวดูสว่างใสช่วยในการเบลอรูขุมขนและช่วยสะท้อนแสงพร้อมส่วนผสมของสารสกัดจากดอกไม้สีขาว 8 ชนิด และกรดไฮยาลูโรนิค 8 ชนิด ให้ผิวกระจ่างใสช่วยแก้ปัญหาความหมองคล้ำ, Essential Mool Cream Light ครีมบำรุงผิวสูตรบางเบา เพื่อผิวใสฉ่ำน้ำดูสุขภาพดี ด้วยเทคโนโลยี Oxygen Waterจากเกาะเจจูที่มีความชื้นแร่ธาตุและออกซิเจน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียน เติมเต็มความชื้น โอบอุ้มความชุ่มชื้นด้วยเซรามายด์ วอเตอร์ กรดไฮยาลูโรนิค 7 ชนิด และสารสกัดซิการ์แคร์ หรือสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี เหมาะกับผู้ที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย และต้องการการบำรุงอย่างเต็มเปี่ยม
นอกเหนือไปจากการบำรุงผิวให้ฉ่ำน้ำแล้ว การปกปิดริ้วรอยก็เป็นอีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามจอง แซม มุล ขอแนะนำ Skin Nuder Concealer (สกิน นู้ดเดอร์ คอนซิลเลอร์) คอนซีลเลอร์ในฝันใหม่ล่าสุดที่ให้ความรู้สึกสกินนี่ที่สุด ด้วยลิควิดคอนซิลเลอร์เนื้อบางเบา เรียบเนียนไร้น้ำหนัก เบลนด์กลมกลืนไปกับผิวแบบเป็นธรรมชาติ พร้อมปกปิดขั้นสูงเรียบเนียนด้วยเม็ดสีเนื้อละเอียดเทคโนโลยี Tornado Milling Technique เนื้อสัมผัสเบาพร้อม Slim-Fit Coverage อนุภาคละเอียดของเม็ดสีโปร่งใสสะท้อนแสง ช่วยยึดติดกับผิวดีเยี่ยมไม่ตกร่องหรือทำให้เกิดคราบ ช่วยอำพรางริ้วรอย จุดด่างดำพร้อมเบลอรูขุมขนให้ผิวแลดูเรียบเนียน และช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เป็นธรรมชาติตลอดวัน มาพร้อมพัฟจิ๋วขนาดเหมาะกับปลายนิ้ว Skinny-tapPuff ออกแบบพิเศษโดย มิสจอง แซม มุล ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ช่วยให้ลงคอนซิลเลอร์ได้อย่างมืออาชีพ พัฟเนื้อนุ่มบางเคลือบ rubycell ช่วยสร้างการปกปิดที่ติดทนนานและไม่กินเนื้อคอนซิลเลอร์ เกลี่ยให้เนียนกลืนกับผิวหน้าได้ง่าย พัฟจิ๋วนี้ยังสามารถใช้แทนบลัชในการเกลี่ยบลัชออนริมฝีปาก และใช้ซับน้ำมันส่วนเกินบริเวณทีโซนได้อีกด้วย
สัมผัสกับประสบการณ์ความงามเผยผิวธรรมชาติกระจ่างใสกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ JUNG SAEM MOOL ติดต่อได้ที่ www.facebook.com/Jungsaemmoolthailand และ Line OA : @jsmbeauty_th
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี