‘วันเดอร์ฟูลเพิร์ล’ กลับมาแล้ว  ดื่มด่ำกับความงามริมฝั่งเจ้าพระยา

‘วันเดอร์ฟูลเพิร์ล’ กลับมาแล้ว ดื่มด่ำกับความงามริมฝั่งเจ้าพระยา

วันอังคาร ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag :

กลับมาแล้ว...วันเดอร์ฟูลเพิร์ลเรือสำราญสุดหรูแห่งแม่น้ำเจ้าพระยา หลังต้องหยุดยาวเพราะพิษการแพร่ระบาดของโควิด-19 นานเกือบ 4 เดือน พร้อมฉลองชัยคนไทยพิชิตโควิด-19 ด้วยโปรโมชั่นสุดปัง และดื่มด่ำกับศิลปวัฒนธรรมของไทยอันงดงามริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

นายพิชิต กุลเกียรติเดช ประธาน บริษัทวันเดอร์ฟูลเพิร์ล มีข่าวดีมาบอกถึงคนไทยที่ตอนนี้กำลังเล็งหาที่เที่ยวดีๆ หลังจากหยุดนิ่งมานานเพราะการระบาดของโควิด-19 โดยเจ้าของเรือสำราญสุดหรูแห่งแม่น้ำเจ้าพระยา วันเดอร์ฟูลเพิร์ล บอกว่า หลังจากต้องหยุดให้บริการยาวเกือบ 4 เดือน ตอนนี้พร้อมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ประเดิมเที่ยวแรกไปเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ด้วยการปรับรูปแบบการบริการเน้นมาตรการด้านสุขอนามัยสูงสุด ปลอดเชื้อ ปลอดโรค ปลอดภัย พร้อมโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษจากที่ไม่เคยทำราคานี้มาก่อน โดยคิดค่าบริการเพียง 990 บาท จากราคาเดิม 2,000 บาท แต่ยังคงคุณภาพทุกอย่างทั้งอาหารและดนตรี


“ยินดีครับที่คนไทยจะมาร่วมกันฉลองชัย หลังจากประเทศของเราพิชิตโควิด-19 ได้สำเร็จ ซึ่งตอนนี้เรือทุกลำในแม่น้ำเจ้าพระยาพยายามหั่นราคาลงเพื่อให้คนไทยได้เที่ยวอย่างสบายกระเป๋า ของวันเดอร์ฟูลเพิร์ลอาจมีราคาสูงกว่าลำอื่นๆ ก็เพราะเราลงทุนสูงทั้งความหรูหราสวยงามของเรือ และการบริการในทุกๆ ด้าน จึงอยากให้คนไทยมาพิสูจน์ความเหนือระดับของเรา ผมอยากให้ทุกคนได้ประทับใจกับศิลปวัฒนธรรมของไทยริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่ผมรักและภาคภูมิใจมาก สามารถสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่โทร.02-8610255”

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top