‘สภาสตรีแห่งชาติฯ’ ชวนเที่ยวงานบูธต้นไม้ของพ่อ ‘พาพ่อใส่ผ้าไทย ได้รางวัล’ ในโอกาส รัฐบาลจัดงาน ‘วันชาติ วันพ่อแห่งชาติ’ 1-6ธ.ค.นี้ และวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในหลวง รัชกาลที่ 9
25 พฤศจิกายน 2563 ที่บ้านพระกรุณานิวาสน์ ถนนสุโขทัย เขตดุสิต กรุงเทพฯ ดร.วันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ ประธานสภาสตรีแห่งชาติ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ พร้อมด้วย นางรชตภร โตดิลกเวชช์ ประธานคณะกรรมการบริหาร สภาสตรีแห่งชาติฯ และรองประธานสภาสตรีแห่งชาติฯ คณะกรรมการอำนวยการ คณะกรรมการบริหาร สภาสตรีแห่งชาติฯ ร่วมกันแถลงข่าว สภาสตรีแห่งชาติฯ จับมือ กรมการพัฒนาชุมชน จัดบูธต้นไม้ของพ่อ ให้พี่น้องประชาชน “พาพ่อใส่ผ้าไทย ได้รางวัล” ในโอกาส งาน ” วันชาติ วันพ่อแห่งชาติ “ 1-6 ธันวาคม 2563 และวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9
ดร.วันดี กล่าวว่า ตามที่รัฐบาลกำหนดจัดงาน “วันชาติ วันพ่อแห่งชาติ” ระหว่างวันที่ 1-6 ธันวาคม น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร แสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันกษัตริย์ และเพื่อความเป็นสิริมงคลของปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า ณ ตลอดแนวถนนสนามไชย ตั้งแต่หน้าศาลฎีกา จนถึงสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ สภาสตรีแห่งชาติฯ และ กรมการพัฒนาชุมชน ได้รับเชิญร่วมกิจกรรมในโซน จำหน่ายอาหาร “เลิศลิ้มชิมรศ เหนือจรดใต้”บริเวณในสวนสราญรมย์ใกล้ประตูทางออก ถนนราชินี จำนวน 10 บูธ แบ่งเป็น 8 บูธ ให้กรมการพัฒนาชุมชน จำหน่ายอาหารเลิศรส สินค้า OTOP ของดี 4 ภาค ให้กับประชาชนในราคาเดียวกับที่จำหน่ายในจังหวัดนั้นๆ และแบ่งพื้นที่ 2 บูธ ให้กับสภาสตรีแห่งชาติฯ ได้จัดกิจกรรม“พาพ่อใส่ผ้าไทย ได้รางวัล”โดยสภาตรีแห่งชาติฯ เตรียมจัดต้นไม้ของพ่อ แขวนตุ๊กตาน่ารัก สวยงาม จำนวนมาก 10,000 ตัว เพื่อมอบให้พ่อแม่พี่น้องประชาชน ที่พาพ่อสวมใส่ผ้าไทยมาเที่ยวงาน “วันชาติ วันพ่อแห่งชาติ” ได้เข้ามาสอยกัลปพฤกษ์ ได้รับตุ๊กตาน่ารักฟรี โดย ไม่มีค่าใช้จ่าย และยังมีสิทธ์ ลุ้นรับรางวัล อาทิ จักรยาน เครื่องใช้ไฟฟ้า และอาหารสินค้า OTOP ของดี 4ภาค กลับบ้านอีกด้วย
โดยวันที่ 5 ธันวาคม 63 ช่วงเวลา ประมาณ 19.00น. ขอเรียนเชิญประชาชนทุกภาคส่วนร่วมพิธีจุดเทียนน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ มณฑลท้องสนามหลวง
โอกาสนี้ขอเรียนเชิญพ่อแม่พี่น้องประชาชน สวมใส่ผ้าไทยสีเหลือง หรือผ้าไทย มาเที่ยวงาน”วันชาติ วันพ่อแห่งชาติ” และแวะเยี่ยมร่วมกิจกรรม ”พาพ่อใส่ผ้าไทย ได้รางวัล” ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ที่บูธต้นไม้ของพ่อ โดยสภาสตรีแห่งชาติฯ เรียนเชิญองค์กรสมาชิก หมุนเวียนมาให้การต้อนรับ ทุกท่านที่มาร่วมทำกิจกรรม “พาพ่อใส่ผ้าไทย ได้รางวัล” ในช่วงวันที่ 1-6 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 21.30 น. ที่บริเวนสวนสราญรมย์
ร่วมชื่นชมพระอัจฉริยภาพด้านการถ่ายภาพผ่านมุมมองของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ในนิทรรศการภาพถ่ายฝีพระหัตถ
ลอรีอัล ปารีส (L’Oréal Paris) แบรนด์ความงามยอดขายอันดับ 1 ของโลก ร่วมกับ ช้อปปี้ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูม
จากการแพร่ระบาดระลอกใหม่ของไวรัสโควิด-19 ผู้บริหารสาวเก่ง ธีรวัลคุ์ เตชะอุบลเจ้าของธุรกิจโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ทั้ง 22 แห่ง ไม่ปล่อยให้การ์ด
หลังจากการระบาดระลอกใหม่ของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กระจายไปแล้วเกือบทั่วประเทศไทย คนทำงานก็กลับมาสู่หนทางของการทำงานแบบ Work From Homeอีกครั้ง จากบทเ
27 มกราคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสถาปนายุวกาชาดไทย ซึ่งกิจการยุวกาชาดไทย ก่อตั้งขึ้นโดยพระดำริของสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าบริพัตรสุขุ
กอบกาญจน์ สุริยสัตย์ วัฒนวรางกูร เพราะนี่คือยุคสมัยที่พร้อมยุติความเหลื่อมล้ำทางเพศและเชื้อชาติ ที่ผ่านมา “ผู้หญิง” มี
เริ่มต้นปี 2021 ด้วยนิทรรศการมัลติมีเดีย THEIMPRESSIONISTS ที่จะพาย้อนกลับไปสัมผัสกรุงปารีส ช่วงปลายศตวรรษที่ 19ผ่านผลงานของศิลปิน 10&nbs
มาตรการป้องกันโควิด-19 ทั้ง 10 สถานที่จัดแสดงผลงาน ทำความสะอาดBig Cleaning เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้ชมงาน
เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี