วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เปิดตัวทีมบริหารใหม่  พร้อมอวดโฉมใหม่ ด้วย แนวคิด Revival of The Original

โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เปิดตัวทีมบริหารใหม่ พร้อมอวดโฉมใหม่ ด้วย แนวคิด Revival of The Original

วันพุธ ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
Tag : โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ
  •  

มร.ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์, สุชานนท์ มงคลธง

ชาวกรุงเทพฯ ได้ดีใจกันอีกครั้งเมื่อฝั่ง North Wing ของโรงแรมระดับตำนานอย่างโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์กรุงเทพฯ กลับมาเปิดทำการหลังปิดปรับปรุงครั้งใหญ่ด้วยโฉมใหม่ภายใต้แนวคิด “Revival of The Original” ซึ่งเกิดจากการร่วมมือกันระหว่างตระกูลตันตกิตติ์เจ้าของโรงแรมกับบริษัทบริหารสินทรัพย์ Conduit House จากฮ่องกง


การปรับปรุงครั้งนี้ไม่ได้เป็นแค่การปรับเปลี่ยนหน้าตาของอาคารเท่านั้นแต่ยังเป็นเหมือนการนำโรงแรมที่เรียกได้ว่าเป็น “ไอคอน” ของกรุงเทพฯมาตีความใหม่ผ่านการผสมผสานประวัติศาสตร์อันเก่าแก่กับการตกแต่งภายในและเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ทั้งในเมืองไทยและจากต่างประเทศ

และเพื่อตอกย้ำความพร้อมในการกลับมาเป็นหนึ่งของโรงแรมชั้นนำของกรุงเทพฯอีกครั้งและรับกับการเปิดตัวเฟสแรกหลังปรับปรุงครั้งใหญ่ตระกูลตันตกิตติ์ จึงได้แต่งตั้งทีมผู้บริหารใหม่โดยจับคู่ผู้บริหารที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการโรงแรมระดับห้าดาวมากว่า 30 ปี กับผู้จัดการหนุ่มชาวไทยที่รู้จริงเรื่องตลาดผู้บริโภคในเมืองไทยทั้งคู่พร้อมแล้วที่จะผนึกกำลังกันในการสื่อ
เอกลักษณ์ความเป็น “มณเฑียร” ถึงทั้งชาวไทยและชาวโลก ได้แก่ มร.ปิแอร์อังเดร เพเลเทียร์ (Pierre-AndréPelletier) รองประธานด้านการบริหารสินทรัพย์ของ Conduit Housec และสุชานนท์ มงคลธง ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี กับเครือโรงแรมชั้นนำ

มร.ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ (Pierre-André Pelletier) ผู้มารับตำแหน่งArea General Manager ของโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯและโรงแรม 56สุรวงศ์ มีประสบการณ์ด้านการโรงแรมมากกว่า 25 ปี โดยเคยดูแลโรงแรมหลายแห่งทั้งที่ภาคใต้ของไทยไปจนถึงเวียดนามและมัลดีฟส์ เขาเองยังเชื่อมั่นว่าอุตสาหกรรมการโรงแรมและการท่องเที่ยวของไทยจะกลับมาผงาดอีกครั้ง

“ถ้าถามว่าอะไรที่ทำให้ประเทศไทยแตกต่างคำตอบของผมคือคนไทยครับมีเหตุผลที่ทำไมชาวต่างชาติจึงเรียกประเทศไทยว่าเป็น “สยามเมืองยิ้ม” และทุกวันนี้ก็ยังเหมือนเดิมการบริการแบบไทยๆ ขึ้นชื่อเรื่องความจริงใจเอาใจใส่เป็นพิเศษและที่สำคัญประเทศไทยมีแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายสำหรับนักท่องเที่ยวทุกประเภททั้งภูเขาทะเลไปจนถึงเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพฯไทยเป็นประเทศที่มีพัฒนาการอยู่เสมอและจะเป็นแบบนี้ต่อไปครับ ยิ่งได้ทราบเกี่ยวกับประวัติของโรงแรมมณเฑียรฯเท่าไหร่ ผมรู้เลยว่านี่เป็นโอกาสที่หาไม่ได้ง่ายๆ โรงแรมแห่งนี้มีเรื่องราวที่น่าสนใจมากและยังมีความเป็นมายาวนานกว่า 50 ปี เคยรับรองบุคคลสำคัญมากมายทั้งพระบรมวงศานุวงศ์ของไทยของต่างประเทศและดาราฮอลลีวู้ดตัวอาคารเองก็เป็นมรดกด้านการออกแบบทั้งด้านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายใน โรงแรมมณเฑียรสุรวงศ์ กรุงเทพฯ กำลังก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ภายใต้แนวคิด “Revival of The Original”ตระกูลตันตกิตติ์และ Conduit Houseได้เปลี่ยนโฉมพื้นที่ทั้งหมดของโรงแรมโดยเน้นที่การนำเสนอเอกลักษณ์ในอดีตผ่านรายละเอียดและเทคโนโลยียุคใหม่ที่เข้ากับยุคสมัยมากขึ้นครับ”

“นอกจากวิกฤติโควิด-19แล้วสิ่งที่ท้าทายที่สุดสำหรับผมน่าจะเป็นโจทย์ที่ว่าจะทำอย่างไรจึงจะส่งต่อเอกลักษณ์ของความเป็นโรงแรมมณเฑียรฯ ให้กับแขกของเราได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดเราเป็นโรงแรมที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และเรื่องราวแต่ก็เข้าใจความต้องการของคนยุคใหม่ด้วยเป้าหมายของเราคือการทำให้โรงแรมมณเฑียรฯกลับมาเป็นหนึ่งในโรงแรมชั้นนำของกรุงเทพฯและภูมิภาคนี้อีกครั้งครับ”

ทางด้าน สุชานนท์ มงคลธง ที่มาร่วมทีมในฐานะ Hotel Manager ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี กับเครือโรงแรมชั้นนำอย่างชีวาศรมแชงกรี-ลา และแมริออท บวกกับความเข้าใจในตลาดคนรุ่นใหม่ผู้จัดการหนุ่มไฟแรงผู้นี้พร้อมแล้วที่จะนำเสนอโรงแรมที่มากด้วยประวัติศาสตร์แห่งนี้ต่อกลุ่มลูกค้าใหม่

“โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนพื้นที่ทำเลทองที่ใกล้ทุกอย่างเลยครับแต่ที่นี่ก็มีความเป็นส่วนตัวไม่วุ่นวายจนเกินไปในส่วนของเทคโนโลยีนั้นเรามีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ เช่น ลำโพง บลูทูธ ในทุกๆห้อง รวมถึงแท่นชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สายส่วนของงานจัดเลี้ยงเรามีไฮไลท์อยู่ที่ห้องราชมณเฑียร แกรนด์ บอลรูม ที่มี LED video wall และจอ LED ติดตั้งบนเสาทั้งหมดเป็นนวัตกรรมที่เรียกได้ว่าล้ำหน้ามากครับและที่สำคัญที่สุดเรามีความเป็นมณเฑียรที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ไหนเราได้แรงบันดาลใจจากประเทศไทยและจากทั่วโลกและวันนี้เราได้ปรับลุคแบรนด์ของเราเพื่อที่จะสามารถสร้างประสบการณ์แบบ “ที่เดียวในโลก” ได้ที่นี่ครับ”

คุณสุชานนท์เชื่อว่าความเป็นมณเฑียรนี้เองที่จะเป็นจุดเด่นที่ดึงดูดผู้บริโภครุ่นใหม่ “แบรนด์ของเรามีประวัติศาสตร์ยาวนานและในวันนี้ยังคงมีรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์เหมือนเช่นเมื่อก่อนที่นี่ไม่ได้เป็นแค่โรงแรมแต่ยังเป็นบ้านไทยร่วมสมัยที่พรั่งพร้อมด้วยการผสมผสานมาตรฐานด้านการโรงแรมระดับห้าดาวเข้ากับความจริงใจและเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดทำให้พนักงานของเราสามารถให้บริการได้อย่างน่าประทับใจที่นี่จึงเป็นที่ที่สร้างความรู้สึกอบอุ่นและความทรงจำดีๆ จากรุ่นสู่รุ่น”

ทั้งนี้เมื่อเสร็จสิ้นการปรับปรุงห้องพักและห้องสวีททั้งหมดในฝั่ง North Wing รวมถึงการเปิดตัวห้องอาหารระดับรางวัลอย่างห้องอาหารเรือนต้น, พระรามสี่บิสโตรโดยเชฟแอร์เว่ แฟร์ราด,
ห้องราชมณเฑียร แกรนด์ บอลรูม และพื้นที่ส่วนกลางส่วนอื่นๆ มร.ปิแอร์กล่าวว่าโรงแรมมณเฑียรฯพร้อมแล้วที่จะก้าวไปอีกขั้น เตรียมพบกับเฟสต่อไปของเราได้เลยครับฝั่ง South Wing มีกำหนดแล้วเสร็จในเดือนธันวาคมนี้โดยจะมาพร้อมกับ Garden Lounge และห้องมณเฑียรทิพย์ที่ประดับภาพจิตรกรรมฝาผนังของอาจารย์ไพบูลย์ สุวรรณกูฏ นอกจากนี้เรายังภูมิใจนำเสนอ Le Gourmet Grill ที่จะมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ใหม่ ที่พร้อมจะเผยโฉมเต็มรูปแบบในเร็วๆ นี้

สำหรับผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์กรุงเทพฯ ได้ที่เว็บไซต์ https://montienbangkok.com, Facebook @montiensurawongbkk หรือโทร. +662 233 7060

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ทรัมป์เชิญไทย ร่วมเป็นคณะกรรมการสันติภาพ กต.เผยอยู่ระหว่างศึกษา

โปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง สุชาติ-มนูภาน 2 กรรมการ ป.ป.ช. พ่วงแต่งตั้ง สุรพงษ์ เลขาฯ ป.ป.ช.

'ปวงชนไทย'ผุดไอเดียนโยบาย 'ห้องเย็นชุมชน' เพื่อเกษตรกร แก้ปัญหาราคาตก

สังเวยความเพลีย! รถน้ำแข็งหลับใน ‘พุ่งชนสะพาน’ หลังตระเวนส่งของ 10 ชม.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved