Logo วันเสาร์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
542.jpg
หน้าแรก / ผู้หญิง
เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ‘DINE TO STAY’

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ‘DINE TO STAY’

วันพฤหัสบดี ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 06.00 น.
Tag : เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯชวนมาเปลี่ยนบรรยากาศกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “Dine to Stay” เพียงซื้อบัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่มครบ 7,000 บาท รับห้องพักดีลักซ์ฟรี 1 คืน ทันที

บัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่ม อาทิ เซตอาหารกลางวัน 4 คอร์ส เลือกเพลิดเพลินไปกับนานาเมนู อาทิ ยำส้มโอ พอร์คชอป เนื้อแกะออสเตรเลียย่างเสิร์ฟคู่กับซอสโรสแมรี่ ชุดน้ำชายามบ่ายสำหรับ 2 ท่าน, เซตดินเนอร์ 7 คอร์ส เสิร์ฟทูน่าทาร์ทาร์ เฟตตูชินีซอสครีมทรัฟเฟิล แซลมอน และเนื้อสตริปลอยน์ย่างนอกจากนี้ ยังมี บัตรกำนัลอาหารเช้า อิ่มอร่อยไปกับซิกเนเจอร์เมนู อาทิ ไข่เบเนดิกต์และซอสทรัฟเฟิล หรือเลือกเมนูสำหรับคนรักสุขภาพ อาทิออมเล็ตไข่ขาวทานคู่กับซัลซ่ามะเขือเทศ


นอกจากนี้ ยังมีบัตรกำนัล EPIC ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ อิ่มอร่อยไปกับอาหารนานาชาติที่เสิร์ฟให้อย่างไม่จำกัด อาทิ ฟัวกราส์ ซาชิมิของหวานนานาชนิด พร้อมรับล็อบสเตอร์ท่านละ 1 ตัว หรือสามารถเลือกซื้อบัตรกำนัลซันเดย์บรันช์ สำหรับการเสิร์ฟล็อบสเตอร์อย่างไม่จำกัด และบัตรกำนัลเครื่องดื่ม free flow ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ โดยสามารถนำมาใช้ได้เมื่อมีมาตรการผ่อนคลายสถานการณ์โควิด-19 จากทางภาครัฐ บัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่มใช้ได้ถึงวันที่ 19 ธันวาคม 2564

เมื่อซื้อบัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่ม ครบ 7,000 บาทขึ้นไป รับฟรีห้องพัก Deluxe 1 คืน ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ซื้อครบ 14,000 บาทขึ้นไป รับฟรีห้องพัก Caroline Astor Suite 1 คืน โดยบัตรกำนัลห้องพักสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2564

“Dine to Stay” สามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายน 2564 บัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่มใช้ได้ถึงวันที่ 19 ธันวาคม 2564สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อโทร.02-2077751 อีเมล sales.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkokdining.com

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

จีนเดือด สหรัฐขึ้นแบล็กลิสต์ อาลีบาบา-ไป่ตู้ รัฐบาลปักกิ่งซัดทรยศฉันทามติ

ปรีวิว-ฟันธง!'วิสกี้'คืนสังเวียนรอบ28ปีบู๊'เฮติ'

อบอุ่นหัวใจ! พระสหาย'พระองค์ภา' เผยความทรงจำสมัยเรียนธรรมศาสตร์ ทรงเรียบง่าย-โปรดไอติมรสเลมอน

ปรีวิว-ฟันธง!'แซมบ้า'ลุยเตะราชสีห์บอลโลก

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved