ยูบิลลี่ ไดมอนด์ (Jubilee Diamond) นำโดย อัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ชวนคนรักเครื่องประดับเพชร มาร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีกับงาน Jubilee Diamond Christmas Mega Sale 2022 ตระการตาเครื่องประดับเพชรกว่า 20,000 ชิ้น และลดราคา
สูงสุด 60% กว่า 1,000 ชิ้น พร้อมกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ภายในงาน กับ Christmas Surprise Gifts แจกเพชรฟรีทุกวันตลอดงาน ระหว่างวันที่ 22-25 ธันวาคม 2565 ณ โรงแรมSofitel Bangkok Sukhumvit ถนนสุขุมวิท (อโศก) ชั้น 7 ห้อง Le Grand Ballroom
ภายในงาน Jubilee Diamond Christmas Mega Sale 2022 จะเป็นงานเทศกาลมอบของขวัญแห่งความสุขสุดล้ำค่าครั้งใหญ่ในรอบปี ที่รวบรวมเครื่องประดับเพชรมากที่สุดกว่า 20,000 ชิ้น มูลค่ารวมกว่า 1 พันล้านบาท อาทิ เพชรกะรัตราคาต่ำกว่าตลาดโลก, เพชรแฟนซี, สร้อยคอ, กำไลข้อมือ, แหวนแต่งงาน, แหวนหมั้น และสินค้า Clearance ลดสูงสุดกว่า 60% กว่า 1,000 ชิ้น ที่ขนมาให้เหล่าแฟนคลับวงการเพชรตัวยงหรือผู้ที่มองหาของขวัญได้ช้อปกันแบบจุใจ รวมถึงเครื่องประดับเพชร Bridal Collection แหวนเพชรแต่งงาน แหวนหมั้น กว่า 100 ดีไซน์พร้อมเครื่องประดับเพชร Men Collection หลากสไตล์ในราคา End of Year Sale อีกทั้ง เพชรกะรัตราคาพิเศษที่คัดสรรคุณภาพและราคาที่ต่ำกว่าตลาดโลก แหวนเพชร 1 กะรัต D Color เซอร์ GIA พิเศษเริ่มต้นเพียง 199,000 บาท พบกับ De Beers Forevermark แบรนด์เพชรระดับโลก ที่นำเพชรกะรัตคัดพิเศษ Forevermark FireCushion® Diamond เพชรที่มีลิขสิทธิ์การเจียระไนที่ทำให้เพชรดูขนาดใหญ่กว่าเพชรอื่นที่มีน้ำหนักเท่ากันอย่างเห็นได้ชัดมากถึง 15%จัดราคาพิเศษภายในงานนี้เท่านั้น
อีกทั้ง ภายในงานจะได้พบกับสิทธิประโยชน์มากมายที่ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ พร้อมมอบให้กับคนไทยทุกคนฉลองส่งท้ายปี อาทิ ช้อปเพชรแจกเพชรฟรี กิจกรรมสอยดาวจากต้นคริสต์มาสลุ้นรับเพชรฟรี เมื่อซื้อสินค้าภายในงานมูลค่า 20,000 บาทขึ้นไป แจกของขวัญ Christmas Surprise Gifts ทุกวันรีฟีลของขวัญไม่อั๋น และเอกสิทธิ์เหนือระดับกับพันธมิตรบัตรเครดิต ผ่อน 0% พร้อมรับเครดิตเงินคืน และของสมนาคุณต่างๆ อีกมากมายภายในงาน อาทิ เพชรกะรัต และ iPhone14 รุ่นใหม่ล่าสุด โปรโมชั่นเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น
ยูบิลลี่ ไดมอนด์ มีประสบการณ์การจัดจำหน่ายเครื่องประดับเพชรมากถึง 93 ปี มีจำนวนสาขามากกว่า 130 แห่งทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์ โดยเครื่องประดับเพชรทุกชิ้นเริ่มต้นจากวัตถุดิบเพชรที่ส่งตรงจากเมืองแอนต์เวิร์ป (Antwerp) ประเทศเบลเยียม ซึ่งเป็นศูนย์กลางการเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดในโลก ผ่านการผลิตด้วยขั้นตอนที่ประณีตจากนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น และการฝังเพชรด้วยเทคโนโลยี Microscope Setting พร้อมการการันตีคุณภาพเพชรด้วยใบรับรองคุณภาพเพชรจากสถาบันระดับโลกอย่าง HRD และ GIA ซึ่ง Jubilee เป็นแบรนด์เพชรเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ออกใบรับรองคุณภาพเพชรตั้งแต่ 0.19 กะรัตขึ้นไป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของงานได้ทาง 02-625-1111 หรือ LINE @Jubileediamond
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี