วันอังคาร ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2569
ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวนิตยสาร LifeWear magazineฉบับประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2021 เป็นนิตยสารแจกฟรี ที่จะเล่าถึงปรัชญา LifeWear ของยูนิโคล่ ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ชีวิตของผู้คนดีขึ้นและใช้ชีวิตให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ธีมครั้งนี้คือ “Neighborhood Living” เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์และวิถีชีวิตของคนในพื้นที่ต่างๆ รวมถึงเพื่อนบ้านรอบตัว ผ่านบทสัมภาษณ์และบทความที่จะทำให้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนกับพื้นที่อยู่อาศัยที่หล่อหลอมเป็นวิถีชีวิตในแต่ละวัน และยังสะท้อนถึงความสัมพันธ์ในเชิงบวกระหว่างการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายกับปรัชญา LifeWear

ทาคาฮิโระ คิโนชิตะ (Takahiro Kinoshita) รองประธานและผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ Fast Retailing Group ตั้งคำถามกับสถานการณ์ปัจจุบันว่า “คิดว่าตอนนี้เราไม่สามารถเดินทางไปที่อื่นสะดวกอย่างที่เคย หรือว่าเป็นโอกาสใหม่ที่จะได้ขยายพื้นที่ของตัวเอง?” ทาคาฮิโระ ได้กล่าวเพิ่มอีกว่า “แน่นอนว่าตอนนี้การเดินทางไปต่างประเทศเป็นเรื่องยาก นักท่องเที่ยวหลายคนสามารถไปท่องเที่ยวได้ทุกมุมโลกผ่านรูปภาพ หรือความทรงจำเก่าๆ ที่มี ถึงอย่างไรตอนนี้เราก็ทำได้แค่อดทน เรายังไม่สามารถเจอเพื่อนใหม่ๆ ที่อื่นได้ แต่มันก็เป็นช่วงเวลาที่ทำให้เราได้กลับมามองถึงพื้นที่ที่เราอยู่อาศัย และสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขกับครอบครัวและเพื่อนๆ ที่อยู่รอบตัวเรามากขึ้น ซึ่งบทความสุดพิเศษในนิตยสาร LifeWear magazine ฉบับนี้จะพูดถึงวิถีชีวิต การแต่งกายของผู้คนในประเทศต่างๆ รวมถึงผู้คนที่เขาเรียกว่า ‘บ้าน’”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี