เข็ม-กฤตธีรา อินพรวิจิตร พิธีกร นักแสดง มากความสามารถ เป็นผู้หญิงเก่งแถวหน้าที่ให้ความสนใจและใส่ใจในการดูแลสุขภาพกาย สุขภาพใจ พร้อมมุ่งมั่นในการหันกลับมาดูแลเอาใส่ตัวเองมากขึ้น ดูแลครอบครัวและคนที่เรารักให้ดีที่สุด
เข็ม-กฤตธีรา เผยว่าคนที่เรารัก หมายถึง เพื่อน กัลยาณมิตร มิตรสหาย คนที่เรารู้สึกดีๆ เพื่อคนที่เรารัก เราจะดูแลและใส่ใจมากกว่าคนอื่น ยิ่งด้วยสถานการณ์โควิด ตอนนี้ยิ่งระบาดอีกระลอก เราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคนที่เรารักบ้าง เข็มเลือกที่จะใส่ใจ และดูแลคนใกล้ตัวเรามากกว่า เข็มเองใส่ใจในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว คุณแม่คนใกล้ตัว เพื่อนสนิท หลากหลายวงการ ที่สำคัญเข็มเองสนใจในเรื่องศาสตร์ของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นกัญชา กัญชง ไปเรียนมาหมด ถ้าชอบหรือไปสนใจเรื่องเกษตรอินทรีย์มากขึ้น รวมถึงการใส่ใจในด้านสิ่งแวดล้อม
นอกจากนี้ เธอเป็นคนที่มุ่งมั่นกับการดูแลสุขภาพ และใส่ใจที่จะเลือกสิ่งดีๆ ให้กับการเริ่มต้นให้กับคนในครอบครัว อย่างคุณแม่ จนถึงตัวเราเอง ล่าสุดจึงศึกษาเรื่องคอลลาเจน จนถึงขั้นนำมาพัฒนาเป็นแบรนด์ตัวเอง ชื่อ kis multi-collagen ฟูจิคอลลาเจน เกรดพรีเมียม จากญี่ปุ่นค่ะ เนื้อจะละเอียด ละลายน้ำง่าย ดูดซึมเร็ว collagentripeptide 100,000 mg ผสมวิตามิน C เเละ Bcomplex ซึ่งจะแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ อื่นๆในท้องตลาด โดยของเราจะเน้นความพิเศษในราคาที่คุ้มค่า สำหรับใครที่อยากดูแลตัวเอง สามารถติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ทางline @kisthailand หรือ fb kisthailand ค่ะ
ซึ่งนอกจากธุรกิจของเข็มแล้ว เร็วๆ นี้เตรียมคอนเทนต์ดีๆ ผ่านเพจ ไม่ยอมแก่ ซึ่งเราเชื่อว่าถ้าการที่เราดูแลสุขภาพกายให้ดี สุขภาพใจให้ดี รู้จักปล่อยวาง เข้าใจธรรมชาติอยู่กับธรรมชาติ จะส่งผลให้เราชะลอวัย ไม่ยอมแก่ได้แน่นอนค่ะ” เข็ม-กฤตธีรา กล่าว
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี