แวววรรณ กันต์นันท์ธร นักสาวธุรกิจสาวรุ่นใหม่ วัย 22 ปี ผู้ก่อตั้ง “โรสโกลด์” ฉลอง 3 ปีแห่งความสำเร็จ เปิดตัวเซรั่ม Le Oxi Serum จากประเทศฝรั่งเศส พร้อมดึง มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์เป็น The Muse of Le Oxi ของ Le Oxi Serum ภายใต้สโลแกน “เมื่อกาลเวลาฆ่าเราไม่ได้” ในงาน The Muse of Le Oxi Virtual Live Event ตั้งเป้าสู่การเป็นโกลบอลแบรนด์
แวววรรณ กันต์นันท์ธร หรือ “วาว” CEO ผู้ก่อตั้งบริษัทโรสโกลด์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันอายุ 22 ปี โดยได้เริ่มต้น ทำแบรนด์ “โรสโกลด์” ร่วมกับสามี หนึ่ง-ธันย์ธานิท กันต์นันท์ธร CXO ของบริษัท แบรนด์โรสโกลด์เมื่อปี 2018 ภายในระยะเวลา 3 ปี บริษัทสามารถสร้างมูลค่าได้กว่า 1,000 ล้านบาท จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Skincare & Supplement ผ่านตัวแทนจำหน่ายหรือที่บริษัทเรียกว่า พาร์ทเนอร์
ผลิตภัณฑ์ของโรสโกลด์ทุกตัว ผลิตและคิดค้นจากต่างประเทศ โดยได้รับความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ ทั้งผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลีและผู้เชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น และล่าสุดบริษัทได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญในประเทศฝรั่งเศส ร่วมพัฒนาคิดค้นจนได้สูตรผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว “Le Oxi Serum” เซรั่มคุณภาพที่ผลิตจากประเทศฝรั่งเศส เนื้อเซรั่มนั้นเป็นการผสมผสานที่ลงตัวทั้งสูตรและสารสกัดในระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ ในราคาที่ทุกคนจับต้องได้
“เราตั้งใจที่อยากจะสร้างแบรนด์ไทยที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ระดับสากลจากทั่วโลกไว้ที่นี่ ในราคาที่ผู้บริโภคเอื้อมถึง โดยสินค้าที่เราผลิตในครั้งแรกคือ Seacret Forest Cream, Seacret Forest Cleansing Gel และ Soft Touch Acne Gel ที่ผลิตและคิดค้นสูตรจากประเทศเกาหลี โดยผู้เชี่ยวชาญชาวเกาหลีทั้งหมด ต่อมา โรสโกลด์ได้เปิดตัวสินค้าตัวใหม่ นั่นก็คือ Sakana Collagen X10 คอลลาเจนที่มาในรูปแบบเม็ดซอฟท์เจลรูปปลา ที่ประกอบไปด้วยอาหารผิวถึง 11 ชนิด ที่ผลิตโดยโรงงานชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น ที่เป็นสูตรอาหารผิวของคนญี่ปุ่นจริงๆ โดยในโปรเจกท์นี้โรสโกลด์ได้เปิดตัว คุณชมพู่-อารยา ในฐานะของพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์ Sakana Collagen X10 เมื่อต้นปี 2021 ที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก”
สำหรับ “Le Oxi Serum” เป็นสินค้าตัวใหม่ของโรสโกลด์ที่ถูกคิดค้นวิจัยโดยทีมผู้เชี่ยวชาญชาวฝรั่งเศสที่โรงงาน Lessonia ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นโรงงานที่รับผลิตให้กับสินค้าในกลุ่มสกินแคร์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ในหลายๆ แบรนด์ และยังเป็นเจ้าของเอกสิทธิ์ผู้ขายสารสกัด “White Garcenia” เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย สารสกัด White Garcinia เป็นสารสกัด Super Whitening เป็นสารสกัดที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติกว่า Whitening ทั่วไปถึง 50 เท่า อีกทั้ง ยังมีสารสกัดอีกมากถึง 7 ตัวที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ทั้งเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ และปัญหาผิวแก่กว่าวัยโดยเฉพาะ
ล่าสุด โรดโกลด์ จับมือพรีเซ็นเตอร์คนใหม่เปิดโปรเจกท์ The Muse Of Le Oxi ของสินค้า Le Oxi Serum โดยได้รับเกียรติจาก วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา มาร่วมเป็นผู้ดำเนินรายการในงานเปิดตัว The Muse คนใหม่ของเรา ภายใต้ชื่องาน The Muse Of Le Oxi Virtual Live Event ในรูปแบบออนไลน์ Virtual Live Event เป็นครั้งแรก โดยมีผู้โชคดี 100 ท่านได้ร่วมขึ้นจอ Virtual Live ไปพร้อมกับ Muse คนแรกของเราที่เป็นนักธุรกิจหญิงชื่อดัง มาดามแป้ง-นวลพรรณ
ล่ำซำ” ภายใต้สโลแกนที่ว่า “เมื่อกาลเวลา ฆ่าเราไม่ได้”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี