ll ข่าวดีรับปีใหม่ของ คุณหญิงอรศรี วังวิวัฒน์ ที่จะได้เป็นคุณยายทวดในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าจากครอบครัวของ ศัษยา เวอซาเนนลูกสาวคนโตของ ปิ่นทิพย์-พิเชฐ บูรณสถิตย์พร..
ll รศ.พญ.ดุจใจ ชัยวานิชศิริ ผอ.ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ ชวนเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ปีใหม่ด้วยการบริจาคโลหิตในโครงการ ส่งความสุข มอบโลหิต เป็นของขวัญปีใหม่ 2-8 ม.ค.(7 วัน)ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติและหน่วยรับบริจาคโลหิตประจำที่(Fixed Station) 6 แห่ง ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ผู้บริจาคโลหิตจะได้รับ“ปฏิทินดาราช่อง 3”เป็นที่ระลึก..
llขรรค์ ประจวบเหมาะ รับมอบเงินจากไตรสรณ์ วรญาณโกศล พร้อมผู้บริหารและผู้แทนจากบริษัทที่ร่วมกิจกรรมจากวิ่งสะสมระยะทางโครงการ maiA Virtual Run 2020เพื่อหาทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ อาคารศรีสวรินทิรานุสรณ์ 150 ปี รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา..
ll ชยันต์ ศิริมาศ ผู้ว่าฯ จ.ร้อยเอ็ด เป็นประธานในพิธีเปิดตัวหอโหวด 101แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของร้อยเอ็ด อยู่ที่สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด อ.เมืองร้อยเอ็ดมีความสูงกว่า 101 เมตร หรือเท่ากับอาคารสูงกว่า 33 ชั้น ภายในอาคารมีทั้งพิพิธภัณฑ์เมืองร้อยเอ็ด ร้านอาหาร กาแฟ ร้านสินค้าพื้นเมืองต่างๆ รวมไปถึงจุดชมวิวที่เปิดโล่งไว้ชมความงามของเมืองได้แบบ 360 องศา...
ll ชาว ปธพ.1อาทิ นพ.ธเรศ กรัษนัยรวิวงค์,นพ.เอื้อชาติ กาญจนพิทักษ์,พญ.กิติมา ยุทธวงศ์,นพ.กําพลพลัสสินทร์,นพ.ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์,พล.ต.ผศ.นพ.กิฎาพล วัฒนกูล,นพ.ณรงค์ ธาดาเดช,นพ.โชคชัย ลีโทชวลิต,วันเพ็ญธนธรรมสิริ,นพรัตน์ แย้มเหมือน ร่วมยินดีกับ นพ.เมธี วงศ์ศิริสุวรรณ ได้ดำรงตำแหน่งเป็นนายแพทย์ทรงคุณวุฒิ(ด้านเวชกรรม สาขาศัลยกรรม)รพ.ราชวิถี..
ll ประภา ปูรณโชติ ชวน ราตรี บูรณรักษ์,ดลพร ชรินธร และโสกุล เชื้อภักดี ไปเดินสายทำบุญปีใหม่ที่เชียงคาน ด้วยการใส่บาตรพระ 9 วัด ท่องภูทอกไปดูทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้น จากนั้นไป skywalk นั่งเรือล่องแม่นํ้าโขง..
ll ดร.ละมูล ลือสุขประเสริฐ ปธ.กก.มูลนิธิกำลังใจร่วมกับกลุ่มบริษัทในเครือรักชัยกรุ๊ป บริจาคผ้าห่มช่วยต้านภัยหนาวให้ปชช. อ.นาแก จ.นครพนม 2,000 ผืน และ จ.สกลนคร 4,000 ผืน..
ll ใครชื่นชอบอัญมณี นันทวัลย์ ศกุนตนาค ชวนเข้า afternoon tea เวิร์กช็อป“ชวนดูเพชรดูพลอยยามบ่าย”ของสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ(องค์การมหาชน)
บรรยายโดย อ.สุวิไล วชิรคศศวกุล ศุกร์ที่15 ม.ค. 2564 เวลา 11.30-16.00 น. ณ รร.เลอบัวถ.สีลม สนใจโทร.02-6344999 ต่อ 306 หรือที่https://bit.ly/31Z65DV..
ll เพื่อนๆ เภสัช มช.18ร่วมยินดีกับ ภก.ศรศิลป์ กลิ่นเกษร ที่ลูกสาวคนเก่ง ชนิดาภา กลิ่นเกษร สอบผ่านได้ใบประกอบวิชาชีพฯ เป็นเภสัชกรหญิงป้ายแดงเต็มตัวแล้ว..
ll เป็นกำลังใจให้ ผศ.ดร.ช่อเพชรเบ้าเงิน ที่ยามนี้คุณแม่วัย 82 ปี เข้ารพ.จุฬาฯเพื่อรักษาหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท..
llเสียชีวิตระหว่างไปเที่ยวที่เชียงใหม่ด้วยวัย 88 ปี สวด เพี้ยนพิศ พิศาลบุตร (พิชัยรณรงค์สงคราม)ศาลาชำนาญวนกิจ(ศาลา 16)วัดธาตุทอง 6-8 ม.ค. 19.00 น. และฌาปนกิจ 9 ม.ค. 12.00 น.เมรุหลัง..
ll ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว บุญทรง ศรีเฟื่องฟุ้ง ที่สูญเสียภรรยาสุดที่รักวรรณงาม จากไปเมื่อ 5 ม.ค. อย่างสงบ โดยวันพฤหัสฯนี้(7 ม.ค.)ลูกหลานจะเคลื่อนศพมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านงามวงศ์วานเป็นเวลา 100 วัน..ll
น้องใหม่
ll พุธ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา พสกนิกรปลื้มปีติที่เห็น“เจ้าฟ้านักการศึกษา”สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เสด็
ll มงคลวาร 90 ปี ชนมายุวัฒนา คุณหญิงโรส บริบาลบุรีภัณฑ์ 25 ก.พ. 09.00 น. มูลนิธิเด็กโสสะฯจัดงานทำบุญเลี้ยงพระที่ห้องบอลรูม รร.อ
ll ขอแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.สุรพงษ์ โสธนะเสถียร ที่ได้รับโปรดเกล้าฯแต่งตั้งให้เป็น “นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร”&
ll “ส่วนราษฎรก็ให้สะดวก..” พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระราชดำรัส“ตรัสประภาษราชการแผ่นดิน..”และการที่เ
ll อนุวัตร เฉลิมไชย นายกสมาคมนักการตลาดฯ สุดปลื้มที่นักการตลาดไทยได้ก้าวสู่ระดับอินเตอร์ ไปคว้ารางวัลสุดยอดการตลาดแห่งเอเชีย (Asia Marketing Excell
ll ยินดีกับกรรมการในคณะกก.องค์การสะพานปลาชุดใหม่ แทนคณะกก.ที่ครบวาระ ได้แก่ ดร.สมิทธิ ดารากร ณ อยุธยา,อำพันธุ์เวฬุตันติ,รัชดาภรณ์ ราชเทวินทร์, ภัทร
ll กรณีรัฐประหารครั้งล่าสุดของเมียนมา คอลัมน์ คุณแหน เขียนเรื่องแผนการต้านรัฐประหาร “บันได 3 ขั้น” ของ ยูเอสเอได้ไม่ถึงสัปดาห์ วัน
ll เมื่อ 5 ก.พ.ที่ผ่านครบรอบวันเกิดคุณหญิงแสงเดือน ณ นคร ไปทำบุญอย่างอบอุ่นพร้อมหน้าลูกหลานแต่ยังคงรณรงค์ขายดอกป๊อปปี้ให้มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทห
เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี