วันพฤหัสบดี ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
LPN ร่วมดูแลสังคมไทย เป็นศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 แคมป์คนงานต่อเนื่อง

LPN ร่วมดูแลสังคมไทย เป็นศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 แคมป์คนงานต่อเนื่อง

วันเสาร์ ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
Tag : LPN ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19
  •  

โอภาส ศรีพยัคฆ์ ผู้บริหาร LPN

LPN ร่วมสนับสนุน สำนักงานประกันสังคม กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน และ โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4 เปิดศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 แคมป์คนงาน “ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี” เพื่อใช้เป็นศูนย์ฉีดวัคซีนให้กับแรงงานก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 9-31 สิงหาคม นี้ หลังจากช่วงแรกเสร็จสิ้นและประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้


โอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) เปิดเผยว่าบริษัทยังคงมีความเป็นห่วงถึงสถานการณ์แพร่ระบาดของโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ 2019(COVID-19) ที่ยังคงความรุนแรงและส่งผลกระทบในวงกว้างอย่างต่อเนื่อง ซึ่งภาครัฐได้ออกมาตรการเร่งดำเนินการฉีดวัคซีนให้มากที่สุดเพื่อควบคุมสถานการณ์ให้คลี่คลายโดยเร็ว LPN จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสังคมไทยอย่างต่อเนื่อง โดยยินดีให้ใช้สถานที่ของบริษัท ณ อาคาร “ลุมพินีทาวเวอร์ วิภาวดี” จัดตั้งเป็นศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19แคมป์คนงานต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มอัตราผู้ได้รับวัคซีนให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 แคมป์คนงาน “ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี” ได้เปิดฉีดวัคซีนให้คนงานก่อสร้างจาก แคมป์คนงานในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร ทั้งคนงานชาวไทยและชาวต่างด้าว ระหว่างวันที่ 21-30 กรกฎาคม ที่ผ่านมามีเป้าหมายจัดฉีดวัคซีน 10,000 คน ซึ่งปรากฏว่าฉีดวัคซีนได้ทั้งสิ้น 10,019 คน

“LPN ยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จและได้ร่วมตอบแทนสังคม โดยเป็นผู้สนับสนุนพื้นที่อาคาร “ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี” เป็นศูนย์ฉีดวัคซีน พร้อมทั้งการจัดเตรียมสถานที่และ
จัดเจ้าหน้าที่ไปร่วมให้บริการที่ศูนย์ฉีด นอกจากนี้ บริษัทยังได้วางมาตรการเข้มเพื่อความปลอดภัย กำหนดเพิ่มความถี่ในการดูแลทำความสะอาดและจัดฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อที่ศูนย์ฉีดเป็นประจำทุกวัน ประกอบกับมาตรการความปลอดภัยที่ สำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน กำหนดให้กลุ่มผู้ใช้แรงงานทุกคนต้องผ่านการตรวจ Swab เพื่อหาเชื้อโควิดก่อนที่จะเดินทางมารับการฉีดวัคซีนจึงทำให้ศูนย์แห่งนี้มีความปลอดภัยและไม่เป็นแหล่งแพร่เชื้อ” โอภาสกล่าว

สำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงานมีเป้าหมายเร่งฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กับกลุ่มคนงานจากแคมป์คนงานต่างๆ ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร รวม 611 แคมป์ จำนวนคนงาน 83,082 คน เป็นคนงานไทย 32,471 คน คนงานต่างด้าว 50,611 คน โดยดำเนินการฉีดวัคซีนให้แก่คนงานในแคมป์ไปแล้วกว่า 20,000 คนคงเหลืออีกประมาณ 60,000 คน ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 แคมป์คนงาน “ลุมพินี ทาวเวอร์ วิภาวดี”เปิดบริการฉีดวัคซีนต่อเนื่องระหว่างวันที่ 9-31 สิงหาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. มีเป้าหมายการฉีดวัคซีนให้กับแรงงานก่อสร้างทั้งชาวไทยและชาวต่างด้าวจากแคมป์คนงานก่อสร้างในพื้นที่กรุงเทพมหานครที่เป็นผู้ประกันตนตาม มาตรา 33 และผ่านการลงทะเบียนกับสำนักงานประกันสังคมโดยตั้งเป้าฉีดให้ได้วันละ 1,500 คน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LPN Call Center 02-689-6888 หรือ Facebook : LPN Connect หรือแอปพลิเคชั่น LINE OA ที่ @LPNConnect http://bit.ly/PR-LPN-2020

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

แค้นรุ่นพี่ไม่คืนเงิน โจ๋วัย 19 ควงมีดจ้วงแทงดับ

เท้ง หัวหน้า ปชน. เตรียมแถลงด่วน หลัง ผู้สมัคร ส.ส.ตาก ถูกจับอีกราย

รัฐบาลจีนแสดงความเสียใจ เหตุเครนก่อสร้างถล่มทับขบวนรถไฟ แจงเป็นจุดก่อสร้างโดยบริษัทไทย

ชาวบ้านสุรินทร์กังวล ไม่มั่นใจในการเดินทาง หลังเกิดอุบัติเหตุเครนถล่มใส่รถไฟ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved