วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ยิปซีพยากรณ์ ‘ดวงรายวัน’ ประจำวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน​  พ.ศ.2564

ยิปซีพยากรณ์ ‘ดวงรายวัน’ ประจำวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน​ พ.ศ.2564

วันเสาร์ ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 10.55 น.
Tag : ดวงชะตา ดวงรายวัน ดูดวง พยากรณ์ ยิปซี
  •  

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์  

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel​ ​of​Fortune) วันนี้รักสดใสหลังจากมีปัญหาไม่พอใจติดต่อกันมาหลายวัน​  ทำให้ชีวิตวันนี้ดูลัลล้าสดใส เงินทองเดินหน้าลาภลอยมาเยือนทำให้ได้เฮสุดๆ และคนเป็นเจ้าหนี้จะได้เงินคืนอย่างไม่คาดคิด งานก้าวหน้าเพราะความมุมานะของเรา กิจการส่วนตัวดีขึ้นเพราะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ


ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The.Sun) วันนี้งานเดินหน้ามีผลงานดีทำให้หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง และคนค้าขายเริ่มดีขึ้นอย่างน่าพอใจความรักคนโสดจะได้พบรักในวงงาน เงินทองเข้ามาไม่มากแต่ไม่เดือดร้อนแต่อย่าริการเสี่ยงจะได้ไม่คุ้มเสีย

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles) วันนี้เงินทองราบรื่นมีเงินลาภลอยเข้ามาก้อนโต ทำให้หายเครียดจากสภาวะการเงินที่ฝืดเคือง ความรักแม้จะดูดี  แต่ก็จะมีปัญหาเรื่องเวลา งานเด่นจนโดนคนอื่นแทงข้างหลัง   งานส่วนตัวมีงานใหญ่เข้ามา

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ 8 ดาบ (Seven ) วันนี้กิจการส่วนตัวมีปัญหาเหตุเพราะคนใกล้ชิดทำเรื่องให้ และงานประจำแม้มีผลงานแต่โดนแทงข้างหลังอย่างจัง ด้านการเงินผิดหวังกับการเสี่ยงโชคเล่นเอาหัวเสีย ความรักถ้าไม่หึงหวงเกินเหตุก็ไม่มีเรื่องชวนทะเลาะ ส่วนคนที่แอบลุ้นใครคงต้องนิ่งๆไว้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) วันนี้มีความสุขได้ท่องเที่ยวกับคนรัก ทำให้ชีวิตมีสีสันมากขึ้นแอบชอบใครเขาวาจาดีด้วย เงินทองได้มาจากครอบครัว ทำให้เคลียร์หนี้สินได้เสียที งานเด่นผลงานน่าพอใจ กิจการเริ่มกระเตื้องขึ้นทำให้มีกำลังใจขึ้นมา

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles) วันนี้เงินทองเดินสะพัดมีใช้ไม่ติดขัด ลาภลอยเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ความรักไปได้เรื่อยๆไม่หวือหวา ด้านการงานทำงานอย่างมีความสุขเพราะผลงานน่าพอใจ ส่วนที่ทำงานอิสระกิจการเดินหน้าไปได้ดี

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) วันนี้ได้เฮมีลาภลอยฟลุกๆก้อนโตมาเยือน และคนที่หวังทรัพย์สินมีค่าจะสมหวังดังรอคอย ด้านการงานผลงานดีเพราะความมุมานะตั้งใจของเรา และคนที่มีกิจการส่วนตัวมีงานใหญ่เข้ามา ความรักเริ่มดีขึ้นหลังจากเคลียร์ใจกันได้ ส่วนแอบลุ้นใครเขามีท่าทีตอบรับ

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา
เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว(มีค่าครู) กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 12 ก.ค.68 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 12 ก.ค.68
  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ 11 กรกฎาคม 2568 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ 11 กรกฎาคม 2568
  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพุธ 9 กรกฎาคม 2568 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพุธ 9 กรกฎาคม 2568
  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอังคาร 8 กรกฎาคม 2568 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอังคาร 8 กรกฎาคม 2568
  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ ​7 กรกฎาคม 2568 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ ​7 กรกฎาคม 2568
  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 6 กรกฏาคม 2568 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 6 กรกฏาคม 2568
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved