Logo วันพฤหัสบดี ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / ผู้หญิง
เชฟนักบิดใจบุญจัดดินเนอร์การกุศล ครั้งที่ 2

เชฟนักบิดใจบุญจัดดินเนอร์การกุศล ครั้งที่ 2

วันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : กลุ่มเชฟไรเดอร์ Chef Riders
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ไม่ว่าจะสายบิด สายกินสายบุญ ก็ไม่ควรพลาดเพราะงานนี้ กลุ่มเชฟไรเดอร์ (Chef Riders)ร่วมกับ AAS MetroHarley-Davidson จัด “Bite& Ride” เชฟไรเดอร์ เทเบิล การกุศล ครั้งที่ 2กับ 5 สุดยอดเชฟที่พร้อมใจนำวัตถุดิบท้องถิ่นมารังสรรค์ให้ได้อิ่มทั้งกายอิ่มทั้งบุญ เพราะรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะถูกนำไปใช้บริจาคเพื่อสร้างอ่างล้างมือป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 ให้กับ โรงเรียนวัดจงกลณี (ประสิทธิ์วิทยา) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

5 สุดยอดเชฟนักบิด ที่จะมามารังสรรค์เมนูพิเศษให้อิ่มทั้งกายอิ่มทั้งบุญ ประกอบด้วย เชฟแอนดี้ ยังเอกสกุล เจ้าของมิชลิน 1 ดาว จากร้าน Table38 และเจ้าของร้านผัดไทยไฟทะลุ, เชฟบาส-วัฒนศักดิ์ ช่างเก็บ Top chefThailand คนล่าสุด และเจ้าของร้าน HungryNurd, เชฟเอ็กซ์-อรรถพล ไนโต ถังทองเชฟใหญ่โรงแรม แบงคอกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ และเจ้าของเหรียญทองเชฟโอลิมปิกที่ประเทศลักเซมเบิร์ก, เชฟเชอ-พันธ์ทิพย์ อรรถการวงศ์เซเลบริตี้เชฟ และเจ้าของร้าน Madbeefและ เชฟเอ๋-อนุพงษ์ นวลฉวี เพรสตี้เชฟ เจ้าของแชมป์ Top Chef Thailand Dessert คนล่าสุด


Bike & Ride Dinner ดินเนอร์การกุศลครั้งที่ 2 โดยกลุ่ม เชฟไรเดอร์ จะจัดขึ้นในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17.30 น.ในราคาเพียง 3,000 บาทต่อท่าน ณ ร้าน MadBeef (เจริญกรุง 30) จำกัดเพียง 40 ที่นั่งเท่านั้น สำรองที่นั่งได้ที่ 086-0040770รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะถูกนำไปใช้เพื่อสร้างอ่างล้างมือป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 ให้กับโรงเรียนวัดจงกลณี (ประสิทธิ์วิทยา) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งปัจจุบันขณะนี้มีนักเรียนชั้นประถมศึกษาทั้งหมด 57 คน

ทั้งนี้ กลุ่มเชฟไรเดอร์ (Chef Riders) นำทีมโดยเหล่าเชฟนักบิดที่รักมอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ เชฟไรเดอร์คือแหล่งชุมชนที่เชฟและชาวโรงแรมสามารถพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดกันในเรื่องของงานโรงแรมและร้านอาหาร มอเตอร์ไซค์ และในทุกๆ เดือนทางกลุ่มจะมีการนัดเจอกันเพื่อจัดกิจกรรมจิตอาสาที่เป็นประโยชน์กับสังคม สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ ของเชฟไรเดอร์ ได้ที่https://www.facebook.com/groups/607599039759341

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

บอย LOMOSONIC สุดฟิต ปั่นจักรยาน จากกรุงเทพฯ -พิษณุโลก กว่า 147 กิโลเมตร ภายใน 26 ชั่วโมง

เดิมพันครั้งประวัติศาสตร์! สหรัฐฯ ไฟเขียวขายชิป AI ของ Nvidia ให้ 10 บริษัทยักษ์ใหญ่จีน

พิสูจน์ดีเอ็นเอ ปลากระป๋องไม่ตรงปก ณัฐชา ส่งแลป สวทช. ข้องใจเป็นปลานิลหรือไม่

นายกฯ ตั้ง ฐนัตถ์ สุวรรณานนท์ หัวหน้าพูดคุยสันติสุขฯ

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved