เบอร์เกอร์ คิง เปิดตัว สองดูโอ้ความอร่อย “เบอร์เกอร์แบล็คแอนด์พิ้งค์” ลิมิเต็ดเมนูต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก เอาใจทั้งเหล่าคู่รักและคนโสดได้แก่ แบล็ค ดับเบิ้ล กริลออเนียน เบอร์เกอร์ ดำเข้มคุมโทนอร่อยแทงใจคนโสด และ พิ้งค์ แซลมอน เบอร์เกอร์ ชมพูหวานฟินอินเลิฟ โดยทั้งสองเบอร์เกอร์นี้จะมาเติมความโรแมนติกในเทศกาลแห่งความรัก เปิดขายจนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ เท่านั้น ที่เบอร์เกอร์ คิงทุกสาขา
แบล็ค ดับเบิ้ล กริล ออเนียนเบอร์เกอร์ (Black Double Grilled Onion Burger) เนื้อย่างบนเปลวไฟหอมๆ สองชิ้นใหญ่ พร้อมซอสสูตรพิเศษจากเบอร์เกอร์ คิง ในราคาเพียง 149 บาท และ พิ้งค์
แซลมอน เบอร์เกอร์ (Pink Salmon Burger) แซลมอนชิ้นโตชุบเกล็ดขนมปังทอด กรอบนอกฉ่ำในท็อปด้วยชีสแผ่นหนาและซอสเข้มข้นสูตรพิเศษ เข้าเนื้อแซลมอนเน้นๆ ในราคาเพียง 89 บาท สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ เบอร์เกอร์ คิง ได้ที่ www.bk.com หรือติดตามโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์และบน อินสตาแกรม
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี