นี่แน่ะ : เด็กนักเรียนหญิงทำท่ายิงด้วยปืนอัตโนมัติใส่เพื่อนนักเรียนชายด้วยท่าทียิ้มแย้มแจ่มใส ระหว่างการเล่นหยอกล้อกันในรถไฟใต้ดิน ในวันแรกของการเปิดภาคเรียนหลังจากที่ต้องปิดเรียนมานานเพราะการระบาดของโควิด-19
ทักทาย : นกพิราบทำหน้าตาเหมือนทักทายขณะบินมาเกาะบนไหล่หญิงคนหนึ่ง ซึ่งกำลังนั่งพักบนม้านั่งภายในสวนสาธารณะเซนต์เจมส์ พาร์ค ในกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร
สนุกสนาน : นักท่องเที่ยวที่มีทั้งวัยรุ่นและผู้สูงวัย สนุกสนานกันเต็มที่ระหว่างเล่นล่องแก่ง “จูราสสิค เวิลด์ : เดอะ ไรด์” ภายในสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ฮอลลีวู้ด ในเมืองยูนิเวอร์แซล ซิตี รัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ ซึ่งกลับมาเปิดเป็นวันแรกหลังปิดไปนานหลายเดือนเพราะการระบาดของโควิด-19
ลูกดก : เกษตรกรตรวจสอบความสมบูรณ์ของลูกเมลอนญี่ปุ่น ที่ออกผลดกเตรียมพร้อมนำไปจำหน่าย ที่สวนโมโนฟาร์ม ในเมืองปุตราจายา ประเทศมาเลเซีย
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี