วันอาทิตย์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
‘นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง’ชวนเสริมดวงความรักและโชคลาภ  ด้วยตะเกียงนํ้าหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส หลากคอลเลคชั่นในธีมสีแดง

‘นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง’ชวนเสริมดวงความรักและโชคลาภ ด้วยตะเกียงนํ้าหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส หลากคอลเลคชั่นในธีมสีแดง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
Tag : ตะเกียงนํ้าหอม นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง เมซอง แบร์เช่ ปารีส
  •  

ผู้บริหารสาวเก่ง นนทกานต์ ทัพพะรังสีอึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์โพรดักส์ (ประเทศไทย) ผู้นำเข้าเครื่องหอมบ้านระดับพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศสเมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ชวนสร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน พร้อมเสริมมงคลด้านโชคลาภและความรัก ด้วยตะเกียงน้ำหอมหลากหลายคอลเลคชั่นในธีมสีแดง เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษมอบให้คนรักและคนพิเศษ หรือแม้แต่ตัวคุณเองในช่วงเดือนแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงพร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% สำหรับตะเกียงน้ำหอมจาก 5 คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด (ลดพิเศษทุกสี) ประกอบด้วย Clarity, L’Originelle, Passion, Resonance และ Ovale สามารถเลือกซื้อได้ในทุกช่องทางจำหน่าย ระหว่างนี้จนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์

นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กล่าวว่าคอลเลคชั่น Clarity เป็นตะเกียงน้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายและเหลี่ยมของเพชร มาใน 2 โทนสี แดงสด และสีเทา ผสานกลิ่นอายศิลปะแบบชนเผ่า ระยิบระยับยามกระทบแสง ฝาสีทองแชมเปญ ฉลุลายแบบเดียวกับตัวตะเกียง ราคาโปรโมชั่นเพียง 1,985 บาท (จากราคาปกติ 3,970 บาท) คอลเลคชั่น L’Originelle ตะเกียงน้ำหอมที่ออกแบบสไตล์วินเทจ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตะเกียงรุ่นแรกของแบรนด์ มีให้เลือกทั้งสีแดงสดสวย สีเทา และสีใส ราคาโปรโมชั่นเพียง 2,885 บาท (จากราคาปกติ 5,770 บาท)


คอลเลคชั่น Passion ตะเกียงน้ำหอมผลิตจากแก้วเนื้อดีมีความใสแวววาวโดดเด่นด้วยรูปทรงกลมเพิ่มความโค้งมนคล้ายผลฟักทอง หรูหราด้วยฝาครอบโปร่งสีทอง ตัวตะเกียงมาใน 2 โทนสี แดง และดำ ราคาโปรโมชั่นเพียง 2,185 บาท (จากราคาปกติ 4,370 บาท) คอลเลคชั่น Resonance ตะเกียงน้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากสัญลักษณ์ของคลื่นเสียง เป็นลายคลื่นดูมีมิติ ผลิตด้วยแก้วคุณภาพสูงสีแดงทับทิม ราคาโปรโมชั่นเพียง 1,685 บาท (จากราคาปกติ 3,370 บาท) และคอลเลคชั่น Ovale ตะเกียงน้ำหอมทรงรีที่ไม่ธรรมดาด้วยเทคนิคการไล่สีแบบ Gradient และใช้เฉดสี 2 สีในตะเกียงเดียวชวนให้หลงใหลมาใน 2 โทนสี แดง และเขียว ราคาโปรโมชั่นเพียง 1,685 บาท (จากราคาปกติ 3,370 บาท)

พบกับชุดตะเกียงน้ำหอมจากเมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ได้ที่ ร้านเมซอง แบร์เช่ ปารีส สาขาสยามพารากอน ชั้น 1, ไอคอนสยาม ชั้น 2, เมกาบางนา ชั้น 1, เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 5, แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 1, เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1, เดอะ เบดรูม คอมพานี ถนนชิดลม และชิค รีพับบลิค ประดิษฐ์มนูธรรมสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-2542780 หรือ 02-6720498 ต่อ 113 และช่องทางออนไลนได้แก่ www.maisonbergerthailand.com Facebook https://www.facebook.com/maisonbergerthailand/ Instagram https://www.instagram.com/maisonbergerthailand หรือ @line https://page.line.me/maisonbergertha

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ไขกระจ่าง 10 คำตอบ! เคลียร์ชัดๆปมชายแดนไทย-กัมพูชา

ไฟลุกทั้งไอจี! ก้อย รัชวิน แชะภาพฉลองวัย 42 หุ่นแซ่บจนโฟกัสไม่ถูก

อดีต ผบ.ทบ.พรึบ! ร่วมงาน'วันกองทัพบก' ฮือฮา'บิ๊กแดง'ปรากฏตัวครั้งแรก

'เจษฎ์-ชัยวุฒิ'ลุยเมืองจันท์ โชว์รำดาบ กราบพระเจ้าตาก ปราบคนชั่ว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved