ฐนกร นราภักดีกุล, วร-ทัตวร สุกัณศีล ผู้ก่อตั้งแบรนด์,นิธิวรรธ สกุลศรีประเสริฐ 3 ดีไซเนอร์ จาก “VVONSUGUNNASIL”
“VVON SUGUNNASIL” (วีวอน สุกัณศีล) แบรนด์สูทเทเลอร์เมด และ Ready-to-Wear ฉลองครบรอบ 9 ปี อย่างยิ่งใหญ่ โดย วร-ทัตวร สุกัณศีล ผู้อำนวยการฝ่าย
สร้างสรรค์และผู้ก่อตั้ง “VVON SUGUNNASIL” ถือโอกาสจัดงาน “VVON SUGUNNASIL 9th ANNIVERSARY CELEBRATION WITH BFF” (วีวอน สุกัณศี ไนน์ แอนนิเวอร์ซารี เซเลเบรชัน วิท บีเอฟเอฟ) เปิดตัวคอลเลคชั่น ฤดูร้อน “BUTTERFLY EFFECT” ร่วมกับ ปอ-ศจิกา ทองสุข ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ เอมมี่-มรกต แสงทวีป ผู้อำนวยการด้านความงาม แบรนด์ “BFF” (บีเอฟเอฟ) ร้านมัลติเลเบลที่รวบรวมสกินแคร์สุดพรีเมียมจากทั่วโลก ท่ามกลางเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ของเมืองไทยนั่งฟรอนต์โรว์ร่วมชมแฟชั่นโชว์ อัพเดตเทรนด์อย่างคึกคัก ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เมื่อวันก่อน
วร-ทัตวร สุกัณศีล ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และผู้ก่อตั้ง “VVON SUGUNNASIL” (วีวอน สุกัณศีล) กล่าวว่า“ตลอดระยะเวลา 9 ปี ที่ผ่านมา เป็นเส้นทางที่แสนวิเศษ “VVON SUGUNNASIL” ได้ถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ผ่านเสื้อผ้าคอลเลคชั่นต่างๆ เพื่อคุณลูกค้าทุกคน พวกเราทุ่มเททำงานกันอย่างหนักเพื่อที่จะพัฒนาในทุกด้าน
สำหรับคอลเลคชั่นฤดูร้อน “BUTTERFLY EFFECT”เป็นการทำงานร่วมกันของ 3 ดีไซเนอร์ จาก แบรนด์ “VVON SUGUNNASIL” คือ ผม, คิม-ฐนกร นราภักดีกุล และ บิ๊ก-นิธิวรรธ สกุลศรีประเสริฐ ด้วยการนำเอาความสวยและความสง่างามของ “ผีเสื้อ” มาเป็นแรงบันดาลใจ ผสมผสานลงรายละเอียดในทุกๆ ชิ้นงาน เพื่อสะท้อนให้เห็นความงามอันแท้จริงจากธรรมชาติ เติมความอ่อนโยนให้มีกลิ่นอายของซัมเมอร์ ด้วยโทนสีพาสเทล สีเขียวอ่อน สีฟ้า สีขาว เพิ่มความรู้สึกสงบกับสีโทนเย็นอย่าง สีกรมท่า สีเทา มาออกแบบบนเสื้อผ้าสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ให้มีเสน่ห์ น่าค้นหา โดยคำนึงถึงการใช้งานและสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าถือเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุด”
และพิเศษมากสำหรับคอลเลคชั่นนี้ โดยรวบรวมนางแบบดังในอดีต และนายแบบ นางแบบดัง ปัจจุบัน กว่า30 ชีวิต มาร่วมโชว์บนแคตวอล์ก อาทิ สินจัย เปล่งพานิช,นัท มีเรีย, ซินดี้ บิชอพ, ทาทา ยัง, เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร,พอลล่า เทเลอร์, เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, มิเรียม ศรพรหมมาศ,ซาบีน่า ไมซิงเกอร์, รุจิรา ช่วยเกื้อ, จิรดา โยฮารา, มชณต สุวรรณมาศ, ภิชาภัช มหาทิตยากุล, มัจฉา โมซิมันน์, เลน่าเฮเลน่า บุช, สาริน รณเกียรติ และ อรนภา กฤษฎี ฯลฯโดยมีแบรนด์ “BFF” ได้เนรมิตผิวหน้าให้สวยหล่อด้วยแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากทั่วโลก อาทิ 111SKIN, EvidensDe Beaute และ MDO Skin รวมถึงมีการใช้เมคอัพแบรนด์ใหม่ส่งตรงจากฝรั่งเศส La bouche rouge ครีเอทลุคในโชว์ทั้ง30 ลุค และได้ “Hive Salon” (ไฮฟ์ ซาลอน) มาออกแบบทรงผมให้เพิ่มความหรูหราด้วย “JASMIN” (จัสมิน) แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมียม ใส่รองเท้า “Birkenstock” (เบอร์เคนสต๊อก)ในแฟชั่นโชว์ครั้งนี้กับภาพรวมของ “VVON SUGUNNASIL”ยังคงไว้ซึ่งคอนเซ็ปต์เรียบโก้ แต่ทรงพลัง พร้อมการตัดเย็บอันประณีต เปล่งประกายโดดเด่นในเวลาเดียวกันอย่างสมบูรณ์แบบ เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมภายในห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมคาเพลลากรุงเทพ
พบกับคอลเลคชั่นใหม่ได้ที่ “VVON SUGUNNASIL”ซอยสมคิด ทุกวันจันทร์-วันเสาร์เวลา 11.00-19.00 น. โทร. 02-0018744 หรือ www.vvonsugunnasil.com หรือ Facebook/ Instagram @ vvonsugunnasil_official #VV9TH #VVONLOVESBFF #JASVVON #VVONXCAPELLA #BFFBK
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี