Logo วันเสาร์ ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2569
คลิกเข้าชมเว็บไซต์แนวหน้าใหม่!!
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
546.jpg
หน้าแรก / ผู้หญิง
SWATCH เผยโฉมนาฬิกาโมเดลไอคอนิก  กับนวัตกรรมวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

SWATCH เผยโฉมนาฬิกาโมเดลไอคอนิก กับนวัตกรรมวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

วันจันทร์ ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2564, 06.00 น.
Tag : นาฬิกาโมเดลไอคอนิก SWATCH
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

SWATCH (สวอท์ช) เผยโฉมนาฬิกาโมเดลสุดไอคอนิกอย่าง Gent และ New Gent กับสไตล์โมโนโครม 2 โทนสีทั้งสีขาวและสีดำสุดคลาสสิก มาพร้อมกับดีไซน์โชว์กลไกบนหน้าปัดแบบ Skeleton และเติมความสนุกในแบบฉบับของแบรนด์ SWATCH ด้วยการใช้ลูกเล่นจากแม่สีทั้ง 3 สีอย่างสีแดง สีเหลืองและสีน้ำเงิน มาเป็นจุดเด่นที่ผสานกับโมเดลไอคอนิกและการใช้นวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC ในการผลิตได้อย่างลงตัว

แบรนด์ SWATCH ยังคงคอนเซ็ปต์การเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในคอลเลคชั่นล่าสุดนี้กับการใช้นวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMICที่เกิดจากการนำเซรามิกมาผสมกับวัสดุไบโอซอร์สพลาสติก (พลาสติกที่ผลิตจากวัสดุชีวภาพ) ให้คุณสมบัติที่เป็นได้มากกว่าเซรามิกทั่วไป กับความทนทาน ผิวสัมผัสที่เรียบเนียน น้ำหนักที่เบาสบายเมื่อสวมใส่


เติมความสดใสให้กับข้อมือคุณและ Work From Home อย่างมีสไตล์ไปกับนาฬิกา BIOCERAMIC โมเดล Gent สีขาว หน้าปัดขนาด 34 มม. และโมเดล New Gent สีดำหน้าปัดขนาด 41 มม. ช้อปออนไลน์ง่ายๆ ได้แล้ววันนี้ที่ Official Online Store “swatch.com”พร้อมบริการส่งฟรีทั่วประเทศและเปลี่ยนถ่านฟรีตลอดอายุการใช้งาน หรือที่ SWATCH ทุกสาขา

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA @swatch_thFacebook : SWATCHTHAILAND (www.facebook.com/swatchthailand) Instagram: @SWATCH_TH (www.instagram.com/swatch_th)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

อนุทิน บอกเจอ ทักษิณ ต้องกราบตักอยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรพิเศษ แค่ถามสารทุกข์สุกดิบ

ครั้งแรกของประเทศ! สธ.เตรียมจัดใหญ่ มหกรรมนวดไทยและเวลเนสแห่งชาติ 2569

กลุ่มผึ้งหลวง เคาะส่ง นฤพนธ์ เย็นประเสริฐ หลานชาย พ.ต.อ.ธงชัย ลงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.นนทบุรี

อนุทิน กราบตัก ทักษิณ ส่งขึ้นรถกลับบ้าน อิ๊งค์ ชวน อาหนู ปิดห้องกินข้าวกับพ่อ หลังงานสวดพระอภิธรรม เกรียง กัลป์ตินันท์

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved