วันศุกร์ ที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
สุดปัง! 30สาวงามMUT2020 สวมชุดไทยเริ่มกิจกรรมแรก สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง

สุดปัง! 30สาวงามMUT2020 สวมชุดไทยเริ่มกิจกรรมแรก สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง

วันพุธ ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2563, 11.04 น.
Tag : สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สาวงามMUT2020
  •  

16 กันยายน 2563 เริ่มแล้วกิจกรรมแรกหลังเปิดตัว มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) อย่างเป็นทางการ สาวงาม 30 คนสวมชุดไทยไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมไทย ซึ่งปีนี้มีทั้งความเก่งและสมาร์ทร่วมสมัยตามแบบฉบับ MUT2020 "ตัวจริงแห่งจักรวาล" (Real You, Real Universe) กิจกรรมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เริ่มต้นขึ้นในช่วงเช้า โดยเหล่าสาวงามได้สวมชุดไทยจิตรลดาที่มีเสน่ห์สวยงามเพื่อเข้ากราบสักการะพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร (พระแก้วมรกต) พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของประเทศไทย ซึ่งประดิษฐานอยู่ภายในวัดพระศรีรัตนศาสดาราม ในพระบรมมหาราชวัง (วัดพระแก้ว) 


ต่อด้วยเดินทางไปสักการะศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานครเพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นได้นั่งรถรางชมเกาะรัตนโกสินทร์และไหว้พระแม่ธรณี ก่อนจะข้ามฝั่งไปสักการะศาลพระพรหมเอราวัณ บริเวณแยกราชประสงค์ในบ่ายวันนี้ (16 ก.ย.) โดยสร้างความสนใจให้กับแฟนนางงามที่มาชื่นชมความงดงามของ MUT2020 อย่างใกล้ชิด

การประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 หลังจากนี้เรียกได้ว่าไม่สามารถกระพริบตาได้แม้แต่วินาทีเดียว เพราะกำลังเข้าสู่การแข่งขันที่เข้มข้นมากขึ้นทุกกิจกรรม ไปจนถึงรอบตัดสินในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ภายใต้การประกวดรูปแบบใหม่ที่ตื่นตาตื่นใจ 

ติดตามพร้อมร่วมลุ้นและร่วมโหวตให้กับสาวงามที่ชื่นชอบ เพื่อเป็นหนึ่งเดียวแห่งสยามที่จะพิชิตมงกุฎที่สามบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ได้ทาง TRUE ID ช่อง Miss Universe Thailand 2020 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว และมีความปลอดภัยสูงระดับสากล รวมถึงช่องทาง www.missuniverse.in.th, TikTok: @missuniversethailand.of, Facebook: Missuniverse.in.th, Instagram: missuniverse.in.th, Youtube : missuniversethailand

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ชีพจรโลกธุรกิจ : 5 กันยายน 2568

'ธรรมนัส'จัดดินเนอร์ก่อนโหวตนายกฯ เซอร์ไพรส์! 'หิมาลัย-สัญญา'โผล่ร่วมวง

สิ้นตำนานแฟชั่นโลก! 'จอร์โจ อาร์มานี'ผู้ก่อตั้งแบรนด์หรูArmani เสียชีวิตในวัย91ปี

เครื่อง'ทักษิณ' บินวนมหาสมุทรอินเดีย มุ่งหน้าเกาะนิโคบาร์-ยังไม่ทราบจุดหมาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved