วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
Simply 80 ภัทรา ศิลาอ่อน แห่ง เอส แอนด์ พี  พร้อมชวนทำบุญ ‘วันมหิดล’ มอบให้ ‘ศิริราชมูลนิธิฯ’

Simply 80 ภัทรา ศิลาอ่อน แห่ง เอส แอนด์ พี พร้อมชวนทำบุญ ‘วันมหิดล’ มอบให้ ‘ศิริราชมูลนิธิฯ’

วันอังคาร ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag :
  •  

“15 กันยายน” ของทุกปี เพื่อนสนิทมิตรสหายพร้อมใจกันร่วมสังสรรค์วันคล้ายวันเกิด ป้าใหญ่-ภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ครบรอบ 80 ปี โดยรายล้อมไปด้วยครอบครัวอันเป็นที่รัก นำโดย อมเรศ ศิลาอ่อน พร้อมลูกชาย-สะใภ้ วิทูร-พิมพิศา ศิลาอ่อน, กำธร-มณีสุดา ศิลาอ่อน, พรวิช-ปนิษฐา ศิลาอ่อน และหลานๆซึ่งมาในโทนสีชมพูสดใส ณ S&P Hall ย่านสุขุมวิท 26 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา ทั้งนี้ บริเวณด้านหน้างานมีหน้ากากอนามัยสีชมพูให้แขกเหรื่อได้เปลี่ยนใส่เข้างานและยังเชิญชวนร่วมกันทำบุญเนื่องใน “วันมหิดล” เพื่อมอบให้ศิริราชมูลนิธิฯ อีกด้วย

บรรยากาศภายในงานอบอุ่นเหมือนเช่นเคย ป้าใหญ่-ภัทรา ศิลาอ่อน ได้ขึ้นขับร้องบทเพลงหวานซึ้งร่วมกับลูกๆ ทั้ง 3 คน วิทูร-กำธร-พรวิช ศิลาอ่อน นอกจากนี้ มีการแสดงจากเพื่อนๆ สนิทที่มามอบเสียงเพลงให้เป็นของขวัญนำโดย คอร่า บรรเลงเปียโนเคล้าคลออย่างไพเราะ และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงาน อลิศ-ธนัชศลักษณ์ ฮัดสัน หนูน้อยจากเวทีThe Golden Song หรือสาวน้อยเสียงมหัศจรรย์ยังมอบบทเพลงไพเราะให้เจ้าของวันเกิดสร้างรอยยิ้มและความสุขทั่วทั้งงาน ก่อนปิดท้ายด้วยเสียงเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์จากลูกๆ หลานๆ ชื่นมื่นอบอุ่น


ถ้าพูดถึงความเป็นผู้หญิงเก่งและสตรองแบบป้าใหญ่-ภัทรา ศิลาอ่อน ที่มาเผยถึงความเป็นตัวเองให้ฟังแบบสบายๆ ว่า “เน้นความเป็นธรรมชาติ ธรรมชาติเราเป็นแบบนี้ เรามีสิ่งแวดล้อมที่ดีได้เข้าโรงเรียนที่ฝึกอบรมให้เราโตมาเป็นแบบนี้ มีความมั่นใจ อยู่กับผู้ใหญ่ที่สอนกิริยามารยาท ฝึกการเข้าสังคมด้วยความมั่นใจ” ส่วนเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพนั้น ด้วยความเป็นคนอารมณ์ดี มีอารมณ์ขันไม่เครียด รับประทานอาหารที่อร่อย จึงทำให้ป้าใหญ่ยังคงความสดใส แข็งแรง ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปอีกกี่ปี ป้าใหญ่ก็ยังเหมือนสาวๆ วัยแรกแย้มอยู่เช่นเคย

ป้าใหญ่-ภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกก.บมจ. เอส แอนด์ พี ซินดิเคท ฉลองครบรอบ 80 ปี มี อมเรศ ศิลาอ่อน พร้อมลูกชาย-สะใภ้ วิทูร-พิมพิศา ศิลาอ่อน, กำธร-มณีสุดา ศิลาอ่อน, พรวิช-ปนิษฐา ศิลาอ่อน และหลานๆ ร่วมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์
ป้าใหญ่-ภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกก.บมจ. เอส แอนด์ พี ซินดิเคท ฉลองครบรอบ 80 ปี มี อมเรศ ศิลาอ่อน พร้อมลูกชาย-สะใภ้ วิทูร-พิมพิศา ศิลาอ่อน, กำธร-มณีสุดา ศิลาอ่อน, พรวิช-ปนิษฐา ศิลาอ่อน และหลานๆ ร่วมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์
Simply 80 ป้าใหญ่-ภัทรา ศิลาอ่อน ท่ามกลางคู่ชีวิตอบอุ่น อมเรศ ศิลาอ่อน
Simply 80 ป้าใหญ่-ภัทรา ศิลาอ่อน ท่ามกลางคู่ชีวิตอบอุ่น อมเรศ ศิลาอ่อน
คุณหญิงขวัญตา เทวกุล ณ อยุธยา ร่วมอวยพร
พร้อมบุตรสาว ม.ล.รดีเทพ เทวกุล
คุณหญิงขวัญตา เทวกุล ณ อยุธยา ร่วมอวยพร พร้อมบุตรสาว ม.ล.รดีเทพ เทวกุล
ท่านผู้หญิงสุจิตคุณ สารสิน, สุภาพ อิงคะวัต, คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช และ ปราไพ ปราสาททองโอสถ
ท่านผู้หญิงสุจิตคุณ สารสิน, สุภาพ อิงคะวัต, คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช และ ปราไพ ปราสาททองโอสถ
โพธิพงษ์-ยุพา ล่ำซำ และ ดารณี เจริญรัชต์ภาคย์ ร่วมอวยพรมอบให้เจ้าของวันเกิด
ภัทรา ศิลาอ่อน มีสะใภ้ พิมพิศา ศิลาอ่อน ช่วยต้อนรับ
โพธิพงษ์-ยุพา ล่ำซำ และ ดารณี เจริญรัชต์ภาคย์ ร่วมอวยพรมอบให้เจ้าของวันเกิด ภัทรา ศิลาอ่อน มีสะใภ้ พิมพิศา ศิลาอ่อน ช่วยต้อนรับ
คุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์ มาร่วมอวยพรทุกปี
คุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์ มาร่วมอวยพรทุกปี
เจ้าของวันเกิด กับ พล.ต.ท.ประกาศ-คุณหญิงผะอบทิพย์
ศาตะมาน
เจ้าของวันเกิด กับ พล.ต.ท.ประกาศ-คุณหญิงผะอบทิพย์ ศาตะมาน
นิเศศโฉม พุ่มหิรัญ, พูนสุข ประธานราษฎร์นิกร, คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช และ อุษณีย์ วรวงศ์วสุ ร่วม HBD
นิเศศโฉม พุ่มหิรัญ, พูนสุข ประธานราษฎร์นิกร, คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช และ อุษณีย์ วรวงศ์วสุ ร่วม HBD
สมพิศ เลิศสุมิตรกุล, สุวรรณี ประเทืองสิทธิ์, สุภาพรรณ พิชัยรณรงค์สงคราม, พญ.ปรียา กุลละวณิชย์ และเพื่อนๆ
สมพิศ เลิศสุมิตรกุล, สุวรรณี ประเทืองสิทธิ์, สุภาพรรณ พิชัยรณรงค์สงคราม, พญ.ปรียา กุลละวณิชย์ และเพื่อนๆ
ประจิตรา เธียรประสิทธิ์, นิรมล นนทะนาคร, รัตนาวดี เสนาดิสัย, อุษณีย์ วรวงศ์วสุ และ นีลัญชนา บูรณฤกษ์
ประจิตรา เธียรประสิทธิ์, นิรมล นนทะนาคร, รัตนาวดี เสนาดิสัย, อุษณีย์ วรวงศ์วสุ และ นีลัญชนา บูรณฤกษ์
คุณหญิงทรงสมร คชเสนี กับลูกสาว เพ็ญสุภา คชเสนี และ ประพจนีย์ กิตติขจร
คุณหญิงทรงสมร คชเสนี กับลูกสาว เพ็ญสุภา คชเสนี และ ประพจนีย์ กิตติขจร
พรวิช ศิลาอ่อน , เพชรพริ้ง-กลินท์ สารสิน, โรจนินทร์-อัจฉรา
อรรถยุกติ,กำธร ศิลาอ่อน และ พิมพิศา-วิทูร ศิลาอ่อน
พรวิช ศิลาอ่อน , เพชรพริ้ง-กลินท์ สารสิน, โรจนินทร์-อัจฉรา อรรถยุกติ,กำธร ศิลาอ่อน และ พิมพิศา-วิทูร ศิลาอ่อน
ทวีศักดิ์ นิ่มกิตติคุณ, อุมา ศิลาอ่อน, อัปษร เริงวรรณ, อัปสร สินฉลอง
ทวีศักดิ์ นิ่มกิตติคุณ, อุมา ศิลาอ่อน, อัปษร เริงวรรณ, อัปสร สินฉลอง
จันทมาศ ปิ่นแสง, เกษสุดา ไรวา, บุบผาสวัสดิ์ รัชชตาตะนันท์, ศรีวรา อิสสระ และ รัตนาวดี เสนาดิสัย
จันทมาศ ปิ่นแสง, เกษสุดา ไรวา, บุบผาสวัสดิ์ รัชชตาตะนันท์, ศรีวรา อิสสระ และ รัตนาวดี เสนาดิสัย
ป้าใหญ่-ภัทรา ศิลาอ่อน, เกษสุดา-ประเวศวุฒิ ไรวา และน้องเรน
ป้าใหญ่-ภัทรา ศิลาอ่อน, เกษสุดา-ประเวศวุฒิ ไรวา และน้องเรน
ภัทรา ศิลาอ่อน กับลูกชาย กำธร- วิทูร-พรวิช ศิลาอ่อน
ภัทรา ศิลาอ่อน กับลูกชาย กำธร- วิทูร-พรวิช ศิลาอ่อน
กำธร-มณีสุดา ศิลาอ่อน และลูกชาย-ลูกสาว น้องแอ๊มพ์-
น้องอาย-น้องอิน
กำธร-มณีสุดา ศิลาอ่อน และลูกชาย-ลูกสาว น้องแอ๊มพ์- น้องอาย-น้องอิน
ปัญญ์ชลี เพ็ญชาติ ร่วมอวยพรวันเกิด ภัทรา ศิลาอ่อน
ปัญญ์ชลี เพ็ญชาติ ร่วมอวยพรวันเกิด ภัทรา ศิลาอ่อน
น้องอลิศ-ธนัชศลักษณ์ ฮัดสัน หนูน้อย
จากเวที The Golden Song
น้องอลิศ-ธนัชศลักษณ์ ฮัดสัน หนูน้อย จากเวที The Golden Song

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • NIA ปิดฉาก \'Startup Thailand League 2025\' ปลุกพลังเจนใหม่ต่อยอดไอเดียสู่ธุรกิจจริง \'คิดจริง ทำจริง ขายได้จริง\' NIA ปิดฉาก 'Startup Thailand League 2025' ปลุกพลังเจนใหม่ต่อยอดไอเดียสู่ธุรกิจจริง 'คิดจริง ทำจริง ขายได้จริง'
  • เปิดบ้าน  ‘KU Engineering Sparks’ กระจายโอกาสในการเข้าถึงข้อมูลทางการศึกษา เปิดบ้าน ‘KU Engineering Sparks’ กระจายโอกาสในการเข้าถึงข้อมูลทางการศึกษา
  • 5 ชาติยุโรปถอดบทเรียนสร้างชาติด้วยระบบนวัตกรรม – สตาร์ตอัป ในงาน SITE 2025 5 ชาติยุโรปถอดบทเรียนสร้างชาติด้วยระบบนวัตกรรม – สตาร์ตอัป ในงาน SITE 2025
  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวันประจำวันเสาร์ 5 กรกฏาคม พ.ศ. 2568 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวันประจำวันเสาร์ 5 กรกฏาคม พ.ศ. 2568
  • ‘สายใยรักสองแผ่นดิน’ภาพยนตร์ฉลอง 50 ปีมิตรภาพไทย-จีน ฉายรอบปฐมทัศน์ยิ่งใหญ่ เตรียมส่งมิตรภาพถึงจีน-สิงคโปร์ ‘สายใยรักสองแผ่นดิน’ภาพยนตร์ฉลอง 50 ปีมิตรภาพไทย-จีน ฉายรอบปฐมทัศน์ยิ่งใหญ่ เตรียมส่งมิตรภาพถึงจีน-สิงคโปร์
  • NIA ชู 5 อุตสาหกรรมเป้าหมาย สู่ \'Thailand Innovation Hub ขับเคลื่อนไทยด้วยนวัตกรรม\' NIA ชู 5 อุตสาหกรรมเป้าหมาย สู่ 'Thailand Innovation Hub ขับเคลื่อนไทยด้วยนวัตกรรม'
  •  

Breaking News

พบศพ! 'อดีตปลัดอำเภอ'อืดคาเก๋ง ชาวบ้านเห็นจอดรถแง้มประตูไว้3วัน

รบ.คิกออฟ ‘WebD’แพลตฟอร์ม AI สกัดเว็บผิดกฎหมาย กวาดล้างเพิ่มกว่า 70% ทำงานได้เร็วกว่าเจ้าหน้าที่ถึง 31.5 เท่า

‘นฤมล’สั่ง'สพฐ.-สพท.'สอบข้อเท็จจริง ‘ครูเมืองกาญจน์’ขอความเป็นธรรม หลังถูกป.ป.ช.ชี้มูลความผิด

เอื้อประโยชน์หรือไม่? รถไฟฟ้า20บาทตลอดสาย ระวังอย่าแถมเงินให้นายทุน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved