วันอังคาร ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
'บางกอกโคมัตสุ'สนับสนุนคนทำความดีเพื่อสังคม และสร้างภาพลักษณ์องค์กร

'บางกอกโคมัตสุ'สนับสนุนคนทำความดีเพื่อสังคม และสร้างภาพลักษณ์องค์กร

วันพุธ ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2564, 15.35 น.
Tag : ดร.พรเทพ พรประภา บางกอกโคมัตสุ
  •  

“บางกอกโคมัตสุ” โดย ดร.พรเทพ พรประภา ประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ ตระหนักถึงบุคลากรที่เป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าที่มีส่วนในการพัฒนางานและขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและยั่งยืน ได้มอบใบประกาศเกียรติคุณ เพื่อเป็นการชื่นชมพนักงานที่ปฏิบัติตนตามค่านิยมองค์กร 3 คำ ได้แก่ “ซื่อสัตย์ สามารถ ขยัน” เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจ ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญมาก และยังเป็นบุคคลตัวอย่างที่ดีแก่พนักงานในกลุ่มสยามกลการทุกคนที่ควรยึดเป็นแนวทางและปฏิบัติตาม โดยได้รับรางวัลต่างๆ ได้แก่

"2020 KOMATSU Procurement President Award" from KOMATSU, Japan ได้แก่ น.ส.วันวิสา  วินทะไชย ในการนำเสนอผลงาน Kaizen ลดต้นทุน 25ล้านบาท/ปี


Gold Prize: "The 52nd All Komatsu QC Convention" Japan ได้แก่ นายประณต  ยิ้มเอม ในการนำเสนอกิจกรรมลด Mudaโดยการปรับปรุงกระบวนการผลิตงานหล่อ

Special Prize: "The 52nd All Komatsu QC Convention" Japan ได้แก่ นายแผน  กล้าใจ ในการนำเสนอการขจัดข้อบกพร่องการเชื่อมใน HE Boom ขนาดกลางมุ่งสู่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงมาตรฐานระดับโลก

อีกทั้ง ยังมีรางวัล The 1st BKC QC Competition ได้แก่ ทีม  ICT & HRD Team, Production F1 Team   และ Welding / Production Factory  เพื่อเป็นตัวแทนองค์กรไปแข่งขัน Global QCC ที่ประเทศญี่ปุ่นต่อไป และ ยังได้ชื่นชมในความซื่อสัตย์ของพนักงาน ได้แก่ นายศุภชัย  จิตศิลป์ และ นายจักรพงษ์  ทิพวรรณ ได้คืนนำเครื่องดื่มชูกำลังที่เกินคืนให้บริษัท

ที่สำคัญ “บางกอกโคมัตสุ” องค์กรแห่งสุข เพราะพนักงานที่นี่นอกจากจะเป็นคนเก่ง เป็นคนดีของสังคม และยังเป็นตัวอย่างที่ดีของการสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่สมบูรณ์แบบ และภาคภูมิใจ Proud to be SMG

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ป.ป.ท. หารือผู้ว่าฯลพบุรี ร่วมฟื้นฟู วัดพระบาทน้ำพุ ยกระดับวัดฯให้เป็นสถานสงเคราะห์ฟื้นฟูผู้ป่วย HIV

โฆษกศาลยุติธรรม ย้ำชัดปมจีนเทาหากเป็นจริง ฟันไม่เลี้ยง

ซาบีดา ช่วยผู้สมัคร สส.กทม ฝั่งตะวันออก มีนบุรี-ลาดกระบัง ยัน ภูมิใจไทย ให้ความสำคัญ พี่น้องมุสลิม

เท้ง แท็กทีม ช่อ พรรณิการ์ ลุยหาเสียงเชียงราย ชงแก้ฝุ่นพิษเร่งด่วนเป็นระบบ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved