วันศุกร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2569
อิกนิส เอเชีย (IGNISASIA) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแว่นคุณภาพทันสมัยในประเทศไทย เผยโฉมกรอบแว่นตา ก็อตติ (Götti) คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “เปอร์สเปคทีฟ” (Perspective) ครั้งแรกในประเทศไทยที่ร้านแว่นตา WALTZ มาพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยที่โดดเด่นด้วยดีไซน์มินิมอล เรียบง่ายที่ถูกพัฒนากรอบแว่นแบบเจาะ (Rimless) รุ่นแรกๆ ของโลกที่ไม่มีการยึดหน้าเลนส์กับขาด้วยสกรูและไม่มีการใช้กาวในการยึดติด (NO SCREW, NO GLUE) แต่เน้นโครงสร้างนวัตกรรมการใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ภาพสามมิติสุดล้ำในการสร้างวัสดุที่ยึดหน้าเลนส์และขาเข้าด้วยกัน ผ่านการใช้วัสดุเกรดพรีเมียมพร้อมงานประกอบฝีมือมาตรฐานขั้นสูง ทำให้แว่นมีน้ำหนักเบาสบายเป็นพิเศษและแตกต่างไม่เหมือนใครเสริมบุคลิกให้โดดเด่นมีสไตล์และมีความเป็นมืออาชีพ
พริฏฐา ตระกูลมีโชคชัย กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารบริษัท อิกนิส จำกัด กล่าวว่า คอลเลคชั่นล่าสุด ก็อตติ เปอร์สเปคทีฟ (Götti Perspective) แสดงถึงความเรียบง่ายสง่างาม ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญในการออกแบบแว่นตาที่เหนือกาลเวลาของก็อตติ ที่ช่วยขับใบหน้าให้โดดเด่นมีเสน่ห์แบบเรียบหรูและตอบรับกับสไตล์ของผู้สวมใส่ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างอย่างลงตัว ผลิตด้วยงานฝีมืออันประณีตจากผู้เชี่ยวชาญงานฝีมือสวิตเซอร์แลนด์ (Expert Swiss Craftsmanship) โดยมีทรงแว่นตาให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ Rimless พลิกโฉมแว่นไร้กรอบ หรือแว่นกรอบเจาะที่ทันสมัยที่สุดในโลกด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติ มอบลุคมินิมอลสไตล์แบบน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้
นอกจากนี้ ก็อตติยังนำเสนอดีไซน์รูปกรอบที่หลากหลาย เพิ่มลูกเล่นให้แว่นตาโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบวงขอบแว่น Loop เป็นแว่นกรอบบางเน้นความเรียบง่าย ส่วน Bold คือกรอบแว่นที่เพิ่มความหนากว่ารุ่นอื่น ทำให้กรอบมีความคมชัดดูดีมี Character และ Space แว่นกรอบดีไซน์สุดล้ำโฉบเฉี่ยว ไฮแฟชั่นไม่เหมือนใคร โดยทุกแบบมาพร้อมสีสันต่างๆ ให้เลือกอีกมากมาย
คอลเลคชั่นใหม่ “เปอร์สเปคทีฟ” (Perspective) มีวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ในราคา 16,900 บาท ที่ร้านแว่นตาชั้นนำในกรุงเทพฯ-WALTZ ทุกสาขา, OPTICLAND และร้านแว่นตาราชดำริ พิเศษสุดๆ กับงาน Götti Perspective Trunk Show งานที่รวบรวมแว่นก็อตติ (Götti) คอลเลคชั่นล่าสุดมาให้เลือกแบบครบทุกรุ่น พร้อมโปรโมชั่นลดแบบจุใจสูงสุดถึง 35% พร้อมเลนส์มาตรฐานสูงสุดจากประเทศเยอรมนี สำหรับลูกค้าที่ซื้อแว่นก็อตติภายในงาน รับฟรี คลิปออน Caesar Flip หรือเลือกรับเป็นบัตรกำนัลส่วนลด 2,000 บาท ในรอบบิลถัดไป โดยงานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5-11 กันยายน 2563 ที่ร้านแว่นตา WALTZ สาขาสยาม พารากอน และสาขาคริสตัล ปาร์ค นี้เท่านั้น สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ก็อตติ (Götti) ได้ที่เว็บไซต์ https://www.waltzvision.com/gotti หรือเฟซบุ๊ค Waltz และอินสตาแกรม Waltzvision
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี