วันเสาร์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
แนวหน้า ไกด์ : พักก่อน..ผ่อนคลายกับแพ็กเกจพิเศษ  ที่ 8 โรงแรมหรู ในกรุงเทพมหานคร

แนวหน้า ไกด์ : พักก่อน..ผ่อนคลายกับแพ็กเกจพิเศษ ที่ 8 โรงแรมหรู ในกรุงเทพมหานคร

วันเสาร์ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : แนวหน้าไกด์ ท่องเที่ยว เที่ยวเมืองไทย ที่พักราคาโปร ที่พักราคาพิเศษ
  •  

โรงแรมใบหยกสกาย

“แนวหน้า ไกด์” คอลัมน์รวบรวมที่พักที่กินที่เที่ยวพร้อมโปรโมชั่นพิเศษมาอัพเดทให้คุณก่อนใครสำหรับฉบับประจำวันเสาร์นี้ ขอพาคุณมาใช้เวลาพักผ่อนในโรงแรมหรูเพื่อความสุข สนับสนุนการท่องเที่ยวของไทย ในเมืองหลวงมหานคร โดยมีโปรโมชั่นห้องพักของโรงแรมให้เลือกหลายสไตล์ ไปเริ่มต้นกันที่


โรงแรมใบหยก สกาย นำเสนอโปรโมชั่น “Stay & Dine...above the cloud” กิน นอน นวด ครบ จบที่เดียว ในราคาเพียงท่านละ 1,400 บาทกับห้องพักลอยฟ้า การันตี ชั้น 22 ขึ้นไป ทุกห้องเป็นแบบ Bangkok Sky View ชมวิวกรุงเทพฯในมุมสูง พร้อมดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ลอยฟ้า และเบรคฟาสต์ลอยฟ้า ที่ชั้น 81, ดริ้งค์ลอยฟ้า ที่ชั้น 83 บาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย, ชมวิวลอยฟ้า บนจุดชมวิว ชั้น 77 และดาดฟ้าพื้นหมุน ชั้น 84 ตลอดการเข้าพัก, นวดลอยฟ้า, กอล์ฟลอยฟ้า ที่ชั้น 18 พร้อม “Round the clock” เข้าพักได้ 24 ชั่วโมง นับจากเวลาเช็คอิน ถึง 31 ส.ค. รับสิทธิพิเศษเมื่อจองผ่าน www.baiyokehotel.com เท่านั้น โทร.02-6563931

โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่นนำเสนอห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาสุดพิเศษ ห้องพักแบบซูพีเรีย ราคา 1,600 บาท รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน และ ห้องพรีเมียร์ ตึกมิราเคิล เอ ราคา 1,300 บาท รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน สำรองห้องพักโทร.02-5755599

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ นำเสนอแพ็กเกจ “SHANGRI-LA STAYCATION” สำหรับเข้าพัก 24 ชั่วโมง สามารถเช็คอินได้ทุกเวลาตามที่ต้องการ รวมอาหารมื้อเช้าสำหรับ2 ท่าน และสิทธิพิเศษต่างๆ ในราคาเริ่มต้น 3,900 บาทถ้วน/คืน ถึง 24 ธ.ค. สำรองห้องพักโทร.02-2367777

โรงแรมในเครือสุโกศล นำเสนอห้องพักราคาสุดคุ้ม ทั้งโรงแรมสยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา, โรงแรมเดอะ เบย์วิว พัทยา, โรงแรมเวฟ พัทยา และ โรงแรมเดอะ สุโกศล กรุงเทพ โดยรับสิทธิพิเศษตามโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” พร้อมรับคูปองเงินสด จ่ายเท่าไหร่ได้คืนเท่านั้น เพื่อใช้จ่ายแทนเงินสดที่ 4 โรงแรมในเครือ ถึง 31 ต.ค. สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-2470123

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท นำเสนอโปรโมชั่น Weekend Escape ห้องพักรวมอาหารเช้าทุกวันอาหารกลางวันริมสระน้ำ และจิบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บนรูฟท็อปบาร์ Sky on 20 ชมวิวกรุงเทพฯ และพระอาทิตย์อัสดง ในราคาเริ่มต้น 1,445 บาท++/ห้อง/คืน สำหรับ 2 ท่าน และจองพัก 2 คืนต่อเนื่อง ถึง 31 ต.ค. สำรองห้องพักโทร.02-0094999

โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท นำเสนอแพ็กเกจ Summer Dreaming Staycation ด้วยความสะดวกสบาย ใจกลางย่านทองหล่อ ห้องพักพร้อมอาหารเช้า ราคาเริ่มต้น 3,400 บาท ถึง 31 ส.ค. และเข้าพักได้ถึง 15 ธ.ค. สำรองห้องพักโทร.02-7970013

โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์นำเสนอห้อง M Suite รวมอาหารเช้า ที่ห้องอาหารพระยาคิทเช่น พร้อมบริการคลับเลานจ์ ในราคา 5,000 บาท++/คืน สำหรับ 2 ท่าน และห้องเรสซิเดนท์เชียล สวีท 6,000 บาท++/คืน ประเภท 2 ห้องนอน พักได้ 4 ท่าน ถึง 31 ต.ค. สำรองห้องพัก โทร.02-0885666

โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ นำเสนอห้องพักและบริการเฝ้าระวังด้านสุขภาพครบวงจร ร่วมกับโรงพยาบาลปิยะเวท พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตลอด 14 วัน อาทิ อาหาร 3 มื้อ เช้า กลางวัน เย็น, ส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ ในราคาเริ่มต้น 60,000 บาท/แพ็กเกจ โดยมีทีมพยาบาลจากโรงพยาบาลปิยะเวท ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-7182000

เที่ยวเมืองไทยสุขใจ ด้วยบริการของโรงแรมระดับ 5 ดาว ในกรุงเทพมหานคร ช่วยเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวในประเทศ กินและเที่ยวในเมืองไทย ปลอดภัย อุ่นใจ ไปกับ “แนวหน้าไกด์”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตะลอนเที่ยว : ร้อนๆ แบบนี้ ไปทะเลกันดีกว่า ตะลอนเที่ยว : ร้อนๆ แบบนี้ ไปทะเลกันดีกว่า
  • ตะลอนเที่ยว : รอยอดีตยังเด่นชัด ณ อยุธยา ตะลอนเที่ยว : รอยอดีตยังเด่นชัด ณ อยุธยา
  • ตะลอนเที่ยว : เกาะหมาก คือเกาะปีนัง ตะลอนเที่ยว : เกาะหมาก คือเกาะปีนัง
  • ตะลอนเที่ยว : ระนอง‘ฝนแปด แดดสี่’และทะเลเมียนมา ตะลอนเที่ยว : ระนอง‘ฝนแปด แดดสี่’และทะเลเมียนมา
  • ตะลอนเที่ยว : ไปทะเลกันดีกว่า ตะลอนเที่ยว : ไปทะเลกันดีกว่า
  • ตะลอนเที่ยว : อยุธยาเมืองเก่า ยังมีมนต์ขลังไม่คลาย ตะลอนเที่ยว : อยุธยาเมืองเก่า ยังมีมนต์ขลังไม่คลาย
  •  

Breaking News

’ทวี’ลุยเชียงใหม่ นำกรมคุมประพฤติ เฟ้นหาเชฟ “Street Food สร้างอาชีพ ซีซั่น 4”

รองแม่ทัพภาคที่ 2 แฉ 'ความจริง' 12 ข้อ 'กัมพูชา'ละเมิด MOU43 ซ้ำซาก-ไร้สันติวิธี

ใครสั่งการ? 'อดีตสว.สมชาย'ลั่น มี รมต.ต่างประเทศไว้ทำไม

ระยองฝนตกหนัก! ‘น้ำมาไม่ทันตั้งตัว’ คาดจะระบายได้หมดภายใน3-4ชม.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved