แรงดีไม่มีตกกระแส สำหรับเวทีการประกวดนางงาม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ปีนี้ก้าวสู่ปีที่ 8อย่างเต็มภาคภูมิ ด้วยคุณภาพการสร้างสรรค์ขององค์กร มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่มีหัวเรือใหญ่อย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีลเจ้าของฉายา “พ่อมดแห่งวงการนางงาม” ทุ่มทุนจัดหนัก จัดใหญ่ ฉีกกฎการประกวดแบบเดิมๆ สู่นางงาม “ยุค 5G” ที่คุณต้องสวย มั่น ทันสมัย มีสมอง พร้อมใช้ ไวกว่า และบกพร่องน้อยที่สุดเท่านั้น จึงจะมีโอกาสเฉิดฉายกลายเป็นนัมเบอร์วันบนเวที “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 : โควิด 19 เอพพิโซด”
หลังเปิดบ้านต้อนรับ 77 สาวงามเจ้าของตำแหน่ง มิสแกรนด์ประจำจังหวัด ณวัฒน์ อิสรไกรศีลประธานกองประกวด จัดแถลงข่าวเปิดเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 อย่างเป็นทางการและยิ่งใหญ่เฉกเช่นทุกปี ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โดยแพม-เปรมิกา พาเมล่า มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 รับหน้าที่พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่งาน Welcome Ceremony Press Conference2020 เปิดตัวผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์77 คน ด้วยแฟชั่นโชว์ชุดผ้าไทยสุดอลังการภายใต้ธีม This is Me,This is Thailand คอนเซ็ปต์ Thai Fabric in Lifestyle ฝีมือดีไซเนอร์ไทยจาก 77 จังหวัด เนรมิตเครื่องแต่งกายด้วยผ้าไทยจากถิ่นฐานบ้านเกิดกลายเป็นงานศิลป์ชิ้นเลิศ “ที่มีเพียงชุดเดียวในโลก” สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ร่วมงานและผู้ที่กำลังรับชมผ่านทาง Youtube : Miss Grand Thailand , Facebook Live : Miss Grand Thailand และทุกช่องทางถ่ายทอดสด ต่างทึ่งไปกับเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่ผสมผสานได้อย่างลงตัวและหาชมที่ไหนไม่ได้ ปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์จาก วาเลนติน่า ฟิกเกวียร่ามิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล2019 โดยครั้งนี้ยังเปิดโอกาสให้แฟนนางงามทั่วประเทศร่วมค้นหา 20 ชุดที่สุดบนรันเวย์ให้เป็น The Top 20 Pupular On Runway โดย 20 ชุดนี้จะถูกนำไปจัดแสดงเป็นนิทรรศการณ บริเวณ หน้า ฮอลล์ 100 ไบเทคบางนา ระหว่างวันที่ 16-19 กันยายน นี้อีกด้วย
จากนั้นผู้เข้าประกวดออกมาอีกครั้งด้วยแฟชั่นโชว์ชุดราตรีสวยหรูพร้อมมงกุฎทั้ง 77 คน กล่าวแนะนำตัวในสไตล์ของตัวเอง นอกจากนี้ ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติสำหรับการเปิดตัวมงกุฎใหม่ที่จะมอบให้กับ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ประติมากรรมแห่งความงาม ที่มีชื่อว่า “The Power OfLady Torches” (เดอะ พาวเวอร์ ออฟ เลดี้ ทอร์ชเชส) ออกแบบโดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โดยได้แรงบันดาลใจมาจากการรวมพลังของผู้หญิงเพื่อก้าวผ่านอุปสรรคไปด้วยกัน เชิญมงกุฏโดย โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 และเชิญมงกุฏรองทั้ง 4 โดย พลอย-พีรชาดา ขุนรักษ์,เจนนี่-นฤมล คำพันธ์, ตุ๊กตา-มณีรัตน์แดงประเสริฐ และ ส้มโอ-ชมพูนุชพึ่งผล
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เผยว่า การประกวดปีนี้เราต้องเผชิญหน้ากับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19มาตลอดหลายเดือน แต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งความตั้งใจของเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้ เรายังคงทุ่มเทและทุ่มทุน35 ล้านบาทเหมือนเดิม แต่ปีนี้เราไม่ได้ใช้ทุนสนับสนุนจากรัฐบาล เพื่อให้ภาครัฐได้นำไปดูแลและเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 สำหรับเวทีปีนี้ยิ่งใหญ่อลังการมากกว่าทุกปี แสง สี เสียง เต็มกำลัง เราคิดใหม่ ทำใหม่ เพื่อฉลองบ้านใหม่กับช่อง One 31
สำหรับผู้เข้าประกวดนั้นนับจากวันนี้นางงามทั้ง 77 คนจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในกองประกวดตลอด23 วัน ต้องบอกว่า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ไม่ได้ประกวดแค่ความงามอย่างเดียว เราก้าวข้ามคำว่าประกวดนางงามไปแล้ว เราเฟ้นหาผู้หญิงพร้อมใช้และไวกว่า ปีนี้ผู้เข้าประกวดทุกคนสวย หุ่นดีหมด เป็นผู้หญิงยุคใหม่ ทำงานเป็น คิดเป็น มีความคิดสร้างสรรค์ มีความรู้ทันสมัย สามารถทำอะไรได้หลายอย่างเพื่อประโยชน์ต่อตนเอง ครอบครัว สังคมและประเทศชาติได้ แต่ใครล่ะจะทำได้ดีกว่าเร็วกว่า ได้อยู่ข้างหน้ากว่า คนนั้นก็มีโอกาสเป็น มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 : โควิด 19 เอพพิโซด ได้อย่างแน่นอน จาก 77 คนจะมีเพียง 5 คนเท่านั้น ที่จะได้อยู่กับครอบครัวแกรนด์ตลอด 1 ปีเต็ม
“ต้องยอมรับว่าเลือกยากมาก เพราะทุกคนทราบดีว่าเวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ยึดความยุติธรรมเป็นที่สุด คะแนนจะถูกเก็บนับตั้งแต่วินาทีแรกที่ผู้เข้าประกวดเดินทางมาถึง เราจะหาจุดบกพร่องให้มากที่สุด เพื่อให้คนที่มีจุดบกพร่องน้อยที่สุดมารับตำแหน่งไปและแน่นอนปีนี้เรามีกิจกรรมต่างๆมากมาย เพราะฉะนั้นอย่าพลาดเด็ดขาด”
รางวัลสำหรับของ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ยังคงมากมายมงกุฎเกียรติยศ เงินสด คอนโดมิเนียม รถ และจะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะมีอนาคตใหม่กับ ช่อง 0ne 31 เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงทันที ปีนี้เราเก็บตัวที่จังหวัดเชียงราย โดยจะเดินทางไปวันที่ 5-13 กันยายน 2563
“ปีนี้เรามีความพิเศษ โดยเปิดโอกาสให้แฟนนางงามและผู้ติดตามการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ทุกท่าน ร่วมเป็นกรรมการให้คะแนนมิสแกรนด์ที่คุณชื่นชอบ ผ่านทางหน้า Facebook Page Miss Grand Thailand โดยได้รับการสนับสนุนและร่วมให้คะแนนโดย บริษัทStorage City Plattform รักใครชอบใครต้องติดตามและร่วมสนุกด้วยกัน นอกจากนี้ ยังสามารถโหวต People’s Choice Award ให้แก่ มิสแกรนด์จังหวัดที่คุณชื่นชอบ เพื่อให้พวกเธอผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายอัตโนมัติ ผ่านทาง Star Phon Application *789 ดาวน์โหลดได้ฟรีกับโทรศัพท์ทุกระบบ”
สามารถติดตามทุกๆ กิจกรรมการประกวดของ มิสแกรนด์ไทยแลนด์2020 ได้ในทุกช่องทาง อาทิ Facebook, Instagram, Twitter, Youtube และ Website www.missgrandthailand.com โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Star Phone Application *789 ที่สามารถ ดาวน์โหลดได้ฟรี กับโทรศัพท์มือทุกระบบ
การประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์รอบชุดประจำชาติ จะมีขึ้นในวันที่16 กันยายน 2563, รอบพรีลิมินารี โชว์ จัดขึ้นวันที่ 17 กันยายน 2563 เวลา 19.00 น. โดยเปิดโอกาสให้แฟนนางงามซื้อบัตรเข้าชมได้ในราคาเพียง 100 บาท ทุกที่นั่ง สำหรับการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในค่ำคืน วันที่ 19 กันยายน 2563ณ ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา ถ่ายทอดสด 100 เปอร์เซ็นต์ เวลา 21.15 น. ทางช่อง One 31 โดยเปิดให้จองบัตรเข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทาง www.missgrandthailand.com และ Facebook : MissGrand Thailand หรือซื้อได้ที่บริเวณหน้างานเช่นเดียวกัน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี