วันพฤหัสบดี ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
พม.ประชุมด้านความเท่าเทียมทางเพศ เผยแพร่ผลงานวิชาการ สร้างเครือข่ายส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ
นายปรเมธี วิมลศิริ ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานการประชุมวิชาการระดับชาติด้านความเท่าเทียมระหว่างเพศ ประจำปี 2563 และมอบรางวัลผลงานวิจัยและวิทยานิพนธ์ดีเด่นด้านความเท่าเทียมระหว่างเพศ
โดยมีนางสาววิจิตา รชตะนันทิกุล รองอธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว กล่าวรายงาน และวัตถุประสงค์ของการจัดประชุมเพื่อรวบรวมและเผยแพร่ผลงานวิจัยและผลงานทาง วิชาการที่เกี่ยวข้องกับการส่งเสริมความเท่าเทียมระหว่างเพศให้สังคมได้รับทราบและ เข้าใจ ตลอดจนเพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายทางวิชาการให้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กระทรวง พม. ผู้ทรงคุณวุฒิ นักศึกษา นักวิจัย ผู้ที่สนใจ และสื่อมวลชน รวมทั้งสิ้น 200 คน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี