วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ชวนชิม ชวนช็อป ชวนใช้ ชวนชม : 26 มีนาคม 2565

ชวนชิม ชวนช็อป ชวนใช้ ชวนชม : 26 มีนาคม 2565

วันเสาร์ ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag : งานอีเว้นท์ ชวนชิมชวนช็อปชวนใช้ชวนชม เทศกาล โปรโมชั่นร้านค้า โปรโมชั่นร้านอาหาร สินค้าใหม่ อาหารตามเทศกาล
  •  

ข้าวมาบุญครอง ชวนชิมข้าวอร่อย ข้าวขาวหอมมะลิ 100%, ข้าวหอมจัสมิน, ข้าวไรซ์เบอร์รี่, ข้าวสี่พัฒน์ หรือข้าวธัญพืช ซื้อครบ 349 บาท รับส่วนลดทันที 30 บาท ถึง 30 มี.ค. ที่ ห้างเทสโก้ โลตัส


ฟู้ดแพชชั่น บาร์บีคิวพลาซ่า ชวนชิม “ชุดบาร์บีกอน เดอะมอลล์” ในราคา 699 บาท (ปกติ 1,796 บาท) พร้อมรับพัดลมมูลค่า 159 บาท (5,000 ตัว) ถึง 31 พ.ค. ที่ เดอะมอลล์ และ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์

ZEN Group ชวนชิมเมนูร้อนและเย็นกว่า 70 เมนูทั้ง ซูชิ สลัด โอนิกิริ เบนโตะ ฯลฯ ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบ Grab & Go สาขาใหม่ล่าสุด “Zen Box” สาขา อิมแพ็ค เมืองทองธานี (ฮอลล์ 8)

ชวนชิม

คริสปี้ ครีม ชวนชิม“โดนัทออริจินัล เกรซ” กับโปรโมชั่นถูกใจ ซื้อ 1 ชิ้น รับเพิ่มอีก 1 ชิ้นทันที วันที่ 28-30 มี.ค.เวลา 14.00 น. จนกว่าสินค้าจะหมด ที่ ร้านคริสปี้ ครีม เฉพาะสาขาที่กำหนด

ชวนชิม 4 เมนู กุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่จากประเทศศรีลังกา อร่อยโดยฝีมือเชฟคนไทยรุ่นใหม่ ในราคา 799- 999 บาท ที่ ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท (ทองหล่อ ซอย 5)โทร.095-4264646

ชวนชิมเครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูป และ “กิฟฟารีน จินเจอร์-ซี” (Ginger-C) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากขิงผสมผงขิงและวิตามินซีชนิดแคปซูล บจก.กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้โทร.02-6196070

ชวนช็อป

ชวนช็อป OCC GROUP ชวนช็อป Peach Me Cleansing Collection  เซตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ราคา พิเศษรับ Summer 2022 ลด 15% ถึง 31 มี.ค.ที่ KMA COSMETICS SHOP ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ชวนช็อปสินค้าแบรนด์เนม, ของใช้นำเข้าจากต่างประเทศ, อาหารโฮมเมดจากร้านดังของเหล่าแอร์โฮสเตส สจ๊วต ในงาน “The Nine Crew Market” ถึง 27 มี.ค. ที่ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ชวนช็อปหนังสือ ตำราเรียน คู่มือสอบ ฯลฯ ในงาน “สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ” ถึง 6 เม.ย. ที่ สถานีกลางบางซื่อ บูธ C02

ชวนใช้

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต ชวนใช้แคมเปญที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 “OCEAN LIFE ไทยสมุทร สแกนปั๊บลุ้นรับโชค ปี 3” ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ! ถึง 31 ธ.ค. โทร.02-2078888

โรงพยาบาลเจ้าพระยา ชวนใช้แพ็กเกจเหมาจ่าย โปรแกรมตรวจสุขภาพรับหน้าร้อน “Checkup+2@Summer Season” ราคา 3,799 บาท, 5,199 บาท และ 5,999 บาท ถึง 30 เม.ย. โทร.02-4335666

บจก.อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด ในเครือซีพีเอฟ ชวนใช้อาหารเม็ดสำหรับแมว “Jinny More” “มากกว่าด้วยคุณประโยชน์ ที่มาพร้อมกับความอร่อย” สูตร Grain Free เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยงแสนรักของครอบครัว

ชวนชม

ชวนชมหลากหลายสายพันธุ์แคคตัสยอดนิยม จากสวนชื่อดังทั่วประเทศ มากกว่า 120 ร้านค้า ในงาน “Cactus Farmer’s Market ครั้งที่ 9” ถึง 27 มี.ค.ที่ ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ปทุมวัน

“กระจกหกด้าน” ชวนชมสารคดีกระจกหกด้าน ตอน “ฟ้าเวียงพิงค์” ในวันศุกร์ที่ 1 เม.ย. เวลา 17.00-17.15 น.และสารคดีร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน “พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติที่มีชีวิต” ในวันอาทิตย์ที่3 เม.ย. เวลา 07.52-07.57 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7HD

ชวนชมการแสดงของศิลปินชื่อดังของเมืองไทยด้วยบทเพลงยอดฮิต ในงาน Grand Opening ของศูนย์ฯ ถึงวันอาทิตย์ที่27 มี.ค. ที่ลานไนน์ สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์

 

 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แนวหน้า ฟู้ด รีวิว : เทศกาลไหว้พระจันทร์ คืนวันเพ็ญเดือน 8  สืบสานตำนานการให้และความเป็นสิริมงคล แนวหน้า ฟู้ด รีวิว : เทศกาลไหว้พระจันทร์ คืนวันเพ็ญเดือน 8 สืบสานตำนานการให้และความเป็นสิริมงคล
  • ชวนชิม ชวนช็อป ชวนใช้ ชวนชม : 7 กันยายน 2567 ชวนชิม ชวนช็อป ชวนใช้ ชวนชม : 7 กันยายน 2567
  • แนวหน้า ไกด์ : เมืองไทยน่าเที่ยว ชุมชนคึกคัก นักท่องเที่ยวคับคั่ง แนวหน้า ไกด์ : เมืองไทยน่าเที่ยว ชุมชนคึกคัก นักท่องเที่ยวคับคั่ง
  • ชวนชิม ชวนช็อป ชวนใช้ ชวนชม : 24 กุมภาพันธ์ 2567 ชวนชิม ชวนช็อป ชวนใช้ ชวนชม : 24 กุมภาพันธ์ 2567
  • แนวหน้า ฟู้ด รีวิว : 9 สไตล์แห่งเมนูสร้างสรรค์ใน โรงแรมชั้นนำของกรุงเทพฯ แนวหน้า ฟู้ด รีวิว : 9 สไตล์แห่งเมนูสร้างสรรค์ใน โรงแรมชั้นนำของกรุงเทพฯ
  • ชวนชิม ชวนช็อป ชวนใช้ ชวนชม : 13 มกราคม 2567 ชวนชิม ชวนช็อป ชวนใช้ ชวนชม : 13 มกราคม 2567
  •  

Breaking News

'บี-วีณา-อามชุ'จูงมือชาว LGBTQIA+ เติมสีสันความเท่าเทียมใน 'พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล ไพรด์ เฟสติวัล 2025'

ชาวบ้านผวา! ชายคลุ้มคลั่งอาละวาดทำร้ายผู้หญิงบาดเจ็บ

'ภูมิธรรม'นั่งมท.1 ปัดหวังล้างแค้น'ภท.'คดีเขากระโดง ลั่นหากไม่ผิด ก็ไม่มีใครทำอะไรได้

​ฟันดาบสอง! ‘หมอตุลย์’ยื่น‘ปธ.วุฒิฯ’ ล่าชื่อยื่นถอดถอน‘อิ๊งค์’พ้นรมว.วัฒนธรรม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved