วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
เปิดตัวแคมเปญใหม่ BURBERRY HER

เปิดตัวแคมเปญใหม่ BURBERRY HER

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : BURBERRY HER
  •  

Burberry เผยแคมเปญใหม่ของน้ำหอมตระกูล Her ที่นำแสดงโดย Fran Summers ถ่ายภาพโดย Mario Sorrenti ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความทันสมัย จิตวิญญาณแห่งความอิสระของน้ำหอมสำหรับผู้หญิง ในแคมเปญที่ห้าของเธอสำหรับ Burberry ภายใต้ Riccardo Tisci ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ซีรี่ส์ภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงพลัง ความมั่นใจและความเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของน้ำหอม การผสมผสานความฝันและความเป็นจริง ฟรานกลายร่างเป็นนกสีขาวในขณะบินสำรวจเมืองที่กำลังตื่นจากหลับใหลในยามรุ่งอรุณ

นอกเหนือจาก Mario Sorrentiแล้วแคมเปญนี้ได้รวบรวมทีมงานมากความสามารถในการสร้างสรรค์รวมถึงสไตลิสต์ Carlos Nazario, Global Beauty Director IsamayaFfrench และช่างทำผม James Pecis


โดยน้ำหอมตระกูล Her ประกอบด้วย HER EAU DE PARFUM กลิ่นหอมสไตล์กูร์มองด์ของอังกฤษที่ผสมผสานแบล็กเคอร์แรนต์บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ ดอกมะลิไวโอเลต ดรายแอมเบอร์และมัสก์

HER BLOSSOM EAU DE TOILETTE เปิดด้วยกลิ่นสดชื่นของส้มแมนดาริน พิงค์เปปเปอร์คอร์นผสมผสานกับกลิ่นหอมแห่งฤดูกาลอย่างดอกพลัม (ซากุระ) และพีโอนี ในขณะที่กลิ่นเบสอันหวานละมุนของแซนดัลวู้ดและกลิ่นมัสก์

HER INTENSE เป็นกลิ่นที่ผสมผสานระหว่างความลุ่มลึกและความสดใสของฟรุตตี้ ซึ่งเป็นกลิ่นดั้งเดิมที่เข้มข้นขึ้นของ Eau de Parfumที่มีกลิ่นของแบล็กเบอร์รี่มะลิ ที่น่าลุ่มหลง และกลิ่นกำยานอันอบอุ่น HER LONDONDREAM

เปล่งประกายและสดใสด้วยกลิ่นหอมอันเป็นอันเป็นซิกเนเจอร์ ของ Her ได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาอีกครั้ง ด้วยกลิ่นแรกของมะนาวและขิงสด สื่อถึงความมีชีวิตชีวาและน่าจดจำ ตามด้วยกลิ่นดอกกุหลาบ และดอกพีโอนีแสนโรแมนติกเป็นกลิ่นหลัก HER PERSONALISATIONขวดน้ำหอมนี้ได้แรงบันดาลใจจากงานดีไซน์ในอดีตของ Burberry เพิ่มความน่าค้นหาด้วยการปรับสีสันให้ดูชัดเจนยิ่งขึ้นขวดแก้วทรงโค้งเนื้อเรียบนี้สามารถปรับแต่งให้สะท้อนตัวตนของคุณออกมาได้ด้วยการสลักอักษรย่อของคุณลงบนจี้สีทองที่คล้องอยู่รอบคอขวด

พบกับน้ำหอม Her ณ แผนกเครื่องสำอาง ห้างสรรพสินค้าพารากอนเอ็มโพเรียม เดอะมอลล์งามวงศ์วาน เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลชิดลม ทาคาชิมายา ร้าน Sephora สาขาสยามเซ็นเตอร์ และเอ็มควอเทียร์

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

เปิดพาราเกมส์! ไทยตั้งเป้ายึดเจ้าทอง

'จาตุรนต์'จี้'กกต.'ชี้แจง ต้องไปออกเสียงประชามติ หวั่นปชช.เสียสิทธิ

'ฉายแสง แอด.เวนเจอร์-เดอะ โกสท์ เรดิโอ'ฉลอง 'ข้างบ้าน'ทำรายได้ทะลุ 120 ล้าน

‘กกต.’แจงยังไม่ได้รับรายงาน ปม‘จาตุรนต์’นำทีม‘หมอนทอง’รณรงค์เห็นชอบแก้รธน.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved