วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
Photo of the week : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์

Photo of the week : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์

วันอาทิตย์ ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์ Photo of the week
  •  

ประตูแชมป์ : โคลอี เคลลี นักเตะหญิงทีมชาติอังกฤษ วิ่งโบกเสื้อที่เพิ่งถอดพร้อมแหกปากตะโกนอย่างลิงโลด หลังยิงประตูชัยในช่วงต่อเวลาพิเศษ ช่วยให้นักเตะหญิงทีมชาติอังกฤษ เอาชนะทีมชาติเยอรมนี 2-1 ที่สนามเวมบลีย์ ในกรุงลอนดอน คว้าแชมป์ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2022 ได้เป็นสมัยแรก


ซ้อมรบ : กองทัพปลดปล่อยประชาชนจีน เผยคลิปขณะยิงขีปนาวุธโจมตีเป้าหมายรอบเกาะไต้หวันอย่างแม่นยำ ระหว่างปฏิบัติการซ้อมรบครั้งใหญ่ที่สุดรอบเกาะไต้หวันอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เพื่อตอบโต้หลังจาก นางแนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐฯ เดินทางเยือนไต้หวันเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ยิงปูติน : เด็กหญิงยิงปืนฉีดน้ำใส่ใบหน้าประติมากรรมสีแดงสด รูปประธานาธิบดี วลาดีมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ขณะกำลังนั่งขี่รถถัง ผลงานการสร้างสรรค์ของเจมส์โกโลมินา ศิลปินชาวฝรั่งเศส ตั้งไว้ที่บริเวณสนามเด็กเล่นแห่งหนึ่งในสวนสาธารณะเซ็นทรัล พาร์ก ย่านแมนฮัตตัน นครนิวยอร์ก

หลุมยุบ : ภาพหลุมยุบขนาดใหญ่กลางพื้นที่โล่งกว้างใกล้แหล่งทำเหมือง ในเมืองเทียราอามาริลญา ภูมิภาคโกเปียโน ประเทศชิลี เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบว่าหลุมยุบดังกล่าวเกิดขึ้นได้อย่างไร

 

 

 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • Photo of the week : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์ Photo of the week : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์
  • Photo of the week : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์ Photo of the week : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์
  • Photo of the week : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์ Photo of the week : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์
  • Photo of the week : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์ Photo of the week : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์
  • Photo of the week : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์ Photo of the week : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์
  • Photo of the week : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์ Photo of the week : ภาพเด็ดประจำสัปดาห์
  •  

Breaking News

'กอบศักดิ์' ฟันธง 'ภาษีทรัมป์' รอบนี้ของจริง! เตือนไทยจับตาโครงสร้างการค้าโลกใหม่

รัฐบาลย้ำต้องขุดรากถอนโคนแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลังออกหมายจับแก๊ง 'ก๊ก อาน'

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2568

'มทภ.2' นำสิ่งของพระราชทาน จาก'ในหลวง-กรมสมเด็จพระเทพฯ' มอบให้ทหารชายแดนไทย-กัมพูชา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved