วันพฤหัสบดี ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2568
โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ยกครัวมาบน Truck เสิร์ฟความอร่อยระดับ 5 ดาวในรูปแบบอาหารกล่องสดใหม่ คุณภาพคับกล่องราคาสบายกระเป๋า
เริ่มต้นเพียง 60 บาท ให้คุณสั่งไปอิ่มอร่อยที่บ้านแบบปลอดภัย อาทิ เกี๊ยวหมาล่า60 บาท, ก๋วยเตี๋ยวเส้นสด ซอสเสฉวนหมูสับ และเกี๊ยวหมาล่า 90 บาท,บะหมี่ฮ่องกงจักรพรรดิ เสิร์ฟพร้อมหมูกรอบ หมูแดง เป็ดย่าง และเกี๊ยวหมู 120 บาท, สปาเกตตีคาร์โบนาร่า เสิร์ฟพร้อมคอหมูย่าง90 บาท, สปาเกตตีแซลมอนย่างซอสครีมไข่กุ้ง 120 บาท และสปาเกตตีผัดขี้เมาทรัฟเฟิล เสิร์ฟพร้อมเนื้อวากิว 120 บาท
แมริออท สุรวงศ์ Food Truck เสิร์ฟความอร่อยทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น.บริเวณหน้าโรงแรม ถนนสุรวงศ์ ตั้งแต่วันนี้ถึง31 สิงหาคม 2564 มีเดลิเวอรี่ผ่าน Robinhood
เพียงหาชื่อ “แมริออท สุรวงศ์” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0885666 หรือไลน์ @marriottsurawongse
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี