วันพฤหัสบดี ที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
เปิดตัวคอลเลคชั่น ‘ทเวลฟ์ เยียร์ เซเลเบรชั่น’  ถ่ายทอดความเนี้ยบผ่าน 12 เซเลบริตี้

เปิดตัวคอลเลคชั่น ‘ทเวลฟ์ เยียร์ เซเลเบรชั่น’ ถ่ายทอดความเนี้ยบผ่าน 12 เซเลบริตี้

วันอาทิตย์ ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
Tag : ทเวลฟ์ เยียร์ เซเลเบรชั่น
  •  

บริษัท บัทเทิน อัพ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าแฟชั่นและเครื่องประดับสำหรับสุภาพบุรุษภายใต้แบรนด์ “BUTTON UP” โดย จุฬาลักษณ์ผลภิภม ฉลองครบรอบ 12 ปีแห่งการก่อตั้งแบรนด์จัดคอลเลคชั่น “ทเวลฟ์ เยียร์เซเลเบรชั่น” (12 Years Celebration) นำเสนอเสื้อเชิ้ตสีขาว 12 ดีไซน์สุดเนี้ยบที่แต่ละแบบมีดีเทลและดีไซน์ที่แตกต่างโดดเด่น พร้อมปรับลุคใหม่ให้มีความไลฟ์สไตล์ มีความเนี้ยบในแบบอีซีแวร์ (Easywear) ยิ่งขึ้น พร้อมเปิดตัว “แคมเปญ 12Gentlemen Bangkok” ที่ถ่ายทอดความเนี้ยบของ 12 ลุค ผ่าน 12 หนุ่มหล่อระดับเซเลบริตี้ชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทยที่มาร่วมถ่ายแบบในคอลเลคชั่นนี้ โดยมีป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช ผู้อยู่เบื้องหลังวงการแฟชั่นของไทยเป็นผู้ครีเอทลุคนำโดย กรณ์ ณรงค์เดช, เคน-นครินทร์ วนกิจไพบูลย์, ปลาทู-ดิฐวัฒน์ อิสสระ,เนม-ปราการ ไรวา, พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร,โอ๊ค-อัครรัฐ วรรณรัตน์, อั๋น-ภูวนาทคุนผลิน,หนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล, คิด-คณชัย เบญจรงคกุล, วสุ วิรัชศิลป์, นภัทร อัสสกุล, ดีเจภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่าเป็นต้น

จุฬาลักษณ์ ผลภิภม ผู้บริหารบริษัท บัทเทิน อัพ จำกัด กล่าวว่า เมื่อพูดถึงแบรนด์บัทเทินอัพ หนุ่มๆ จะคิดถึงการสวมใส่ในโอกาสที่เป็นทางการ เช่นกาลาดินเนอร์, เรด คาร์เปท ฯลฯ แต่สำหรับคอลเลคชั่นครั้งนี้ เราจัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อฉลอง 12 ปี ได้มีการปรับลุค ทำสไตลิ่งใหม่ให้หนุ่มบัทเทินอัพ มีความเป็นไลฟ์สไตล์ในแบบแฟชั่น Easy Wear มากขึ้น แต่ก็ยังคงความคลาสสิกและความเนี้ยบตลอดกาลภายใต้ 3 คุณลักษณะ ได้แก่ ความเนี้ยบของแพทเทิร์น, ความละเอียดของคัทติ้ง และความหลากหลายของเนื้อผ้าคุณภาพสูง ในคอนเซ็ปต์ “เอ็กซ์เพรสชั่น ออฟรีไฟน์เมนท์” เราได้หยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวที่เป็น Must Have Item ของทุกตู้เสื้อผ้ามาปรับให้เข้ากับการใช้ชีวิตในทุกโอกาสตั้งแต่เช้าจรดเย็น ไม่ว่าจะเป็น ทำงาน ลำลอง ไปเที่ยวในวันสบายๆ และงานที่เป็นทางการก็เพียงแค่ Mix and Match กับกางเกงแบบต่างๆ หรือหยิบสูทมาสวมทับก็สามารถปรับลุคให้เป็นแบบทางการได้ โดยคอลเลคชั่นนี้มีทั้งหมด12 ดีไซน์ แต่ละแบบจะแตกต่างกันที่ดีเทล เช่น ปก ข้อมือ กระดุมข้อมือ สาบเสื้อ เป็นต้น พร้อมปรับราคาให้จับต้องได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 1,280 บาททั้งยังได้เพิ่มช่องทางการจำหน่ายผ่านออนไลน์ เพื่อให้แบรนด์เข้าถึงง่ายมากขึ้น


คอลเลคชั่น ทเวลฟ์ เยียร์ เซเลเบรชั่น จำหน่ายเฉพาะร้านบัทเทิน อัพ สาขา ทองหล่อ 5ตรงข้ามท็อปส์ มาร์เก็ต ทองหล่อ สั่งจองโทร.02-7126111-2 และช่องทางออนไลน์ผ่าน Line OA: @thebuttonup

จุฬาลักษณ์ ผลภิภม
ผู้บริหาร บ.บัทเทิน อัพ
จุฬาลักษณ์ ผลภิภม ผู้บริหาร บ.บัทเทิน อัพ
กรณ์ ณรงค์เดช
กรณ์ ณรงค์เดช
เคน-นครินทร์ วนกิจไพบูลย์
เคน-นครินทร์ วนกิจไพบูลย์
ปลาทู-ดิฐวัฒน์ อิสสระ
ปลาทู-ดิฐวัฒน์ อิสสระ
เนม-ปราการ ไรวา
เนม-ปราการ ไรวา
หนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล
หนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล
คิด-คณชัย เบญจรงคกุล
คิด-คณชัย เบญจรงคกุล
พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร
พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร
โอ๊ค-อัครรัฐ วรรณรัตน์
โอ๊ค-อัครรัฐ วรรณรัตน์
อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน
อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน
วสุ วิรัชศิลป์
วสุ วิรัชศิลป์
นภัทร อัสสกุล
นภัทร อัสสกุล
ดีเจภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า
ดีเจภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'องคมนตรี'แนะใช้กลไก'บวร' แก้ปัญหายาเสพติด เสริมความเข้มแข็งชุมชน

จับได้แล้วโจ๋อุดรฯ ห้าวเคาท์ดาวน์ปีใหม่ไล่แทงเจ็บ 3

'เท้ง ณัฐพงษ์'ย้ำอยากได้การเมืองไม่เทา ไม่เอาคอร์รัปชัน เชื่อมือพรรคประชาชน

'กรมอนามัย'ห่วงใยประชาชนฉลองปีใหม่ 'ล้อมวงหมูกระทะ'อย่างปลอดภัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved