วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันอังคารที่ 27 กันยายน 2565

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันอังคารที่ 27 กันยายน 2565

วันอังคาร ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2565, 10.02 น.
Tag : ยิปซีพยากรณ์ ดูดวงไพ่ยิปซี ดวงรายวัน ไพ่ยิปซีพยากรณ์ ดวงวันนี้ ดูดวง เช็ดดวงฟรี
  •  

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์  

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย  (Three of Cups) วันนี้คุณจะทำงานอย่างมีความสุข เพราะทำงานมีผลงานดีขึ้นกว่าเดิมมาก  และคนค้าขายกิจการเดินหน้ามีงานใหญ่เข้ามา ความรักคนโสดได้พบคนถูกใจ  ด้านการเงินแม้จะมีเข้ามาหลายทาง แต่การเสี่ยงไม่เด่นจงอย่าริจะดีกว่า  


ท่านที่เกิดวันจันทร์

อิทธิพลของไพ่ราชินี (TheEmpress) วันนี้งานเดินหน้าไปได้ดีทำงานได้ลุล่วงตามเจ้านายมอบหมาย ทำให้หายเครียดกังวลใจ กิจการส่วนตัวเดินหน้าไปได้ดีเกินลุ้น  ความรักที่เคยมีปัญหากันจะหันหน้ามาคุยกันด้วยดี เงินทองมีลาภลอยเข้ามาจากคนรัก

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่โลก (The World) วันนี้เงินทองเดินสะพัด​ ได้ลาภลอยจากญาติผู้ใหญ่​   ความรักชื่นมื่นราบรื่นเข้าใจกัน  ส่วนคนที่แอบลุ้นใคร เขามีท่าทีต่อเราดีขึ้น งานเด่นผลงาชัดเจนจึงงทำงานอย่างมั่นใจ  กิจการเดินหน้าดีขึ้นเพราะปรัแผนใหม่

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) วันนี้หายเครียดมีเงินฟลุกๆเข้ามือมาอย่างไม่คาดฝัน เล่นเอาดีใจสุด ๆ ความรักลงตัวมีความสุขมากขึ้น งานมีผลงานโดดเด่นจนโดนคนอื่นเขม่น กิจการไปได้ดีดังที่เราลุ้นไว้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ  (King of Pentacles) วันนี้ธุรกิจส่วนตัวจะเดินหน้าไปได้ดี   และคนทำงานประจำผลงานชัดเจนน่าพอใจ   โชคลาภมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน และคนเป็นเจ้าหนี้จะได้เวินคืนมาอย่างไม่คาดคิด  ความรักสดใสเพราะเคลียร์ปัญหาคาใจกันได้ วันนี้ชีวิตสดใสกว่าเดิม

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์  (The Sun) วันนี้เงินทองคล่องได้ลาภลอยก้อนใหญ่ และคนที่หวังทรัพย์สินมีค่าจะสมหวัง ความรักไปได้ดีขึ้นหลังจากมีคนมาเป็นตัวกลางประสานใจ งานมีผลงานดีจนโดนคนอื่นอิจฉา​ และงานส่วนตัวได้งานใหญ่ในยามวิกฤติ

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่  1  ถ้วย ( Ace of Cups) วันนี้คนที่มีปัญหากับแฟนจะหายเครียดเพราะกลับมาคืนดีกันได้ ส่วนที่แอบลุ้นใครเขามีท่าทีตอบรับ เงินทองเริ่มมีเข้ามาอย่างน่าพอใจ ทำให้หายเครียดกังวลใจ ค้าขายไปได้ดีมีลูกค้ามากกว่าเดิม

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา

เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-629-8799
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 11 พฤษภาคม 2568 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 11 พฤษภาคม 2568
  • ยิปซีพยากรณ์\'ดวงรายวัน\'ประจำวันเสาร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ.2568 ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันเสาร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ.2568
  • ยิปซี 12 นักษัตร พยากรณ์ : ระหว่างวันที่ 11-17 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 ยิปซี 12 นักษัตร พยากรณ์ : ระหว่างวันที่ 11-17 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
  • ยิปซีพยากรณ์\'ดวงรายวัน\'ประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
  • ยิปซีพยากรณ์\'ดวงรายวัน\'ประจำวันพุธที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ.​2568 ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันพุธที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ.​2568
  • ยิปซีพยากรณ์\'ดวงรายวัน\' ประจำวันอังคารที่ 6 พฤษภาคม 2568 ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน' ประจำวันอังคารที่ 6 พฤษภาคม 2568
  •  

Breaking News

อย่าใช้ความรู้สึกตัดสิน!! ‘นพดล’ขอทุกฝ่ายพิจารณาปม'ทักษิณ ชั้น 14'ตามข้อเท็จจริง-กม.

ต้อนรับสมาชิกใหม่! 'ตู่ ปิยวดี'คลอดลูกสาวคนแรกแล้ว

‘นิพนธ์’ใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล ชี้บทบาทท้องถิ่นคือรากฐานพัฒนาประเทศ

แม่ทัพภาค4วิเคราะห์ความรุนแรง'ไฟใต้'ระลอกล่าสุด ผู้ก่อเหตุเลือกเป้าหมายอ่อนแอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved