วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
น.อ.(พิเศษ)คัมภีร์ รับรางวัล'เพชรกนก' คณะปวงชนชาวไทยฯ รับรางวัล'กนกนาคราช'

น.อ.(พิเศษ)คัมภีร์ รับรางวัล'เพชรกนก' คณะปวงชนชาวไทยฯ รับรางวัล'กนกนาคราช'

วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 12.29 น.
Tag :
  •  

น.อ.(พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ รับรางวัล เพชรกนก คณะปวงชนชาวไทยเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ รับรางวัล กนกนาคราช

สุวัจน์ ลิปตพัลลภอดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานมอบรางวัลเพชรกนก ประจำปี 2562-2563 สาขา เมตตาธรรม  แก่ นาวาอากาศเอก(พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานคณะปวงชนชาวไทยเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด ( เจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องหมายการค้าชื่อ SKYMED ) ทั้งนี้รางวัลเพขรกนก เป็นรางวัลเชิดชูเกียรติ คนดีศรีแผ่นดิน เป็นบุคคลที่สร้างสมคุณความดี มีความเสียสละ และบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม และประเทศชาติ ซึ่งจัดงานโดย สมาคมผู้ผลิตรายการภาพและเสียง โดยมี กุลภัคศรณ์ ปุณณภัคพสิษฐ์ เป็นนายกสมาคมฯอีกทั้งยังมีผู้เข้ารับรางวัลสาขาต่างๆ อาทิเช่น ศาสตรเมธี ดร.เฉลิมชัย โฆสิตพิพัฒน์ ดร.ปราจีน เอี่ยมลำเนา ศรีสุวรรณ จรรยา และ ศาสตราจารย์พิเศษ วิชา มหาคุณ เป็นต้น


ในโอกาสเดียวกันนี้คณะปวงชนชาวไทยเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ยังได้รับรางวัล กนกนาคราชประจำปี 2562-2563 จากสมาคมผู้ผลิตรายการภาพและเสียง เช่นกัน ในฐานะที่เป็นองค์กรศรีแผ่นดินพิทักษ์ปกป้องสถาบันชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ที่ประกอบไปด้วยคุณธรรมและจริยธรรมในการบริหารองค์กรที่มีคุณสมบัติครบถ้วน คือ มีความรับผิดชอบ มีความซื่อสัตย์ มีเหตุผล มีระเบียบวินัย มีความเสียสละ มีความอุสาหะ มีความสามัคคีกลมเกลียว  มีความเมตตากรุณา คือมีความปรารถนาให้ผู้อื่นมีความสุข มีความกรุณาคิดจะช่วยให้ผู้อื่นได้พ้นทุกข์ มีความยุตธรรม มีความกตัญญูกตเวที คือความรู้สำนึกในอุปการคุณ หรือ บุญคุณแผ่นดินนอกจากนี้ ยังมีองค์กรศรีแผ่นดินด้านอื่นๆที่เข้ารับรางวัลด้วย อาทิ เช่น องค์กรศรีแผ่นดินด้านส่งเสริมและเผยแพร่พุทธศาสนา ได้แก่ ยุวพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ องค์กรศรีแผ่นดินเผยแพร่ศิลปกรรมไทยสู่สากล ได้แก่ วัดร่องขุ่น องค์กรศรีแผ่นดินด้านสื่อสารมวลชนสร้างสรรค์ สังคม ได้แก่ บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) เป็นต้น

                                  

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • SACIT พาสื่อมวลชนสัมผัสเสน่ห์งานหัตถกรรมจาก “กก” จันทบุรี เสริมความยั่งยืนให้ชุมชน SACIT พาสื่อมวลชนสัมผัสเสน่ห์งานหัตถกรรมจาก “กก” จันทบุรี เสริมความยั่งยืนให้ชุมชน
  • ป.ป.ส. จัดงาน ‘มหกรรมกองทุนแม่ของแผ่นดิน 2568’  ชูแนวคิด “ก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 อ้อมกอดของแม่” สานต่อพระราชปณิธานขจัดภัยยาเสพติด ป.ป.ส. จัดงาน ‘มหกรรมกองทุนแม่ของแผ่นดิน 2568’ ชูแนวคิด “ก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 อ้อมกอดของแม่” สานต่อพระราชปณิธานขจัดภัยยาเสพติด
  • Griffith Foods ส่งต่อคุณค่าด้านโภชนาการแก่เยาวชนไทย สู่ 4 โรงเรียนในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ Griffith Foods ส่งต่อคุณค่าด้านโภชนาการแก่เยาวชนไทย สู่ 4 โรงเรียนในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่
  • เจาะลึก ‘อาหารเสริมจากธรรมชาติ’ กับความจริงที่น่ารู้ เจาะลึก ‘อาหารเสริมจากธรรมชาติ’ กับความจริงที่น่ารู้
  • กรมพระศรีสวางควัฒนฯ ทรงเปิดงานประชุมวิชาการเฉลิมพระเกียรติฯ ในหัวข้อ ‘มิติใหม่การพัฒนายาชีววัตถุ’ กรมพระศรีสวางควัฒนฯ ทรงเปิดงานประชุมวิชาการเฉลิมพระเกียรติฯ ในหัวข้อ ‘มิติใหม่การพัฒนายาชีววัตถุ’
  • กรมการค้าต่างประเทศ จับมือ กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ เปิด Pop Up Counter โชว์สินค้าเกษตรนวัตกรรม มุ่งเจาะนักท่องเที่ยวและต่างชาติเล็งขยายสู่ตลาดโลก กรมการค้าต่างประเทศ จับมือ กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ เปิด Pop Up Counter โชว์สินค้าเกษตรนวัตกรรม มุ่งเจาะนักท่องเที่ยวและต่างชาติเล็งขยายสู่ตลาดโลก
  •  

Breaking News

ไม่เข็ดก็จับอีก! ตร.เมืองกาฬสินธุ์ ‘รวบเด็กแว้น’ ยึดจยย.ซิ่งเสียงดัง 9 คัน

ฟาดจุกๆ! ‘หมอรพ.สรรพสิทธิประสงค์’หวด‘เท้ง’กล่าวหารพ.ไม่รับผู้ป่วยเขมร ฉะเป็นผู้นำไม่ได้

จนท.ปางมะผ้าสนธิกำลัง! รวบชายนั่งเสียบกิ่งมะม่วง-ค้นพบยาบ้าในตัวอีก200กว่าเม็ด

‘ยิปซีพยากรณ์’ดวงรายวัน วันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved