วันเสาร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2569
อาดิดาส ออริจินอลส์ จับมือ เจเรมี สก็อตต์ เผยโฉม 2021 JS MONEY WINGS พาแฟนๆ ย้อนเวลากลับไปในปี 2003 กับสนีกเกอร์รุ่นลิมิเต็ดในตำนานที่ได้รับความนิยมถล่มทลาย
ย้อนกลับไปในปี 2003 อาดิดาส และเจเรมี สก็อตต์ ได้ปล่อยรองเท้า Forum Money Wings 1.0 จำนวน 100 คู่ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากราคาแรกเริ่ม 100 ดอลลาร์ของรองเท้าในปี 1984 และรองเท้าปกคลุมด้วยลายธนบัตร 100 ดอลลาร์ คู่นั้นก็ได้รับความนิยมถล่มทลาย ซึ่งในเดือนสิงหาคมนี้อาดิดาส และเจเรมี สก็อตต์ ได้พาสนีกเกอร์ในตำนานคู่นี้กลับมาอีกครั้ง โดยโมเดลที่จะปล่อยออกมา คือ 2021 JS MONEY WINGS รองเท้าวิงส์ข้อสูงลายธนบัตร 100 ดอลลาร์ ที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ดั้งเดิมเอาไว้อย่างครบถ้วน
เตรียมพบกับ 2021 JS MONEY WINGS ได้ในวันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2564 ในราคา 7,300 บาท ที่ www.adidas.co.th รวมถึงช่องทางออนไลน์ของร้านคาร์นิวาล และร้านแอทมอส ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม
@adidasThailand
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี