ท่านทูตโปรตุเกสเปิดงานนิทรรศการแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์ของ 20 บริษัท โปรตุเกส

ท่านทูตโปรตุเกสเปิดงานนิทรรศการแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์ของ 20 บริษัท โปรตุเกส

วันศุกร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565, 20.37 น.

สำนักงาน AICEP ในกรุงเทพฯ หรือ สำนักงานการค้าและการลงทุน สถานเอกอัครราชทูตโปรตุเกสประจำประเทศไทย (https://www.portugalglobal.pt/EN/about-us/Pages/about-us.aspx) ร่วมกับ PortugalFoods จัดงานนิทรรศการแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์ของ 20 บริษัท โปรตุเกส ครั้งที่ 22 ณ สถานเอกอัคราชทูตโปรตุเกสประจำประเทศไทย โดยมี นายจูอาว บีอร์นาร์ดู ไวน์สไตน์ (Mr.João Bernardo Weinstein) ฯพณฯ เอกอัครราชทูตโปรตุเกสประจำประเทศไทย กล่าวเปิดงานพร้อมต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งเป็นตัวแทนจาก 20 บริษัทนำเข้าอาหารและเครื่องดื่มจากโปรตุเกส อาทิ กาแฟ ขนม ช็อคโกแลต รวมทั้งซอมเมลิเย่ร์รุ่นเยาว์ที่นำเสนอไวน์แก่ผู้เข้าร่วมงาน ทั้งนี้ นับเป็นงานแรกที่จัดโดยสำนักงาน AICEP หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ในประเทศไทย และคาดว่าปีนี้จะสามารถจัดงานรูปแบบเดียวกันได้มากขึ้น


-(016)

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top