วันพฤหัสบดี ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2568
นายดิษย์ฐา จิราศิริวรภัทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแกรนด์ ทรีนีตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด รับมอบรางวัล Winner “Best Housing Landscape Architectural Design” และรางวัล Highly commended “Best Housing Architectural Design” จากเวทีใหญ่ระดับเอเชีย Thailand Property Awards 2020 โดยมี คณะผู้บริหารเข้าร่วมแสดงความยินดี ณ โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เมื่อเร็วๆ นี้
สำหรับ แกรนด์ ทรีนีตี้ “บ้าน” ไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่พักอาศัย แต่เป็นพื้นที่ที่ให้ความสมดุลในการใช้ชีวิตทุก ๆ มิติ เราจึงให้ความสำคัญ และมุ่งเน้นพัฒนาโครงการให้มีคุณค่ามากกว่า “เพียงแค่ที่พักอาศัย”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี