นีเวียชวนร่วมบุญต่อลมหายใจผู้ป่วยโควิด-19

นีเวียชวนร่วมบุญต่อลมหายใจผู้ป่วยโควิด-19

วันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2564, 06.00 น.

นีเวีย ร่วมโปรโมชั่นขานรับมาตรการคลายล็อกดาวน์ กับ Watsons Pro 9 พร้อมช่วยเหลือสถานการณ์โควิด-19อย่างต่อเนื่อง เพียงซื้อนีเวีย ลูมินัส 630 ที่ร้าน Watsons ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ นีเวีย ร่วมบริจาค 10 บาท ต่อ 1 ชิ้น ซื้อเครื่องช่วยหายใจ High Flow Oxygen ให้โรงพยาบาลที่ขาดแคลน

นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวพรรณจากคนไทยมากว่า 30 ปี ยืนยันช่วยเหลือคนไทยให้ผ่านพ้นวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน พร้อมขานรับมาตรการคลายเปิดล็อกดาวน์โดยได้เข้าร่วมจัดโปรโมชั่นกับ วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศ ในแคมเปญ Watsons Pro 9 ให้ลูกค้าได้ครบทั้งความงามและได้บุญไปพร้อมกัน เพียงเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับจัดการปัญหาฝ้าแดดและจุดด่างดำสะสมอย่าง นีเวีย ลูมินัส 630 ตัวไหนก็ได้ หนึ่งชิ้น นีเวียร่วมบริจาค 10 บาทที่ร้านวัตสันทุกสาขาหรือช้อปออนไลน์ได้ที่ https://watsonsonline.store/1vjz ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 6 ตุลาคม 2564 โดยยอดบริจาคนีเวียจะนำไปซื้อเครื่องช่วยหายใจ High FlowOxygen เพื่อมอบให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนต่อไป


ผลิตภัณฑ์ นีเวีย ลูมินัส 630 ที่ร่วมรายการกับโปรโมชั่น Warson Pro 9 คือนีเวีย ลูมินัส 630 สปอตเคลียร์ ซันโพรเทค ขนาด 40 มล. นีเวีย ลูมินัส 630 ทรีตเม้นท์ขนาด 30 มล. นีเวีย ลูมินัส 630 ทรีตเม้นท์+ ซัน โพรเทค เซ็ต และนีเวีย ลูมินัส 630ดีพ สปอต ทรีทเม้นท์ ขนาด 10 มล.

แคมเปญนี้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่นีเวียได้จัดทำเพื่อเป็นอีกแรงหนึ่งในการสนับสนุนและช่วยเหลือผู้ป่วยจากโรคโควิด-19 ในประเทศไทยให้ผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนที่ผ่านมา บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างนีเวียและยูเซอริน ได้บริจาคเครื่องให้ออกซิเจนอัตราการไหลสูง (Nasal, High Flow Oxygen Therapy) มาตรฐานโรงพยาบาล พร้อมอุปกรณ์การใช้งานจำนวน 10 เครื่อง ให้แก่ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ จำนวนสี่เครื่อง, โรงพยาบาลราชวิถี จำนวนสี่เครื่อง และโรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์ จำนวนสองเครื่อง

นอกจากนี้ บริษัทยังได้ให้การสนับสนุนทุนทรัพย์ อุปกรณ์การแพทย์ และเวชภัณฑ์
จำเป็นต่างๆ อาทิ การมอบเงินสมทบทุนเพื่อการวิจัยวัคซีนโควิด-19 ของคนไทยแก่ศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย การมอบผลิตภัณฑ์นีเวียครีมตลับฟ้าและแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ เพื่อช่วยดูแลความสะอาดและถนอมบำรุงผิวให้กับบุคลากรการแพทย์และเจ้าหน้าที่ด่านหน้าทั่วประเทศ เป็นต้น กิจกรรมที่ร่วมกับวัตสันในโปรโมชั่น Watson Pro 9 นี้นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่แสดงถึงความตั้งใจและความห่วงใยที่นีเวียพร้อมจะอยู่เคียงข้างคนไทย เพื่อร่วมฝ่าฟันวิกฤตโควิด-19 นี้ไปด้วยกัน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top