วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
คอลเลคชั่น ฉลองตรุษจีน 2023 Your Style, Your Way จาก H&M

คอลเลคชั่น ฉลองตรุษจีน 2023 Your Style, Your Way จาก H&M

วันพุธ ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag :
  •  

H&M คอลเลคชั่นล่าสุดฉลองตรุษจีน 2023 มาพร้อมกับเทรนด์ใหม่ล่าสุดและเสื้อผ้าคลาสสิกที่เติมความสนุกสนานแห่งการเฉลิมฉลอง สร้างแรงบันดาลใจให้คุณฉลองปีใหม่ในแบบฉบับของตัวเอง คอลเลคชั่นนี้มีการใช้สีพาสเทล สีแดงสด และลวดลายแปลกตาที่ได้แรงบันดาลใจจากปีกระต่าย เปิดโอกาสให้คุณแสดงสไตล์ของตนเองได้อย่างเต็มที่ในทุกช่วงเวลาพิเศษในเทศกาลนี้ด้วยแคมเปญ Celebration of Style จาก H&M นำเสนอคอลเลคชั่นตรุษจีน 2023 ผ่านคนดังในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นการเฉลิมฉลองสไตล์ ตัวตน และความคิดสร้างสรรค์ในแบบที่คุณต้องการ มีจำหน่ายที่ร้าน H&M และออนไลน์ทาง th.hm.com ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

โดยคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับสตรีนำเสนอเทศกาลนี้ในแบบที่เรียบง่าย ผสมผสานสีแดงและสีชมพูพาสเทลบนเสื้อแขนพอง เดรส และชุดไหมพรม มีการใช้ลายดอกไม้หลากสไตล์เพื่อสื่อถึงการผลิบานแห่งการเริ่มต้นใหม่ที่มาพร้อมกับปีใหม่ และความมีชีวิตชีวาแห่งฤดูใบไม้ผลิ นอกจากนี้ปีกระต่ายยังเป็นส่วนสำคัญในการออกแบบเสื้อผ้าสุดเทรนดี้ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์หรือกระโปรงผ้าทวิลล์ นำเสนอสไตล์ที่อ่อนเยาว์และสนุกสนาน ตัดกับลุคที่คลาสสิกอย่างเดรสสายเดี่ยวสีแดง สร้างแรงบันดาลใจให้การตีความและการแสดงออกความเป็นผู้หญิงในเทศกาลปีใหม่ได้เป็นอย่างดี


ส่วนเสื้อผ้าสำหรับเด็กใช้สีสันสดใสและลวดลายสนุกสนานได้แรงบันดาลใจมาจากนิสัยซุกซนของกระต่าย และยังถ่ายทอดพลังงานของเด็กที่ไม่มีที่สิ้นสุด ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ด้วยพลังที่ล้นเหลือ กระโปรงทูทู่สีแดงและเดรสทุลสีชมพูเพิ่มความโดดเด่นให้กับเด็กผู้หญิงที่ชอบชุดหวานๆ ส่วนเสื้อยืดลายกระต่ายและกางเกงเหมาะกับเด็กผู้หญิงที่มีชีวิตชีวา สำหรับเด็กผู้ชายมีทั้งสเว็ตเตอร์สีสดใสตกแต่งด้วยลายกระต่าย สื่อให้เห็นถึงพลังงานและความแอ๊กทีฟนอกจากนี้ยังมีหมวกเบสบอลเฟอร์ตกแต่งหูกระต่ายที่ช่วยเพิ่มความน่ารัก ให้เด็กๆ แสดงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่

พบกับคอลเลคชั่นใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ร้าน H&M และออนไลน์ทาง th.hm.com

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • Flynowiii จับมือ ททท. ชวนชาวกรุงฯ เอนจอยวิถีชาวใต้ ใน \'อัยยะ ปักษ์ใต้ 2 FLY 2 SOUTH NOW FESTIVAL\' Flynowiii จับมือ ททท. ชวนชาวกรุงฯ เอนจอยวิถีชาวใต้ ใน 'อัยยะ ปักษ์ใต้ 2 FLY 2 SOUTH NOW FESTIVAL'
  • Orobjects เปิดตัวคอลเลกชันจิวเวลรีใหม่ ผสานการรู้สติและจังหวะการเคลื่อนไหวในทุกสัมผัส Orobjects เปิดตัวคอลเลกชันจิวเวลรีใหม่ ผสานการรู้สติและจังหวะการเคลื่อนไหวในทุกสัมผัส
  • NIOXIN PROCLINICAL โฉมใหม่เพื่อเส้นผมและหนังศรีษะอย่างอ่อนโยน NIOXIN PROCLINICAL โฉมใหม่เพื่อเส้นผมและหนังศรีษะอย่างอ่อนโยน
  • ไอเทมเพื่อผิวสะอาดใสเคลียร์ปัญหาสิวเรื้อรังอย่างได้ผล ด้วย \'ไอบลองก์ ลางสาด แอนตี้-แอคเน่ เฟส มูส\' ไอเทมเพื่อผิวสะอาดใสเคลียร์ปัญหาสิวเรื้อรังอย่างได้ผล ด้วย 'ไอบลองก์ ลางสาด แอนตี้-แอคเน่ เฟส มูส'
  • เฉลยแล้ว! Patrick X Foxy Project เล่นใหญ่ ใจกลางกรุง เฉลยแล้ว! Patrick X Foxy Project เล่นใหญ่ ใจกลางกรุง
  • ครั้งแรก ‘MERGE POP-UP BOOTH’ พร้อมกระเป๋ารุ่นลิมิเต็ด ‘MERGE LAYA BAG – DENIM’ สาวกเดนิม ห้ามพลาด! ครั้งแรก ‘MERGE POP-UP BOOTH’ พร้อมกระเป๋ารุ่นลิมิเต็ด ‘MERGE LAYA BAG – DENIM’ สาวกเดนิม ห้ามพลาด!
  •  

Breaking News

รองโฆษกเพื่อไทยฉะสส.ตีรวน ชงนับองค์ประชุมมุ่งการเมืองเกินไป

นายกฯอิ๊งค์ยินดี 'เติ้น-ทัศนพล'สร้างประวัติศาสตร์ นักขับไทยคนแรกคว้าแชมป์ฟอร์มูล่าทรี 2025

‘เด็จพี่’เย้ย‘นายกฯชั่วคราว’แค่ฝันกลางวัน ไล่‘ฝ่ายค้าน’ไปเคลียร์กันก่อนจะชูใคร

‘จิรวัฒน์’จวกวิธีการคนจี้ยุบสภาฯเร่งร้อน-ชิงความได้เปรียบเกินไป

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved