วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
สไตลิสต์แถวหน้า‘อภิวัฒน์ ยศประพันธ์’  เผยเทรนด์ของฤดูกาล Autumn/Winter 2020

สไตลิสต์แถวหน้า‘อภิวัฒน์ ยศประพันธ์’ เผยเทรนด์ของฤดูกาล Autumn/Winter 2020

วันพฤหัสบดี ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ Autumn/Winter 2020
  •  

ลุคส์ Souvenier from Holiday

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียมเดสติเนชั่น ที่อุดมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ไอเดีย และความล้ำสมัย จัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าคนสำคัญ มาร่วมแสดงออกถึงความเป็นตัวตนผ่านไอเทมจากแบรนด์ดังประจำฤดูกาล Autumn/Winter 2020 ที่ได้รับการรังสรรค์อย่างประณีตและเต็มไปด้วยเรื่องราวที่จะสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างแตกต่างและมีเอกลักษณ์ ในงาน “Siam Discovery Presents Her Lab & His Lab Exclusive Presentation” ณ ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่


งานนี้ หนุ่ม-อภิวัฒน์ ยศประพันธ์สไตลิสต์แถวหน้าของเมืองไทยผู้อยู่เบื้องหลังสไตล์ของเหล่าดารา นักแสดง และเซเลบริตี้ชื่อดังของประเทศ มาร่วมพูดคุยและนำเสนอเทรนด์ของฤดูกาล Autumn/Winter 2020 ในแบบของสยามดิสคัฟเวอรี่ที่บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานของคนแฟชั่นในแบบนิว นอร์มอล โดยได้นำเสนอ 4 ลุคหลักประจำฤดูกาลที่ล้วนแล้วแต่เป็นโททัลลุคจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลก และบางไอเทมก็เป็นไอเทมเอ็กซ์คลูซีฟ มีจำหน่ายเพียงแค่ที่สยามดิสคัฟเวอรี่เท่านั้น

อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ กล่าวถึงคีย์ลุคที่ 4 จากแบรนด์ GANNI

4 ลุคหลักที่นำเสนอพร้อมเทคนิคการมิกซ์แอนด์แมทช์ รวมถึงไอเดียในการปรับให้เป็นลุคของตัวเอง ได้แก่ ลุคแรกสำหรับคุณผู้ชายจาก MIHARA YASUHIRO ที่เป็นลุคสบายๆ แต่มีสไตล์อย่างโดดเด่นจากการผสมผสานเทคนิคการตัดเย็บกางเกงแบบตัดต่อสีและการเลือกใช้สีโทนเขียวบน Buffalo Jacket แทนที่จะเป็นสีพิมพ์นิยมอย่างสีแดงบนผ้าเพื่อนำเสนอไอเทมง่ายๆ ให้ดูแปลกใหม่ในแบบของ MIHARA YASUHIRO คอมพลีทลุคด้วยการแมทช์ด้วยกระเป๋าห้อยคอสีเขียวนีออนจาก JACQUEMUS

ลุคที่สองสำหรับคุณผู้หญิง เป็นโททัลลุคจาก MSGM กับจุดเด่นที่ความกล้าเลือกแมทช์โทนสีชมพูและแดงบนตัวแจ๊กเกต ทำให้เกิดความกลมกล่อมจากความแปลกใหม่บนคู่สีที่ไม่ค่อยได้พบเห็นมากนัก ประกอบกับการแมทช์แบบง่ายๆ ด้วยกางเกงเลกกิ้งและรองเท้าส้นสูงสีชมพู ทำให้ลุคดูเป็นผู้หญิงหวานแต่มีความเท่ไปพร้อมกัน

ลุคที่สามสำหรับคุณผู้หญิงจาก GANNI แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงจากกรุงโคเปนเฮเกน ที่ทำให้ หนุ่ม-อภิวัฒน์ ถึงกับออกปากชมไม่หยุดถึงความกล้าและความพยายามในการนำดีเทลแบบแฟชั่นชั้นสูงด้วยผ้าแบบ Evening Gown สี Forest Green มาประกอบเข้ากับผ้าทำเสื้อเชิ้ตสีฟ้าในแบบผู้ชายตรงส่วนแขน ด้วยรูปทรงแขนพองอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ผสมผสานจนออกมาเป็นชิ้นงานแฟชั่นของโลกยุค 2020 ได้ลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ

อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ กล่าวถึงคีย์ลุคที่ 4 จากแบรนด์ GANNI

ลุคที่สี่สำหรับคุณผู้หญิงก็มาจากแบรนด์ GANNI แต่ถูกนำเสนอบนความเป็นผู้หญิงที่ Masculine ขึ้นด้วยการจัดวางหมุดตะปูบนดีเทลของชุด เสริมให้ดูเป็นลุคที่มีกลิ่นอายหลากหลายในแบบ Western Punk Rock แต่ไม่ดูดุจนหลุดความเป็นผู้หญิงขี้เล่นตามแบบฉบับของแบรนด์ โดย หนุ่ม-อภิวัฒน์ ยังเสริมอีกว่า แม้ลุคที่นำเสนอจะเลือกแมทช์ออกมากับรองเท้าบู๊ทหนังส้นสูง แต่ก็สามารถแมทช์ได้กับรองเท้าผ้าใบสีนีออน หรือรองเท้าที่มีโลโก้แบรนด์เท่ๆ ประดับอย่างโดดเด่นช่วยเสริมลุคให้ดูมีความคล่องตัวพร้อมเสน่ห์ล้นเหลือได้อย่างมีสไตล์

นอกจากนี้ ในงานยังได้นำเสนอแฟชั่นโชว์สุดพิเศษด้วย 28 ลุค ที่นิยาม Autumn/Winter 2020 ในแบบของสยามดิสคัฟเวอรี่ได้อย่างชัดเจนและมีเอกลักษณ์ ผ่านการนำเสนอด้วย 4 แฟชั่นไอเดีย ได้แก่ Active Wear Plus การผสมผสานเสื้อผ้าฟอร์มกีฬาเข้ากับแฟชั่น ดัดแปลงให้ทันสมัยเพื่อให้เกิดลุคที่ดูน่าสนใจสำหรับการออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน Down to Earth เน้นที่การใช้โทนสีเบาแบบเอิร์ธโทนชวนฝัน ชวนมอง ผ่านการแมทช์ลุคที่เข้าถึงได้ทั้งตัวสีและการตัดเย็บอยากมีสไตล์, Workwear Addicted การผสมผสานความเป็นเสื้อผ้าของคนทำงานเข้ากับเสื้อผ้าแบบสตรีทที่มีการปรับลดเพิ่มดีเทลของแต่ละด้านเพื่อให้เกิดความขัดแย้งที่ลงตัว ทะมัดทะแมงแต่อ่อนหวานจนเกิดเป็นสไตล์ที่น่าสนใจ และปิดท้ายด้วย Souvenir from Holiday นำเสนอลุคแฟชั่นที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความทรงจำจากการเดินทางบนเสื้อผ้าและสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นงานฝีมือ ผ้าพื้นเมืองภาพวาด ภาพถ่าย และอื่นๆ มาผสมผสานบนโครงสร้างที่ดูสนุกสนานและแปลกตา

คีย์ลุคที่ 1 จาก MIHARA YASUHIRO และ JACQUEMUS

เหล่าแฟชั่นนิสต้า สามารถเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่นล่าสุด Autumn/Winter 2020 ได้แล้วที่โซน Her Lab ชั้น G และโซน His Lab ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม หรือติดตามรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ Facebook: siamdiscovery และ Instagram: @siamdiscovery

คีย์ลุคที่ 2 จาก MSGM
คีย์ลุคที่ 2 จาก MSGM
ลุค Active Wear plus
ลุค Active Wear plus
ลุค Down to Earth
ลุค Down to Earth
ลุค Down to Earth
ลุค Down to Earth

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'หมอวี'แว่วข่าว'เพื่อไทย'ถอนร่าง'เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ'สัปดาห์หน้า หนุนเก็บไว้หาเสียงรอบหน้า

สลดโลมาเกยตื้นยังไม่รู้สาเหตุเร่งส่งชันสูตร

'เพื่อไทย'โต้เฟกนิวส์!! ยัน'รัฐบาล'ไม่มีส่งวัตถุโบราณ 20 ชิ้นให้กัมพูชา

รองโฆษกเพื่อไทยฉะสส.ตีรวน ชงนับองค์ประชุมมุ่งการเมืองเกินไป

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved