วันเสาร์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2569
ll ยินดีกับ กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร และ ศ.(พิเศษ)ดร.กิตติพงษ์ กิตยารักษ์ ที่ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์“The Order of the Rising Sun,Gold and Silver Star”ในฐานะเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีทางด้านเศรษฐกิจ ระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น จากนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น Mr.Fumio Kishida และเข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระจักรพรรดิญี่ปุ่น Naruhito ที่พระราชวังอิมพีเรียล กรุงโตเกียว..
ll ชื่นชม สปสช. จับมือสภาเภสัชกรรม เพิ่มทางเลือกใหม่ดูแลผู้มีสิทธิบัตรทอง“บริการเภสัชกรรมปฐมภูมิ” ที่ร้านยาชุมชนอบอุ่นกว่า 500 แห่งทั่วประเทศดูแลผู้มีสิทธิบัตรทองกรณีเจ็บป่วยเล็กน้อย ครอบคลุมบริการ 16 กลุ่มอาการ พร้อมให้คำปรึกษา รับยาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สังเกตร้านยาเข้าร่วม ติดสติกเกอร์ด้านหน้า“ร้านยาคุณภาพของฉัน”พร้อมให้บริการเร็วๆ นี้ สอบถามที่สายด่วน สปสช. 1330..
ll ชัชวาลย์ เบญจสิริวงศ์ รอง ผวจ.เพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมบูรณาการร่วมส่งเสริมเทคโนโลยีและนวัตกรรมการผลิตข้าว พ.ศ.2565..
ll มิตรสหายร่วมยินดีกับ ดร.นุชนาถวสุรัตน์ โกษานันตชัย ที่ลูกชายคนเดียว กฤศ โกษานันตชัย กำลังจะมีพิธีฉลองมงคลสมรสกับ ชญานิศ ตันติประภาส บุตรีวิชาญ-สุรีย์ ตันติประภาส 4 ธ.ค.นี้ 18.00 น. ณ โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก,อะ ลักซ์ชูรีคอลเล็คชั่น โฮเทล..
ll รศ.ภก.สุรกิจ นาฑีสุวรรณ คณบดี พร้อมผู้บริหารของเภสัชมหิดล ต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาปริญญาเอก จาก University of Southern California (USC) ประเทศสหรัฐอเมริกา..
ll ไม่เจอกันนาน ดร.สมชาย อัศวเศรณี ประธาน BRAIN 2 นัดเพื่อนๆ มาสังสรรค์ได้กว่า 40 คน เช่น ศิริกาญจน์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ณ อยุธยา,เกษสุดา ไรวา,คณิต วัลยะเพ็ชร์,นุสรา อัสสกุลบัญญัติปิยพจน์,พล.ต.ท.นพ.ธนา ธุระเจน,ดร.วารีรัตน์ ตั้งธนกูล,ศศิธร จันทรสมบูรณ์,ดร.ลาลีวรรณ กาญจนจารี,ดร.ดิสพล จันศิริ,ปัฐมาพรประภา,ไพศาล พิสุทธิ์วัชระกุล,ณัฐดนัย อินทรสุขศรี,อรรถพล เสือคำรณ,ไพศาล พิสุทธิ์วัชระกุล,ไพศาล ธรสารสมบัติ,พูลศรี จงแสงทอง,กชพรรณนุ่มฤทธิ์,เชิญพร เต็งอำนวย,พัชนี ธนาพรสิน,วาสนาทวี แสงสกุลไทย..
ll ดร.มลวิภา เตชาวัฒนากูล วันเกิดปีนี้นอกจากได้ฉลองกับครอบครัวแล้วยังได้ไปหัดยิงปืนอีกด้วย..
ll สวด ไพฑูรย์ คูตระกูล 10-14 พ.ย.18.30 น. ศาลา 12 วัดธาตุทอง พระอารามหลวง..ฌาปนกิจ 15 พ.ย. 14.00 น...
ll FC รายการคุยนอกเวลา กับ อนุชา บูรพชัยศรีรับชมเรื่อง FT ค่าไฟฟ้าผันแปร ได้ที่ https://youtu.be/0Ox5bcWUwd8..
ll อารยา อรุณานนท์ชัย ประธานคณะกรรมการฝ่ายจำหน่ายดอกแก้วกัลยา ในคณะกรรมการกองทุนดอกแก้วกัลยา สภาสังคมสงเคราะห์ฯ เชิญชวนสั่งซื้อดอกแก้วกัลยา หรือบริจาคสมทบทุนกองทุนดอกแก้วกัลยา เพื่อให้คนพิการได้มีรายได้มีอาชีพรายได้สมทบกองทุนฯเพื่อใช้ในการดำเนินงานพัฒนาและสนับสนุนคนพิการ ส่วนงานวันคนพิการปีนี้จะจัด 19 พ.ย. ที่ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) สอบถาม02-2415125..ll
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี