วันเสาร์ ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2568
สัมผัสกับประสบการณ์มูจิเต็มรูปแบบสาขาแรกในไทย MUJI โฉมใหม่ชั้น 7 เซ็นทรัล ชิดลม ด้วยบรรยากาศ New Concept Store เพื่อสายมินิมอลที่หลงใหลในความเรียบง่ายสไตล์มูจิ พบกับโซนใหม่ๆ ที่จะมาเซอร์ไพรส์เหล่านักช้อปทุกคน
ภายในร้าน ประกอบด้วย โชว์รูมบ้านมูจิ ครั้งแรกของการจำลองห้องที่ตกแต่งด้วยสินค้ามูจิเต็มรูปแบบ MUJI IDÉE ของใช้ในบ้านและเครื่องแต่งกายแนวใหม่ ฉีกกฎ ไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิม MUJI Cafe’ มุมกาแฟน่ารักๆ มีทั้งเค้ก ไอติม และเบเกอรี่ที่ปรุงสดใหม่ทุกวัน MUJI Green โซนต้นไม้ที่เหมาะกับการปลูกในบ้านให้เราใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น โซนอาหารประจำวัน มีทั้งข้าวปั้นเบนโตะ ไปจนถึงสลัดผักเพื่อสุขภาพ TeamLab ทีมนักสร้างสรรค์ศิลปะชื่อดังจากญี่ปุ่นมาเสริมจินตนาการให้คุณหนูๆ และสินค้าพิเศษมากมาย
สนใจแวะเยี่ยมชม MUJI New Concept Store ได้แล้ววันนี้ที่ชั้น 7 เซ็นทรัล ชิดลม
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี